Xe đạp điện Yamaha ICATS H3 tiện dụng cho mọi đối tượng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe đạp điện đang trở thành phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ giá xăng dầu tăng chóng mặt, lượng người chuyển sang mua xe đạp điện để làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều. học sinh, sinh viên và người cao tuổi, các bà nội trợ.

Một trong những dòng xe đạp điện được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi là Yamaha ICATS H3 – dòng xe đạp điện được sản xuất bởi Yamaha – hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản. Vậy điều gì khiến nhiều người muốn sở hữu Yamaha ICATS H3?

Xe đạp điện Yamaha ICATS H3 tiện dụng cho mọi đối tượng

Màu sắc đa dạng người dùng tha hồ lựa chọn

Thiết kế trang nhã

Yamaha ICATS H3 nổi bật với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, khung xe hợp kim nhôm cứng và bền. Kiểu dáng của Yamaha ICATS H3 trông khá nữ tính và khỏe khoắn với 5 màu sắc tươi tắn cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Với kích thước1683 × 590 × 1045 (mm) phù hợp với đa số người Việt Nam. Yên xe nhỏ gọn, người dùng ngồi khá thoải mái. Xe còn có thêm một hàng ghế sau cho phép chở thêm một hành khách. Khung bánh xe được đúc bằng gang, cho khả năng chịu tải lên đến 100kg. Xe đẩy được làm bằng nhựa cứng, khá bền, thuận tiện cho việc đựng các vật dụng nhẹ như cặp, đồ ăn, …

Sàn để chân khá rộng cho phép để chân song song thoải mái, có lót các tấm cao su, dễ dàng tháo rời để vệ sinh xe. Chân chống xe chắc chắn, dễ sử dụng, giúp cho việc di chuyển xe trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Mạnh mẽ, năng động

Với động cơ 3fa, cho phép lái xe tốc độ tối đa 35km / h và tải trọng tối đa 100kg. Bạn có thể thoải mái lướt trên đường và cho phép chở thêm một người phía sau.

Dễ dàng sử dụng, chỉ cần mở khóa và kéo tay ga tự động. Điều chỉnh tốc độ bằng chân ga, dễ dàng tăng giảm tốc độ xe bằng cách kéo tay ga của xe. Hệ thống phanh hoạt động rất tốt với hai phanh trước và sau, cho khả năng dừng xe ngay lập tức và êm ái, không lo bị lật.

Pin khỏe, dung lượng lớn

Được trang bị pin48V -12Ah – 14Ah khi sạc đầy cho phép chạy quãng đường lên đến 55km, phù hợp với quãng đường ngắn hoặc trung bình. Có thể sạc pin sau 6 – 8 giờ (trong trường hợp xe hết điện), tự ngắt khi sạc đầy pin. Thời lượng pin cao, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Với những ưu điểm và tính năng sử dụng đa dạng,Yamaha ICATS H3 là mẫu xe đạp điện được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên, với mức giá khoảng 10,5 triệu đồng (tùy gian hàng và chính sách bảo hành), phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt, vừa giải quyết được vấn đề giá nhiên liệu ngày càng đắt đỏ

Trả lời