Xả stress với máy chơi game cầm tay trong Ngày Độc Thân

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chơi game được coi là một cách xả stress vô cùng hữu ích và ngày nay được rất nhiều người lựa chọn ngồi chơi. máy vi tínhĐiện thoại để “tiêu diệt” trong thế giới ảo, quên đi những phiền muộn thực sự. Tuy nhiên, chơi game online quá nhiều cũng không tốt, có thể để lại nhiều hệ lụy cho người chơi như bỏ bê công việc, học hành, tâm lý bất ổn, gia tăng xu hướng bạo lực, thậm chí dẫn đến những hành vi có hại cho xã hội. Vì vậy, để ‘yên bình’ bạn nên chơi những game giải trí, nhưng theo tôi, không có game giải trí nào tuyệt vời hơn những tựa game kinh điển của thập niên 80, 90 như Super Mario, Contra, Ninja Kage. , Jackal, Boomber Man, Chip & Dale…

Xả stress với máy chơi game cầm tay trong Ngày Độc ThânSau đó, sau khi đã xác định được thể loại game, tiếp theo chúng ta cần thiết bị chơi game. Máy tính để bàn, máy tính xách tay tốt điện thoại tất cả đều có phần mềm giả lập để chơi các trò chơi cũ nhưng Cá nhân mình đánh giá là chưa được tốt lắm, cài đặt cũng khá rườm rà, đối với những người không rành về máy tính thì có khi cài cả ngày không hết. Để tiện lợi, tại sao bạn không mua một chiếc máy trò chơi cầm tay Huh?! Máy chơi game cầm tay hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường, điểm mạnh của nó là thiết kế theo kiểu máy chơi game quen thuộc, tay cầm rất lớn lại có kho game khổng lồ cài sẵn dù bạn có bỏ ra nhiều. Chưa chắc dọn đảo cả ngày để chơi Mặt khác, máy chơi game cầm tay có giá khá rẻ và đang được giảm giá mạnh trên Vzone Deal vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đầu tư tốn kém.

Một số mẫu máy chơi game cầm tay đang giảm giá trong đợt mua sắm Ngày độc thân 11/11:

Máy chơi game cầm tay RS-80

Giải tỏa căng thẳng với máy chơi game cầm tay trong ngàyRS-80 là một máy chơi game cầm tay rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Ưu điểm của nó là có thiết kế khá giống với dòng sản phẩm PSP của Sony, rất thích hợp để chơi game và tất nhiên bạn không thể bỏ qua kho game đồ sộ lên đến 300 game được cài sẵn. Kích thước màn hình hiển thị của máy là 3.2 inch, chất lượng hiển thị tốt với viên pin dung lượng 700mAh cho thời gian chơi game liên tục lên đến 8 giờ. Ngoài ra, nếu muốn xem trận đấu tốt hơn, bạn có thể kết nối với màn hình TV bằng dây cáp đi kèm.

Giá ưu đãi: 399.000

Máy chơi game cầm tay RS-8A

Giải tỏa căng thẳng với máy chơi game cầm tay trong ngàyRS-8A có thiết kế tay cầm nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, bàn phím được bố trí hợp lý. Chiếc máy này được làm từ nhựa ABS rất chắc chắn nên bạn không cần lo lắng về việc hư hỏng, đáng tiếc. Bên trong nó được tích hợp sẵn 168 trò chơi nổi tiếng một thời, quá đủ để bạn vượt qua Ngày độc thân một cách “yên tĩnh và lặng lẽ”.

Cái máy chơi game Máy được trang bị màn hình 2,5 inch, pin lithium 700mAh cho thời gian chơi liên tục 8 giờ và cũng có khả năng xuất hình ảnh. Tivi thông qua cổng AV như RS-80 ở trên.

Giá đã giảm: 208.000

Máy chơi game cầm tay HKB 505

Giải tỏa căng thẳng với máy chơi game cầm tay trong ngàyHKB 505 có thiết kế tương tự RS-80 nhưng về tổng thể thì dày và thô hơn một chút, màn hình hiển thị cũng nhỏ hơn, chỉ 1,8 inch. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm game HKB 505. Trong máy có sẵn 268 game kinh điển để bạn giải trí. Máy sử dụng 3 viên pin AAA nên không có chức năng sạc, cũng như không có ngõ ra AV như hai thiết bị trên nên giá cũng mềm hơn rất nhiều.

Giá giảm: 139.000

Máy chơi game cầm tay NES Cawono RS-28

Giải tỏa căng thẳng với máy chơi game cầm tay trong ngàyRS-28 có thiết kế hình hộp chữ nhật, thoạt nhìn có vẻ ôm tay khi chơi nhưng thực tế thì cảm giác cầm khá tốt, giống như chúng ta cầm máy trên tay. Vỏ máy được làm từ nhựa ABS cho độ bền đáng nể và màn hình 1.8 inch cho chất lượng hiển thị tốt. Cung cấp năng lượng cho nó là 3 pin AAA. Tất nhiên, không thể bỏ qua kho game lên đến 298 trong số đó, đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thư giãn ‘quên mình’ với nó.

Giá giảm: 146.000

Trên đây chỉ là các mẫu máy trò chơi cầm tay Điển hình là rất nhiều sản phẩm cùng loại khác đang được giảm giá tại Vzone Deal Xin vui lòng. Nếu bạn chưa có kế hoạch nào để ‘tránh gió’ trong ngày Độc thân thì hãy thử ngay các biện pháp của Vzone. Chúc bạn một ngày độc thân bình an!

Trả lời