Vì sao tủ lạnh Panasonic được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ lạnh Panasonic được xem là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Tủ lạnh Panasonic 2018 là một cuộc cách mạng về trải nghiệm sử dụng, mang đến những công nghệ hiện đại giúp bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm điện nhất. Trong bài viết này, websosanh sẽ chỉ ra cho bạn những lý do quan trọng nhất để tủ lạnh Panasonic trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Công nghệ cấp đông mềm siêu cần thiết trong nấu nướng, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình

So với những chiếc tủ lạnh chỉ có chức năng cấp đông thực phẩm thì tủ lạnh được trang bị chức năng cấp đông mềm siêu tốc giúp thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng cần thiết nhất mà chúng ta mang đến mỗi khi mang đến. Nấu nướng, chúng ta cũng không phải mất nhiều thời gian để rã đông thực phẩm như các loại tủ lạnh truyền thống.

Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất của thương hiệu tủ lạnh Panasonic, công nghệ này với nhiệt độ tiêu chuẩn -30C giúp làm chín thực phẩm ngay lập tức mà không cần rã đông nhưng vẫn giữ được tối đa chất dinh dưỡng, bảo quản thực phẩm tươi ngon như ngày đầu tiên lên đến 7 ngày.

Phương Đông mềm mới của PrimeFresh + Tủ lạnh panasonic Nhanh hơn gấp 4 lần so với cấp đông thông thường trên tủ lạnh truyền thống.

Vì sao tủ lạnh Panasonic được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm 2018

Khi cho thực phẩm vào tủ đông mềm siêu tốc PrimeFresh +, chỉ sau 30 phút, bề mặt thực phẩm đã đạt -30C cấp đông mềm và sau 2 giờ, thực phẩm mềm đến tận lõi.

Đặc biệt hơn, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh + mới có khả năng khử mùi vượt trội nhờ ức chế đến 70% các phân tử mùi khuếch tán trong 30 phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ sau 1 giờ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo quản thịt cá mà không lo thực phẩm bị lẫn mùi. Đây là lý do người dùng rất ưa chuộng dòng tủ lạnh thương hiệu Panasonic trong năm 2018 này.

Tủ lạnh Panasonic dẫn đầu thị trường tủ lạnh thấp hơn

Nếu so với những cái tủ lạnh Theo truyền thống, ngăn đông thực phẩm sẽ ở trên cùng và ngăn mát sẽ ở dưới cùng. Có một sự thật là ngày nay chúng ta ít khi phải đụng đến ngăn đá trên, vì chỉ khi cần thiết nhất chúng ta mới mở ngăn đá trên để lấy thực phẩm hoặc dùng đá để uống nước, và ngược lại. Mát thì người dùng thường xuyên phải tiếp xúc hàng ngày, lại được đặt ở phía dưới khiến người dùng phải cúi xuống mỗi khi lấy thức ăn, điều này diễn ra liên tục hàng ngày, hàng năm dẫn đến tình trạng trên. vô số người mắc các bệnh về xương khớp do chúng ta sinh hoạt không đúng cách.

Vì sao tủ lạnh Panasonic được người tiêu dùng ưa chuộng năm 2018

Với sự ra đời của những cái ngăn đá dướiĐiều này sẽ khắc phục hoàn toàn những khó khăn trước đây, mang đến sự tiện lợi nhất cho mọi gia đình. Ngăn đá dưới đang là xu hướng thiết kế tủ lạnh mới hiện nay, bạn có thể dễ dàng, thoải mái sắp xếp thực phẩm, lấy đồ trong tủ lạnh ra mà không phải cúi xuống nhiều lần và không lo bị đau lưng. .

Nắm bắt được nhu cầu và thói quen sử dụng tủ mát của người tiêu dùng, Panasonic đã tiên phong giới thiệu dòng tủ mát ngăn đá dưới đến tay người tiêu dùng Việt, giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng dẫn đầu xu hướng. Tủ đông dưới của Panasonic ở thời điểm hiện tại đã chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam trong ba năm liên tiếp, một dấu mốc lớn cho sự thành công trong nhiều năm qua.

Tủ lạnh Panasonic giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa trong quá trình sử dụng

Bên cạnh các dòng Tủ lạnh panasonic inverter, với công nghệ Econavi (bao gồm cảm biến mở cửa, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ bên ngoài), hệ thống nhiệt Multi Control mới 2018 nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trên tủ lạnh BV9. mới tạo thành bộ ba làm mát thông minh siêu tiết kiệm.

Vì sao tủ lạnh Panasonic được người tiêu dùng ưa chuộng năm 2018

Ngoài ra, với vách ngăn van điều tiết vật lý, hệ thống gia nhiệt đa cấp sẽ duy trì độ lạnh ổn định riêng của từng ngăn mát và ngăn mát, hiệu quả tối ưu trong việc tránh thất thoát nhiệt, đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản. một cách tốt nhất và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

=> Kết luận: Có thể nói tủ lạnh Panasonic là một trong những thương hiệu ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay, nhờ chất lượng và công nghệ hiện đại mà các dòng sản phẩm của thương hiệu này bán rất chạy. chạy vào năm 2018. Nếu bạn có ý định mua tốt nhất cho tủ lạnh gia đình thì tôi khuyên bạn nên tìm đến thương hiệu tủ lạnh Panasonic 2018!

3 mẫu tủ lạnh Panasonic side by side siêu hot năm 2018

Trả lời