Vì sao nên mua vali kéo nhựa Aber AB012 size 23 ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Là mẫu vali nhựa dẻo đang được nhiều người săn đón, vali Aber AB012 chắc chắn có nhiều ưu điểm để trở thành sản phẩm hot. Dưới đây là những lý do tại sao chiếc vali này rất đáng mua trong tầm giá của nó và so sánh với những chiếc vali có kích thước tương tự như size 22 – 23:

Vali Kéo Nhựa Aber AB012 có nhiều màu sắc đẹp mắt

Vì sao nên mua vali kéo nhựa Aber AB012 size 23 ?
Vali Aber AB012 có màu sắc tươi sáng, nhiều tông màu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thiết kế mẫu vali kéo đẹp Aber AB012 phù hợp với nhiều hoàn cảnh đi chơi hay đi công tác đều rất tiện lợi vì không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng nhờ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Các đường vân nổi tạo độ ma sát cần thiết cho vali giảm trơn trượt, tránh trầy xước cho thân vali.

Các màu sắc bạn có thể lựa chọn khi mua vali Aber AB012 là: xanh navy, xám đen, xanh lá, đỏ đô, trắng, ..

Vali Kéo Nhựa Aber AB012 có chất liệu bền đẹp, đàn hồi tốt

Chất liệu của vali luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá vali có tốt hay không, vali Aber AB012 có lớp vỏ là nhựa ABS kết hợp Polyester giúp vali đủ chắc chắn để bảo quản đồ đạc trong trường hợp có va chạm. Đồng thời, nó đủ dẻo dai và đàn hồi để vali không dễ bị nứt nếu bị rơi hoặc quăng bất ngờ khi di chuyển trên băng chuyền.

Vali kéo nhựa Aber AB012 có khóa kép và khóa số TSA

Hầu hết các mẫu vali kéo giá rẻ đều không có khóa số TSA, tuy nhiên sản phẩm này được ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý, đi kèm với thiết bị an toàn tuyệt vời là ổ khóa và chìa khóa TSA. chống trộm doublezip. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bỏ ra một số tiền để mua một chiếc vali sử dụng lâu dài và di chuyển đến các sân bay quốc tế.

Vali Aber AB012 size 23 phù hợp với hầu hết các nhu cầu di chuyển của bạn

Kích thước đường chéo của vali Aber AB012 là 23 inch, phù hợp với hầu hết các nhu cầu đi du lịch thông thường hoặc đi công tác từ 3-5 ngày của một cá nhân. Chiếc vali này không quá to và cồng kềnh khiến bạn khó di chuyển, bù lại nó rất thích hợp để mang theo khi đi chơi, chỉ cần bạn biết cách sắp xếp đồ đạc hợp lý, gấp quần áo để tiết kiệm diện tích. Hoặc mang theo những món đồ có kích thước mini để có thể mang được nhiều đồ dùng cần thiết cho một chuyến đi.

Vali kéo Aber AB012 có giá thành rẻ

Giá vali Aber AB012 từ 1.890.000đ, sản phẩm này so với giá vali nhựa size 23 của các hãng khác thì ở mức tầm trung, không quá rẻ cũng không quá đắt so với dòng vali Skyway giá rẻ. Giá cao hơn khoảng 500.000 đồng nhưng lại thấp hơn rất nhiều so với dòng vali cao cấp American Tourister.

Nhờ trang bị thêm khóa số TSA nên giá của vali Aber vẫn được đánh giá là rẻ so với giá trị mà nó mang lại cho người dùng, so với các dòng vali khác được trang bị khóa TSA thông thường. có giá trên 2 triệu đến 3 triệu cho những chiếc vali cỡ trung bình.

Trên đây là những lý do khiến vali Aber AB012 trở thành sản phẩm đáng giá và đáng mua cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.

Trả lời