Vì sao bạn nên bỏ thêm 1 triệu để mua vali Skyway Oasis Hardside 6 tấc thay vì Skyway Richland 6 tấc ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thương hiệu vali Skyway nổi tiếng trên thị trường nhờ sản phẩm đa dạng và chất lượng được kiểm chứng bởi chính những khách hàng đã sử dụng vali.

Vali Skyway được bày bán tại các trung tâm thương mại lớn nhỏ tại Mỹ và luôn giữ vị trí số 1 về doanh số bán ra, một trong những yếu tố để vali Skyway được nhiều người chọn mua không nằm ngoài mẫu mã đa dạng. thiết kế và chất liệu để phục vụ tốt nhất thị hiếu của người dùng. Tất cả các sản phẩm của Skyway đều được bảo hành toàn cầu 5 năm.

Hai mẫu vali Skyway giá rẻ dưới đây có cùng kích thước nhưng giá chênh lệch đáng kể, vậy tại sao người dùng lại bỏ ra hơn 1 triệu đồng để mua vali Skyway Oasis Hardside 6 inch thay vì Skyway Richland 6 inch?

Vali Skyway Richland 6 inch – 24 inch có kiểu dáng thể thao đơn giản

Vali thể thao này phù hợp cho cả nam và nữ, Skyway Richland có tay cầm và cần kéo màu đen khỏe khoắn, chắc chắn khi bạn sử dụng. Ngăn đựng đồ rộng rãi và có quai cố định, túi phụ bên trong vali khá tiện lợi khi đóng gói đồ đạc. Sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc với mức giá chỉ từ 1.590.000 đồng.

Vali có kiểu dáng thể thao, thân vali có vân chống trơn trượt đẹp mắt
Vali có ngăn đựng đồ lớn và ngăn phụ lớn

Vali Skyway Oasis Hardside 6 inch có thiết kế sang trọng và lịch lãm

Mẫu vali 6 tấc này của Skyway sở hữu thiết kế sang trọng trong từng chi tiết cùng màu sắc trẻ trung, ấn tượng. Tay cầm của vali tuy nhỏ gọn nhưng rất dễ dàng kéo lên xuống nhẹ nhàng, có thể thực hiện bằng một tay nhờ nút bấm nhạy trên tay cầm. Vali được làm từ chất liệu nhựa Polyester cao cấp chống va đập tốt nhưng vẫn giữ được độ bền, không bị nứt vỡ như các loại nhựa kém chất lượng. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với giá 2.750.000 đồng.

Vali có thiết kế thời trang, trẻ trung, hiện đại với tay cầm chắc chắn, dễ điều khiển

Tại sao bạn nên bỏ thêm 1 triệu đồng để mua vali Skyway Oasis Hardside 6 inch thay vì Skyway Richland 6 inch?

Có thể thấy, cả 2 dòng vali nhựa trên của Skyway đều không thua kém nhiều về vẻ đẹp ngoại hình, độ bền và sức chứa của cả 2 chiếc vali kéo cỡ trung 24 inch này đều rất phù hợp để phục vụ bạn. trong các chuyến du lịch, công tác từ 3 đến 5 ngày. Vì vậy, nhiều người không quá quan tâm đến hình thức và muốn tiết kiệm một chút tiền thường sẽ chọn vali Skyway Richland 6 tấc.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất làm nên giá trị của vali Skyway Oasis Hardside chính là được trang bị khóa kéo TSA, trong khi sản phẩm còn lại chỉ có khóa kéo thông thường không có khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong nếu gặp kẻ trộm có ý định lấy trộm đồ. Ngoài ra, khóa kéo TSA giúp vali Skyway Oasis lưu thông tại các sân bay Mỹ một cách an toàn, nhờ khóa tiêu chuẩn của Mỹ, theo đó vali sẽ được mở bình thường nhờ khóa chuyên dụng mà không cần phải bẻ khóa vali. trong trường hợp được yêu cầu kiểm tra theo quy định về an toàn của sân bay.

Có thể thấy, bạn nên bỏ thêm 1 triệu đồng để mua vali Skyway Oasis Hardside vì những lý do trên, nhưng quyết định mua hay không là ở bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vali kéo giá rẻ chất lượng tốt của các hãng khác và so sánh giá trên websosanh.vn Hoặc tìm người bán uy tín, có dịch vụ tốt để giúp bạn tìm được chiếc vali phù hợp nhất cho chuyến đi của mình!

Trả lời