Ưu nhược điểm của vali kéo nhựa Aber

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vali Aber là thương hiệu vali mới ra mắt thị trường chưa lâu nhưng hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, điểm tạo nên sự khác biệt lớn nhất của mẫu vali này chính là giá rẻ nhưng chất lượng. Ổn. Hãy cùng tìm hiểu thêm ưu nhược điểm của vali Aber để quyết định có nên mua hay không?

Có những loại vali nhựa Aber nào?

Ưu nhược điểm của vali kéo nhựa Aber
Vali Aber có thiết kế đẹp, giá cả hợp lý

Vali nhựa Aber không có nhiều size nhưng cung cấp các loại vali size trung bình phổ biến nhất là size 23-25 ​​trong các dòng vali du lịch hoặc công tác từ 3-5 ngày.

Thương hiệu vali Aber được biết đến là dòng vali nhựa dẻo và không có sản phẩm vali vải nên chỉ phù hợp với những người dùng mong muốn một chiếc vali có độ bảo mật cao, bảo quản tốt, chống va đập và chống thấm nước tốt.

Ưu điểm của vali nhựa Aber

– Vali Aber có màu sắc tươi sáng, chất liệu vali bóng đẹp với họa tiết đơn giản nhưng trẻ trung, bắt mắt và sang trọng. Thân vali được làm từ chất liệu ABS cao cấp kết hợp Polyester nên vừa có độ cứng, độ đàn hồi, dẻo dai giúp vali tốt hơn gấp 300 lần so với nhựa thông thường.

-Vali kéo Aber giá rẻ: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ là những ưu điểm thu hút người mua lớn nhất ở mẫu vali Aber.

– Các bộ phận trên vali như bánh xe, cần kéo chất lượng tốt: Tuy không phải là dòng vali cao cấp nhưng các thiết bị quan trọng trên vali như bánh xe, cần gạt, khóa kéo Aber còn rất tốt, 4 bánh xe xoay 360 độ linh hoạt, không gỉ sét. – cần kéo hợp kim chống va đập chắc chắn có thể di chuyển vali nặng trên mọi hành trình mà không bị biến dạng, gãy.

-Vali Aber có khóa số TSA bảo mật cao: Điểm khác biệt thể hiện ở tính bảo mật của vali, Aber có mức giá tốt nhưng hoàn toàn chinh phục được mọi đối tượng người dùng đặc biệt là những người đi công tác. Đi công tác hay du lịch nước ngoài, khóa số TSA sẽ giúp bạn bảo vệ vali tốt hơn tại các sân bay quốc tế.

Nhược điểm của vali nhựa Aber

Vali khi mới mua tuy đẹp nhưng rất dễ bị trầy xước do thiết kế bề mặt bóng không có họa tiết nổi để hạn chế cọ xát khiến bề mặt thân vali không được đẹp sau nhiều lần sử dụng.

– Vali giá rẻ là điểm cạnh tranh lớn, chất liệu của vali tuy tốt nhưng chỉ khá bền. Điểm mạnh là giá thành nên vali không được dày như một số sản phẩm cùng kích thước mà giá cao hơn như vali Skyway, vali American Tourister .. nên vali có độ bền kém hơn, khả năng chống va đập kém hơn. và kém bền hơn nhưng vẫn có thể sử dụng tốt nếu bạn biết cách chăm sóc vali.

Có thể thấy, xét về ưu nhược điểm của vali thì có thể thấy vali Aber làm tốt nhiệm vụ của một chiếc vali nhựa như bảo quản tốt, chống nước, chống va đập và dễ dàng sử dụng bằng tay. . cần kéo chắc chắn, 4 bánh xe xoay 360 độ dễ dàng điều hướng, tuy nhiên do giá thành khá rẻ nên độ bền không bằng các dòng vali cao cấp giá cao.

Nhiều người chọn mua vali Aber vì mẫu mã đẹp và giá thành rẻ hơn nhiều thương hiệu vali Âu Mỹ khác, những bạn trẻ có sở thích du lịch chắc chắn sẽ thích thiết kế trẻ trung. và màu sắc ấn tượng của vali Aber.

Giá rẻ nhất của tham khảo vali Aber ở trên websosanh.vn là 1.385.000đ, vì là dòng vali mới ra mắt nên Aber không có nhiều lựa chọn để bạn tìm mua trên thị trường, sản phẩm của hãng có vali size 23 và size 25 là những dòng vali tầm trung được ưa chuộng nhất. sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi 3-5 ngày.

Trả lời