Tủ lạnh Sanyo SRU205PN làm đá nhanh

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sanyo SRU205PN là tủ lạnh có dung tích 190 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Hiện sản phẩm này có giá từ 4.990.000đ.

Thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên

Tủ lạnh Sanyo SRU205PN làm đá nhanh

Sanyo SRU205PN (nguồn: internet)

Sanyo SRU205PN có kích thước 1484 x 528 x 633 mm, được thiết kế từ chất liệu cao cấp giúp tủ lạnh bền đẹp, chống mài mòn theo thời gian. Tủ lạnh có thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên quen thuộc dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng.Nội thất củaSanyo SRU205PNgồm nhiều ngăn kệ như khay đựng trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn. Ngoài ra,Sanyo SRU205PN được trang bị kệ kính chịu lực cao, giúp người dùng thoải mái đựng các loại thực phẩm có trọng lượng đáng kể.

Sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều

Sanyo SRU205PN đã qua sử dụngCông nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp phân bổ khí lạnh đồng đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh đảm bảo thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều, tránh hư hỏng do hơi lạnh tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, luồng khí lạnh phân bổ luôn được đảm bảo đồng đều, hạn chế tối đa việc tăng nhiệt độ bất thường và tránh khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Ngoài ra, tủ lạnhĐược trang bị tính năng làm đá nhanh giúp làm đá siêu nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn có đá để sử dụng trong những ngày hè nắng nóng. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần đá ngay để giải cơn khát hoặc khi gia đình có khách đột xuất.

Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag +

Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag + sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn

Sanyo SRU205PNĐược trang bị công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag + sử dụng màng lọc tinh thể bạc có khả năng diệt khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Công nghệ này không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đặc điểm của vitamin PRO5 +

Sanyo SRU205PN được trang bị vitamin PRO5 + cung cấp vitamin có khả năng cân bằng độ ẩm, tăng cường vitamin C,… giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Sử dụng máy nén thông thường

a

Sanyo SRU205PN chưa được trang bị công nghệ máy nén Inverter nhưng vẫnSSử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện hơn.

Không có tuyết

Sanyo SRU205PNsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng tủ lạnh không đông đá, vì vậy tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSanyo SRU205PNĐảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam