Tủ lạnh LG GN255PG tiện dụng với khay đá linh hoạt

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

LG GN255PG là sản phẩm của hãng sản xuất đồ gia dụng uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Với thiết kế 2 cửa và dung tích bình chứa 255 lít, LG GN255PG có giá bán từ 6.590.000 đồng.

Thiết kế 2 cửa với ngăn đá trên

Tủ lạnh LG GN255PG tiện dụng với khay đá linh hoạt

LG GN255PG (nguồn: internet)

LG GN255PG có thiết kế độc đáo với ngăn tủ và họa tiết trang trí màu trắng sẽ làm nổi bật không gian bếp của gia đình bạn. Đây là sản phẩm tủ lạnh 2 cửa với ngăn đá trên truyền thống nên rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng.Nội thất củaLG GN255PGgồm nhiều ngăn kệ như khay đựng trứng, khay rau củ, khay đựng nước, khay kệ dưới,… đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn.Cửa tủ được trang bị gioăng đã được xử lý bằng chất chống vi khuẩn, do đó giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc làm hỏng gioăng.

Ngoài ra,LG GN255PG có khay đá linh hoạt được thiết kế để tăng không gian ngăn đá, đồng thời cho phép bạn dễ dàng lấy đá ra chỉ với một thao tác. Hơn nữa, hệ thống đèn LED của tủ không chỉ chiếu sáng tốt hơn mà còn không gây nóng nên không ảnh hưởng đến môi trường lạnh bên trong tủ, không tiêu tốn điện năng.

Dung tích bình chứa 255 lít

Dung tích bảo quản là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn mua tủ lạnh. LG GN255PG sở hữu dung tích bình chứa 255 lít có thể phục vụ tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm của những gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. Với dung tích bảo quản này, bạn không phải đi chợ thường xuyên mà vẫn có thực phẩm tươi ngon cho bữa ăn của gia đình.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp phân bổ khí lạnh đồng đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh

Thay đổi rõ nét nhất ở hầu hết các tủ lạnh đời mới hiện nay là cải tiến hệ thống phân phối khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh để phân bổ đều. cho tất cả các loại thực phẩm. Ở các loại tủ cũ, hơi lạnh phân bổ không đều, một phần dùng để cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh nằm ở phía sau tủ.

Chính thiết kế này là nhược điểm khiến hơi lạnh phân bố không đều, thực phẩm đặt gần luồng khí lạnh quá lạnh, thực phẩm bảo quản gần cửa tủ bị thiếu lạnh dẫn đến tình trạng bị trùng loại. món ăn. nhưng ở một số nơi nó đã bị thối rữa, và ở một số nơi nó đã bị đóng băng.

Công nghệ khử mùi Plasma xanh

LG GN255PG được trang bị công nghệ khử mùi Plasma xanhSử dụng tinh chất trà xanh và hệ thống khí lạnh khử hoàn toàn mùi hôi khó chịu giúp tủ lạnh không bị ám mùi Hơn nữa, luồng khí sạch kết hợp với các ion trà xanh còn giúp tràn đầy không khí trong lành vào tủ lạnh để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Đặc biệt, tủ lạnhSử dụng tính năng của bộ vitamin để duy trì lượng vitamin trong rau củ giúp rau củ tươi lâu hơn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ máy nén thông thường

LG GN255PG tuy chưa được trang bị công nghệ máy nén Inverter nhưng vẫnSSử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ lạnh sẽ dừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh khiến tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện hơn.

Không có tuyết

LG GN255PG sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng băng

LG GN255PGsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng tủ lạnh không đông đá, vì vậy tủ lạnh không bị mất không gian bảo quản thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần mất thời gian vệ sinh đóng tuyết trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn có hệ thống quạt gió giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ lạnh, giúp thực phẩm không bị thiu, không bị lẫn mùi do không khí được luân chuyển liên tục.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất làm lạnh trong các thiết bị điện lạnh, tuy nhiên chúng lại nằm trong nhóm chất phá hủy tầng ozon – lớp áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhLG GN255PGĐảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

HT

(Sợi tổng hợp)