Top 8 hãng bếp điện từ của Đức nhập khẩu chất lượng nhất giá từ 5tr

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Bếp từ Bosch PIC645F17E của Đức

Bếp từ Bosch là thương hiệu bếp từ nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Bosch PIC645F17E là bếp kết hợp cả vùng nấu từ và hồng ngoại. Thiết kế này giúp nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Bếp có thiết kế an toàn với bếp hồng ngoại ở phía sau, dù vô tình chạm vào mặt trước bếp cũng không bị bỏng. Ngoài ra, sản phẩm có 17 mức công suất dễ dàng điều chỉnh giúp việc nấu nướng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn mua loại nồi chịu nhiệt chính hãng siêu bền chuyên dụng cho bếp từ vì nhìn chung loại bếp này khá kén nồi. Giá tham khảo: 18.500.000 đ.

Top 8 hãng bếp điện từ của Đức nhập khẩu chất lượng nhất giá từ 5tr
Bosch là thương hiệu bếp điện từ được tin dùng tại Đức

2. Bếp điện từ AEG 4 vùng nấu HK6542H1XB

Nhắc đến bếp điện từ nhập khẩu của Đức không thể bỏ qua Bếp điện từ AEG 4 vùng nấu HK6542H1XB. Bếp có 4 vùng nấu được phân bố khoa học với các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại nồi. Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng nấu đa dạng, nhiều mức nhiệt hỗ trợ nấu nướng hiệu quả hơn. Giá tham khảo: 13,900,000 VNĐ.

3. Bếp từ đôi WMF Kult X của Đức

Bếp có mặt bếp bằng kính cường lực, chịu nhiệt tốt và hệ thống quá nhiệt an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, Bếp từ đôi của Đức WMF Kult X sở hữu thiết bị sang trọng phù hợp với nhiều không gian bếp hiện đại.

Bếp có 8 mức công suất và 6 chế độ nấu cho bạn lựa chọn và điều chỉnh cho phù hợp với món ăn. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thông minh như chức năng hẹn giờ, bảng hiển thị điện tử hiện đại, khả năng nhận diện loại nồi nhiễm từ và chức năng tự động tắt khi không có nồi trên bếp. Giá tham khảo: 6.700.000 VND.

Bếp từ đôi của Đức WMF Kult X

4. Hob cảm ứng đôi Gertech GT 5203

Cũng giống như các dòng bếp từ cùng phân khúc, bếp từ đôi Gertech GT 5203 giúp công việc nấu nướng của các bà nội trợ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là loại bếp có 2 mặt độc lập với bảng điều khiển 9 mức. Bếp được tích hợp chế độ hẹn giờ, tạm dừng, khóa an toàn, phù hợp với gia đình có trẻ em. Giá tham khảo: 21.500.000 đ.

5. Bếp từ Rommelsbacher của Đức

Bếp điện từ Rommelsbacher của Đức với bảng điều khiển vùng nấu riêng biệt là sự lựa chọn sáng suốt giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Bếp có chức năng hẹn giờ và hệ thống cảnh báo nhiệt dư, chống quá nhiệt và hoạt động trong dải nhiệt từ 60 đến 240 độ C. Giá tham khảo: 5.250.000 vnđ.

Bếp từ Rommelsbacher của Đức

6. Bếp từ Munchen GM 5656 thương hiệu Đức

Ra mắt thị trường Việt Nam đã lâu, GM 5656 đến từ thương hiệu Munchen của Đức sở hữu chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ linh kiện đến lắp ráp. Thiết kế của bếp được đánh giá là hiện đại, đường nét sắc sảo với chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Giá tham khảo: 20.475.000 vnđ.

7. Bếp điện từ Lorca LCI-309 nhập khẩu Đức

Bếp điện từ Lorca LCI-309 được trang bị 3 bếp nấu công suất lớn, nâng tổng công suất của bếp lên đến 6300W. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể thoải mái nấu những món ăn ngon cho cả nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, góp phần tạo nên sự tiện dụng cho căn bếp. Giá tham khảo: 18,740,000 VNĐ.

8. Bếp từ Chef’s EH-DIH890

Thêm một mẫu bếp điện từ Đức được đánh giá cao Bếp từ đôi siêu tiết kiệm điện Chef’s EH-DIH890. Mặt bếp có mặt kính siêu bền, chống sốc nhiệt tốt. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Giá tham khảo: 16,990,000 VNĐ.

Bếp từ Chef's - thương hiệu bếp từ nổi tiếng của Đức
Bếp từ Chef’s – thương hiệu bếp từ nổi tiếng của Đức

Hiện tại, phân khúc bếp điện từ đơn của Đức khá ít lựa chọn do hầu hết nhu cầu của người dùng là bếp tích hợp nhiều bếp để tiết kiệm thời gian nấu nướng. Hi vọng những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Đức 8 thương hiệu đáng mua nhất năm 2020 sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Trả lời