TOP 5 tai nghe chụp tai đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tai nghe Sony MDR-XB550AP

Tai nghe Sony MDR-XB550AP là một cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến sản phẩm tai nghe. Sở hữu màu sắc trẻ trung, phong phú từ trắng, đỏ, xanh đến xám giúp bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Về cơ bản, Tai nghe sony Thiết bị này vẫn giữ thiết kế đặc trưng thường thấy ở các sản phẩm của Sony như chụp tai tròn dẹt, phần đệm tai sử dụng chất liệu giả da mềm mại tạo cảm giác êm ái, dễ chịu trong quá trình nghe nhạc.

TOP 5 tai nghe chụp tai đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

Các sản phẩm thuộc dòng Extra Bass được tích hợp công nghệ Bass Booster hiện đại và tăng cường tần số âm trầm, mang đến chất lượng âm thanh vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được độ sâu lắng.

Sony MDR-XB550AP là dòng tai nghe có dây với chiều dài khoảng 1,2m không bị rối, ngoài ra trên dây còn tích hợp thêm micro giúp bạn đàm thoại và chuyển bài theo ý muốn.

Giá bán: 1.190.000 đ

Tai nghe HD Sennheiser 4.20 giây

Sennheiser HD 4.20 giây Đây là tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Miếng đệm tai nghe bằng da cao cấp giúp cách âm tuyệt đối và êm ái dù sử dụng trong thời gian dài. Lớp đệm dày, mềm kết hợp với headband siêu nhẹ là những điểm vượt trội mà người dùng có thể dễ dàng so sánh với các tai nghe chụp hình khác trên thị trường. Một điểm cộng nữa về thiết kế của Sennheiser HD là nó có thể dễ dàng gấp gọn bỏ vào túi hoặc mang theo người.

tai nghe

Hình thức Tai nghe Sennheiser Điều này được nhấn mạnh vào âm trầm, nhưng âm trung và âm bổng không bị đẩy lùi quá sâu. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của HD 4.20s được hoàn thiện và đầy đủ hơn giúp bạn thưởng thức mọi thể loại nhạc sôi động đến những giai điệu trầm lắng, du dương. Kết hợp nút điều khiển trên chính dây tai nghe để bạn có thể chuyển nhạc rảnh tay mà không cần phải bật lại điện thoại thông minh. Đây cũng là dòng tai nghe được đánh giá cao về khả năng tương thích không chỉ với điện thoại mà còn với cả máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Giá bán: 2.350.000 đ

Tai nghe Sony MDR-H600A

Sony MDR-H600A chắc chắn là một trong những chiếc tai nghe cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất giúp sản phẩm trở nên nổi bật so với phần còn lại.

tai nghe

Đầu tiên phải kể đến thiết kế, sở hữu cơ chế gấp gọn rất linh hoạt nhờ tích hợp băng đô trượt, rất thích hợp để mang theo khi di chuyển.

Bên cạnh đó là màu sắc phong phú, với 5 tông màu cho bạn lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Micrô và các nút điều khiển trên dây giúp người dùng thoải mái thực hiện cuộc gọi rảnh tay trong khi nghe nhạc.

Củ driver HD phủ titan rộng 40mm kết hợp với chuẩn âm thanh Hi-Res Audio có dải tần từ 5 – 60.000 Hz và độ nhạy tối đa 103dB / mW mang đến chất lượng âm thanh vừa sống động nhưng lại rất sâu lắng. giải quyết.

Ngoài ra, tai nghe Sony MDR-H600A còn được trang bị Màng polyme tinh thể lỏng phủ nhôm và dây cáp Tangle không phủ bạc giúp giảm tiếng ồn đồng thời mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng hơn rất nhiều.

Giá bán: 3,990,000 VNĐ

Tai nghe JBL E55BTQE

JBL E55BTQE sở hữu thiết kế earcup trẻ trung, năng động, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi người. Miếng đệm tai làm bằng chất liệu da mềm mại, thoải mái khi đeo, không gây khó chịu hay đau tai khi nghe nhạc trong thời gian dài.

Các Tai nghe JBL Thiết bị này sở hữu chất lượng âm thanh trung thực đến kinh ngạc, độ chi tiết cao, độ cân bằng tốt trên toàn dải âm sắc. Dải tần đáp ứng rộng từ 20Hz đến 20kHz tái tạo hoàn hảo mọi cung bậc âm thanh giúp bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích một cách trọn vẹn nhất. Khả năng cách âm tốt mang đến một thế giới âm nhạc riêng mà không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm xung quanh. Tai nghe tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cùng tầm giá về khả năng tái tạo âm thanh với độ chi tiết ở cả 3 dải tần. Âm trầm cực kỳ thuyết phục trong khi âm trầm nhỏ gọn tạo cảm giác nền rất đẹp.

tai nghe

Tai nghe được tích hợp pin li-ion cho thời gian nghe nhạc liên tục 20 giờ và chỉ cần sạc đầy 2 giờ, có thể nói đây là một chiếc tai nghe tiện dụng phù hợp với nhu cầu của mọi người. .

Giá bán: 4,450,000 đ

Sennheiser HD 202. Tai nghe

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có giá cả phải chăng thì Sennheiser HD 202 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Driver của HD 202 sử dụng nam châm Neodymium cao cấp, giúp mang lại dải âm lớn và phù hợp với mọi thể loại nhạc khác nhau. Chính những điều này sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút thư giãn trong thế giới âm thanh tuyệt hảo.

tai nghe

Sennheiser HD 202 được nhiều DJ, Game thủ và Vũ công lựa chọn. Nhờ hệ thống âm thanh Hi-Fi, chống ồn hiệu quả, âm Bass có độ sâu và mạnh mẽ.

Giống như Ovann Sennheiser HD 202, nó hỗ trợ giắc cắm tiêu chuẩn từ 3,5 mm đến 6,3 mm. Dây có chiều dài lên đến 3m cho bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị như PC, Laptop, Điện thoại, v.v.

Giá bán: 750.000đ

Bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc danh sách 5 tai nghe over-ear tốt nhất 2019, Vzone mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với sở thích, nhu cầu và túi tiền của mình. tiền của bạn.

Trả lời