Top 5 mẫu xe đạp dành riêng cho phái đẹp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hình ảnh những cô gái đội hoa phượng đỏ trên phố đã để lại trong tâm trí mọi người những gì đẹp đẽ nhất, nó xuất hiện trong rất nhiều bài hát. Thời buổi hiện đại, người ta đi xe máy nhiều hơn khiến một lần xe đạp trên đường rất hiếm. Nhưng trong những năm qua, lối sống nhanh khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, và những người trẻ tuổi đang dần hướng tới lối sống chậm. Và đạp xe là một trong những trào lưu mới nổi gần đây.

Xe đạp trên thị trường khá ít, nhưng thường là những mẫu xe cá tính, mạnh mẽ dành cho nam, rất ít xe đạp nữ tính dành cho nữ.

Dưới đây là danh sách những chiếc xe đạp tốt nhất dành riêng cho phụ nữ được giới thiệu trong năm 2014:

1. Pendleton Somerby

Thương hiệu: Halfords

Giá bán:£ 299

Top 5 mẫu xe đạp dành riêng cho phái đẹp

Thiết kế tinh tế, nữ tính và trẻ trung của Pendleton Somerby

Là “Cruiser bike”, Pendleton Somerby lấy cảm hứng đi dạo bên những bãi biển xanh, được thiết kế với màu xanh dương tươi mát, với điểm nhấn là màu nâu đỏ, trắng sữa. của cát gợi cảm giác bãi biển trong xanh, đầy nắng và gió

Kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, Pendleton Somerby sở hữu tay lái hếch truyền thống với yên da rộng, kết hợp với phanh chữ V rất hiện đại cho khả năng dừng xe tối ưu, cùng hộp số 7 cấp hiện đại của Shimano.

2. Dutchie Chic Eight – Tốc độ

Thương hiệu: Dutchie

Giá bán:£398

“Nữ hoàng tốc độ” Dutchie Chic Eight – Tốc độ

Có lẽ trong suốt lịch sử của dòng xe đạp dành riêng cho nữ, không có chiếc xe đạp nào có thể đạt tốc độ nhanh hơn Chic, với việc bổ sung bộ 8 tốc độ Sturney Archer, được giấu bên trong hộp xích bên ngoài, cho chuyển động vừa nhanh vừa êm giúp chuyển hướng mượt mà.

Vẻ ngoài sang trọng mang đến cảm giác màu đen cổ điển, ghi đông cong của những năm 80-90, giỏ mây cổ điển, đèn chạy động cơ (ắc quy tích điện bằng cách cọ xát vào vành xe), tấm chắn bùn rộng của bánh sau …

Cấu trúc của But Chic áp dụng công nghệ hiện đại nhất với lốp chống đâm thủng, hộp số 8 cấp Sturney Archer hiện đại với 8 chế độ đường trường cho nhiều điều kiện khác nhau. Phanh hình chữ V cho khả năng dừng xe tối ưu.

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại trong khung hình cổ điển mang đến cho người dùng những giây phút thư thái nhất cùng Chic trên những con phố.

3. Khung mở Yếu tố Ridgeback

Thương hiệu: Ridgeback

Giá bán:£499

Element Open Frame với phong cách hoàn toàn hiện đại

Khác với những chiếc xe trên, Element Open Frame cho chúng ta thấy một mẫu xe hoàn toàn hiện đại, từ kết cấu bên trong đến kết cấu bên ngoài của xe.

Tay lái của xe được giảm độ bám với các đường thẳng lên cao, giúp người lái thoải mái nhất trong suốt quá trình di chuyển. Yên xe nhỏ, cứng có dạng hình tam giác cùng với khả năng điều chỉnh độ cao yên cho người phụ nữ thoải mái nhất trong tư thế lái. Khung xe được thiết kế theo kiểu mở, cho khả năng chở thêm một người bằng cách ngồi chéo trên khung xe.

Element Open Frame được trang bị hộp số Shimano, bánh xe Continental Contact rộng 32mm, với đường nét mượt mà cho những hành trình êm ái và không sợ bị thủng lốp.

4. Chuyên ngành Globe hàng ngày thông qua

Thương hiệu: Chuyên

Giá bán: £600

Globe Daily Step Through

Globe Daily Step Through trông như một “dị nhân” với “body” toàn màu bạc sáng bóng từ ghi đông, khung, chắn bùn cho đến dây xích, bàn đạp… Nhưng Globe Daily Step Through vẫn có những nét rất ăn điểm. Nữ tính với yên và tay cầm màu nâu, tạo sự mềm mại hơn.

Được trang bị hộp số Shinamo Nexus 7 cấp kết hợp với lẫy chuyển số Shimano, cho phép chuyển chế độ dễ dàng thông qua vòng quay của tay lái xe đạp, với hệ thống đòn bẩy truyền lực từ tay nắm đến xích giúp chuyển xích mượt mà cho các điều kiện di chuyển khác nhau.

Bánh xe 28mm với những đường viền mượt mà cho những hành trình êm ái, kết hợp với công nghệ Jacket Flak, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi “vi vu” trên đường phố Việt Nam.

5. Trek Neko SL

Thương hiệu: Trek

Giá bán:675 bảng

Xe đua Neko SL

Neko SL là mẫu xe đua dành cho nữ với màu đen cá tính với những điểm nhấn màu trắng trên yên xe và khung bánh trước. Lốp Neko Sl được thiết kế để chống va đập khi có ổ gà, hoặc đá trên đường.

Với kết cấu khung chắc chắn, ghi đông phía trước được đặt trên khung đỡ lò xo giúp tay lái luôn êm ái trong suốt quá trình di chuyển. Hệ thống khung nhôm nhôm tạo cho xe sự chắc chắn đồng thời trọng lượng xe giảm xuống. Đèn xe được gắn ngay trên đầu phuộc trước cho khả năng soi đường.

Neko SL còn được trang bị hệ thống truyền động mạnh mẽ từ Shimano Acera 24 tốc độ và hệ thống phanh thủy lực hiện đại nhất trong các loại phanh xe đạp hiện nay, mang đến cho phái đẹp những giây phút thoải mái nhất cùng Neko SL.

TRÊN

Totalwomenscycling.com