Top 5 áo giữ nhiệt bán chạy nhất thị trường hiện nay – bạn đã có item nào chưa ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

5. Áo giữ nhiệt Uniqlo

Nam – giá từ 240.000đ – 250.000đ | Nữ – giá từ 250.000 đồng đến 270.000 đồng

Áo giữ nhiệt nam Uniqlo | và nữ khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Tuy nhiên, xét một cách trực tiếp thì áo sơ mi nữ vẫn đa dạng hơn nhiều so với nam giới. Áo sơ mi nam thông dụng nhất là áo dài tay đen trắng với 3 kiểu cổ tim, cổ lọ, cổ tròn với các size từ s – xl.

Vẫn Áo giữ nhiệt nữ Uniqlo | có loại có cổ và không cổ, có nhiều màu tối hơn như xám đậm, xanh đen, họa tiết sọc trắng và các màu sáng như hồng, xanh lá, trắng,….

Áo giữ nhiệt Uniqlo |

Áo giữ nhiệt Uniqlo Nhật Bản | Hay còn gọi là áo tạo nhiệt, sử dụng cấu trúc sợi rỗng để cách nhiệt. Sợi vải được nghiên cứu và sản xuất ở dạng đặc biệt với nhiều lỗ chân lông hơn bình thường để ngăn (cách nhiệt) nhiệt bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Đồng thời, giữ nhiệt cho cơ thể sinh ra từ sự ma sát giữa cơ thể và áo khi mặc chật. Tuy nhiên, độ xốp không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà phải quan sát dưới kính hiển vi. Phương pháp giữ nhiệt này được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chất liệu vải có độ co giãn và độ bền cao, giúp Uniqlo giữ nhiệt cho quần áo, không bai, xù, dão dù giặt nhiều lần nên được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

4. Áo khoác giữ nhiệt hàn quốc

Hàng xách tay Hàn Quốc dao động từ 350.000đ – 479.000đ | Hàng xuất khẩu Hàn Quốc dao động từ 99.000 – 199.000 đồng

Áo giữ nhiệt hàn quốc |

Có thể nói bạn không tin nhưng lời Áo giữ nhiệt hàn quốc | Rất nhiều người tìm kiếm nhưng đa phần khi mua về đều không phải hàng Hàn Quốc, vì hàng Hàn Quốc đắt mà hình thức không đẹp như hàng xuất khẩu nên đa phần ai mua được bình giữ nhiệt Hàn Quốc mới tá hỏa xuất xứ. Trung Quốc hoặc Việt Nam xuất khẩu. Tuy nhiên, vì cái tên chuộng hàng ngoại nên nhiều người vì cái tên áo sơ mi Hàn Quốc vẫn cắm đầu tìm mua.

mua bình giữ nhiệt hàn quốc thực chất là hàng trung quốc hay hàng xuất khẩu
Mua bình giữ nhiệt Hàn Quốc thực chất là hàng Trung Quốc hoặc hàng xuất khẩu

3. Áo giữ nhiệt Canifa

Cùng giá 229,000đ

Người ta nói Nhật Bản có Uniqlo, Việt Nam tự hào có Canifa. với mọi người.

Bình giữ nhiệt Canifa Hiện đang bán với giá 229.000đ / chiếc với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Bình giữ nhiệt Canifa

2. Áo khoác giữ nhiệt thể thao

Mức giá từ 69.000 đ đến 99.000 đ

Với thiết kế đơn giản và đầy nam tính, quan trọng là giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Áo khoác giữ nhiệt thể thao nam | được nhiều người chọn mua.

Áo giữ nhiệt thể thao

Được may từ chất liệu vải thun lạnh, co giãn 4 chiều, mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt, chi tiết in rõ nét, không bong tróc.

1. Lót nỉ siêu êm, mềm.

Giá: 28,000 VND

Lót nỉ siêu mềm

Siêu phẩm bán chạy nhất của đám đông đây rồi. Vì giá rất rẻ nên các cô gái tranh nhau mua vài chiếc. Nếu bạn có thể mặc nó, bạn chỉ có thể vứt nó đi. Nhưng thật bất ngờ với mức giá 28.000 đồng, những chiếc áo này được lót nỉ nên khá dày và ấm. Món đồ này giúp bạn gái dễ dàng mix đồ và lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau.

Cách đưa sản phẩm lên Google mà không cần biết SEO thật dễ dàng

Trả lời