Top 4 thương hiệu sữa chua nếp cẩm ngon nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Theo y học cổ truyền, gạo nếp còn được gọi là “bổ huyết”, có tác dụng bổ huyết rất tốt. Gạo nếp trong sữa chua được nấu và lên men nên khi ăn sẽ có màu đỏ mận đậm. Thực tế khoa học đã chứng minh, thường những thực phẩm có màu đỏ sẽ rất tốt cho máu, vì vậy đối với phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt ăn sữa chua nếp cẩm sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn. chữa chứng mất máu. Đây là một tác dụng của sữa chua nếp cẩm mà chị em nào cũng đánh giá cao.

Kết hợp với sữa chua – một chế phẩm từ sữa giàu chất dinh dưỡng và vitamin không chỉ giúp con người có hệ tiêu hóa tốt, nhiều năng lượng, giữ dáng, đẹp da mà còn giúp bạn nhanh chóng khỏi các bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa nữa đấy!

Sau đây là Top 4 thương hiệu sữa chua nếp cẩm được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất Trên thị trường hiện nay, tùy theo vị trí địa lý, bạn có thể dễ dàng tìm đến các siêu thị, đại lý, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ trên cả nước để trải nghiệm ngay những món ăn yêu thích:

1. Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu

Lên Mộc Châu, người ta thường ghé các cửa hàng ăn uống để mua vài hộp sữa chua nếp cẩm Mộc Châu về làm quà cho người thân. Tất nhiên đến tận nơi làm sữa chua nếp cẩm rất ngon nhưng hiện tại bạn có thể mua sữa chua nếp cẩm Mộc Châu ngay tại địa bàn của mình thông qua các công ty phân phối chính hãng từ Mộc Châu đi khắp các tỉnh thành.

Top 4 thương hiệu sữa chua nếp cẩm ngon nhất hiện nay
Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu

Được người tiêu dùng đánh giá cao về độ ngọt, béo ngậy nhờ hàm lượng chất béo cao nhất trong các loại sữa chua nếp cẩm. Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất trên Cao nguyên Mộc Châu và gạo nếp nương. Sản phẩm cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp giữ dáng, đẹp da. ISO 9001: 2008 và mã HACCP 2003.

2. Sữa chua nếp cẩm Ba Vì

Tương tự như sữa chua Mộc Châu khi ra Ba Vì, người tiêu dùng cũng quen mua vài hộp sữa chua nếp cẩm Ba Vì về làm quà cho mọi người trong gia đình vì ngon hơn mua ở nhà.

Sữa chua nếp cẩm Ba Vì

Sữa chua nếp cẩm Ba Vì được lên men tự nhiên, là sự kết hợp giữa sữa và gạo nếp với công thức gia truyền lâu đời không chỉ mang đến cho bạn hương vị hấp dẫn, khó quên mà còn mang đến nhiều. Các chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho cơ thể, chất đạm, chất bột đường, … giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho cả gia đình.

Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì được thành lập năm 2009 tại vùng đất Ba Vì nổi tiếng, công ty đã cho ra đời những sản phẩm sữa được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng như: sữa tươi Ba Vì, sữa chua Ba Vì & sữa Ba Vì. các đặc sản Ba Vì nổi tiếng khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được Nhà nước chứng nhận sản phẩm mang địa danh Ba Vì nổi tiếng. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì nhiều năm liên tục được công nhận là sản phẩm VNCLC và được xếp hạng là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội.

3. Sữa chua nếp cẩm Vinamilk

Sinh sau đẻ muộn, Vinamilk cũng đã kịp tung ra thị trường sản phẩm sữa chua nếp cẩm với bao bì giống các loại sữa chua khác với mức giá khá cạnh tranh. Ưu điểm của sữa chua nếp cẩm Vinamilk là có thời gian bảo quản khá lâu, 45 ngày trong khi các loại sữa chua nếp cẩm tương tự khác chỉ có thời gian bảo quản ngắn từ 20 – 25 ngày, thậm chí chỉ 10 – 15 ngày. Đây rõ ràng là một ưu điểm lớn giúp kéo dài thời gian tiêu thụ sản phẩm và người tiêu dùng không phải băn khoăn khi đưa ra quyết định mua nguyên hộp 48 hộp để sử dụng thường xuyên.

Sữa chua nếp cẩm Vinamilk

Bằng công nghệ lên men tự nhiên đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm sữa chua nếp cẩm của Vinamilk vẫn giữ được trọn vẹn dưỡng chất từ ​​từng hạt nếp, dẻo ngọt cùng hương thơm đậm đà, hòa quyện cùng sữa chua dẻo mịn khiến cả gia đình đã thưởng thức đều không thể chối từ!

4. Sữa chua nếp cẩm Sài Gòn

Nếu 3 thương hiệu sữa chua nếp cẩm trên đã khá quen thuộc với người dân miền Bắc thì ở miền Nam cũng có thương hiệu sữa chua nếp cẩm Sài Gòn đang dần trở nên phổ biến với người dân miền Nam.

Sữa chua nếp cẩm Sài Gòn

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa tươi Sài Gòn (SGMILK) là sự kết hợp giữa nếp cẩm và sữa chua mát bổ dưỡng. Với sữa chua được lên men tự nhiên tạo nên vị thanh mát hấp dẫn và loại gạo nếp hảo hạng được chọn lọc kỹ càng từ vùng núi Tây Bắc cho sản phẩm. Sữa chua nếp cẩm Sài Gòn dậy mùi thơm và bùi của sữa. Dù bảo quản trong tủ lạnh nhưng xôi vẫn mềm, rất mềm và rất ngon để trải nghiệm!

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn thương hiệu sữa chua nếp cẩm nào?

So sánh sữa chua nếp cẩm Ba Vì, Mộc Châu và Vinamilk – Loại nào ngon nhất?

Trả lời