Top 3 tủ lạnh Hitachi side by side sang trọng đẳng cấp nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Liệu Tủ lạnh Hitachi 2018 Với nhiều mẫu mã mới ra mắt Made in Japan, Tủ đông đáy 2 cửa, Tủ đông đáy sành điệu, Kiểu Pháp lớn, Big 2, Dòng sành điệu và Solfege, dòng sản phẩm Side by Side của Hitachi vẫn không ra sản phẩm mới vì tủ lạnh Side by Side Hitachi này. quá tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh Side by Side Hitachi tuyệt vời thì đây chính là Top 3 tủ lạnh side by side Hitachi sang trọng hiện nay Bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

1. Tủ lạnh Hitachi Side by Side Luxury 584L R-M700AGPGV4X

Giá tham khảo: 63.400.000 VNĐ

Thuộc dòng Luxury của Hitachi, Tủ lạnh Side by Side Hitachi 584L R-M700AGPGV4X Thiết kế 3 cửa, ngăn đá trên với công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện giúp tủ lạnh hoạt động bền bỉ mà không hao tốn năng lượng. Công suất lớn phù hợp với những ngôi nhà có không gian bếp rộng hoặc những gia đình có nhiều thành viên. Cửa tủ lạnh thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng chỉ cần chạm là mở mà không cần thao tác nhiều. Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi inverter side by side này còn được trang bị cảm biến sinh thái nên khi có người đến gần bảng điều khiển sẽ tự động hiển thị trên mặt gương trang nhã, sang trọng của tủ lạnh.

Top 3 tủ lạnh Hitachi side by side sang trọng đẳng cấp nhất hiện nay
Tủ lạnh Hitachi Side by Side Luxury 584L R-M700AGPGV4X

Công nghệ Twin Cooling Plus ™ giúp hai dàn lạnh độc lập Tủ lạnh Side by Side của Hitachi Luxury 584L R-M700AGPGV4X làm lạnh nhanh chóng, hơi lạnh luôn được phân bổ đồng đều, hạn chế tối đa sự tăng giảm nhiệt độ và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Đặc biệt với hệ thống tiệt trùng sử dụng công nghệ Nano Titanium giúp diệt 99% vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi hôi trong tủ lạnh giúp thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh.

Nơi bán tủ lạnh Hitachi Side by Side Luxury 584L R-M700AGPGV4X giá rẻ nhất

2. Tủ lạnh Hitachi Side by Side Mirror 584L R-M700GPGV2X

Giá tham khảo: 47.500.000 VNĐ

Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700GPGV2X inverter 584L Có 2 màu Mirror và Nâu gương nổi bật, mang đến sự đẳng cấp cho không gian bếp nhà bạn. Thiết kế tủ lạnh 3 cửa, nhiều ngăn riêng biệt cho bạn nhiều sự lựa chọn bảo quản các loại thực phẩm khác nhau kết hợp bảo quản chai rượu, nước đá bên ngoài.

Tủ lạnh Hitachi Side by Side Mirror 584L R-M700GPGV2X

Tủ lạnh hitachi R-M700GPGV2X (MBW) sử dụng công nghệ inverter với khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, làm lạnh cực mạnh, hoạt động ổn định. Hệ thống quạt kép giúp từng ngăn được làm lạnh độc lập, nâng cao hiệu quả làm lạnh và tiết kiệm điện năng. Ngăn rau củ riêng biệt với ngăn bảo quản độ ẩm cao. Cùng với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium giúp lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi thức ăn. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được độ tươi, ngon và chất dinh dưỡng lâu hơn các loại tủ lạnh khác.

Đặc biệt, chiếc tủ lạnh Side by Side Hitachi này còn sử dụng công nghệ điều khiển cảm biến Eco thông minh cảm nhận nhiệt độ môi trường bên trong và bên ngoài tủ lạnh để điều chỉnh độ lạnh phù hợp, tránh lãng phí điện năng. Mặt khác, hệ thống đèn LED vừa tiết kiệm điện, vừa ít tỏa nhiệt, không ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát, kết hợp với tấm cách nhiệt chân không là công nghệ độc quyền của Hitachi giúp tăng cường cách nhiệt, giảm thiểu thất thoát. một chút.

Nơi bán tủ lạnh Hitachi Side by Side Mirror 584L R-M700GPGV2X loại tốt giá rẻ nhất

3. Tủ lạnh Hitachi Side by Side Glass 584L R-M700GPGV2

Giá tham khảo: 35.700.000 VNĐ cho màu GS (Bạc) và 45.800.000 VNĐ cho màu GBK (Đen)

So với hai phiên bản tủ lạnh Hitachi ở trên thì đây là dòng tủ lạnh bán chạy nhất bởi mức giá rẻ nhất khá tương đồng với dòng R-M700GPGV2X và không phải mở tủ để lấy đá như dòng R-M700AGPGV4X hạng sang. .

Tủ lạnh Hitachi Side by Side Glass 584L R-M700GPGV2 có thiết kế 3 cửa nhiều ngăn với hai màu đen bạc sang trọng, dung tích lớn phù hợp với gia đình từ 7 thành viên trở lên, đặc biệt được thiết kế cửa thứ 3. Ngăn rau quả được thiết kế thông minh dành riêng để tránh thất thoát quá nhiều độ lạnh mỗi khi lấy sản phẩm trái cây.

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-M700GPGV2-GBK

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-M700GPGV2-GBK còn được trang bị hệ thống quạt kép với ngăn đá và ngăn lạnh, giúp người dùng dễ dàng chia thực phẩm thành 2 ngăn riêng biệt, đảm bảo chất lượng bảo quản, giúp giữ lạnh. lạnh đều và thường xuyên. Đặc biệt, tủ sử dụng công nghệ khử mùi Nano Titanium và công nghệ biến tần giúp lọc sạch nấm mốc, mùi hôi giúp tủ tiết kiệm điện năng lên đến 30% – 50% so với tủ lạnh thông thường.

Nơi bán tủ lạnh Hitachi Side by Side Glass 584L R-M700GPGV2 tốt giá rẻ nhất

Trả lời