Top 3 smart tivi Sony 4K có chất lượng cực tốt, phù hợp với những căn hộ vừa và nhỏ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thực tế, màn hình trên smart tivi càng nhỏ nhưng độ phân giải càng lớn thì chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhất có thể. Trong số đó, dòng smart tivi Sony 4K 43 inch là một trong những minh chứng rõ nhất cho điểm trên, không chỉ đẹp về thiết kế, 3 mẫu. TV thông minh Sony 4K Dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho không gian căn hộ của bạn một điểm nhấn mạnh mẽ trong mắt cả những vị khách khó tính nhất.

1. Smart Tivi Sony 4K KD43X7500E 43 inch

Smart Tivi Sony 4K KD43X7500E sở hữu thiết kế tinh tế, thời trang với kích thước màn hình lớn 43 inch, kết hợp với khung viền cứng cáp, sắc nét cùng tông màu đen quý phái tôn lên nét hiện đại cho không gian căn hộ. gia đình bạn.

Bởi vì nó là một TV thông minh 43 inch, nên sẽ phù hợp hơn với những không gian kiến ​​trúc chung cư vừa và nhỏ. Một ưu điểm nữa mà tôi muốn nhắc đến ở chiếc smart tivi này, vì nó có kích thước màn hình không quá lớn nên sẽ có mức giá rất tốt để bạn mua sắm.

Smart Tivi Sony 4K KD43X7500E 43 inch hoàn hảo, đẹp và sắc nét

Ngoài ra không thể không nhắc đến những công nghệ hiện đại đang được trang bị trên xe TV thông minh Sony Điều này giống như:

• Công nghệ 4K X-Reality Pro: Xử lý tín hiệu hình ảnh thông minh, nâng cấp hình ảnh đầu vào để trở nên rõ ràng và chân thực gần với tiêu chuẩn 4K.
  • Công nghệ HDR cho phép hình ảnh hiển thị sắc nét và chân thực với người xem.
  • Ba công nghệ âm thanh (Clear Phase, S-Force Front Surround, ClearAudio +), giúp thông minh TV 4K của Sony KD-43X7500E sẽ tạo nên điểm nhấn lôi cuốn, hấp dẫn để người nghe trải nghiệm âm thanh tự nhiên, sống động hơn bao giờ hết.

Giá tham khảo: 9.025.000 VNĐ

2. Smart Tivi Sony 4K 43X7500F 43 inch

TV thông minh Sony 4K 43X7500F 43 inch được thiết kế trang nhã với kích thước màn hình lớn 43 inch, kết hợp với khung viền mỏng nhưng chắc chắn, làm nổi bật vẻ đẹp hoàn mỹ cho nội thất gia đình. bạn bè.

Smart Tivi Sony 4K 43X7500F 43 inch có thiết kế viền màn hình mỏng sang trọng và đẳng cấp, chân đế hình chữ “V” chắc chắn giúp chiếc smart tivi này có thể đứng vững trên mọi bề mặt phẳng.

Với công nghệ hình ảnh 4K X-Reality PRO, mọi hình ảnh đều được nâng cấp lên gần với chất lượng 4K, cho độ rõ nét tuyệt đẹp. Hình ảnh được làm sắc nét và tinh chỉnh theo thời gian thực, để mọi trang và kiến ​​trúc của thư viện hiển thị rất chi tiết.

Âm thanh TV thông minh được tinh chỉnh ClearAudio + giúp bạn cảm thấy như mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Nghe nhạc, hội thoại và các hiệu ứng xung quanh với độ rõ ràng và tách bạch hơn, bất cứ điều gì bạn đang xem.

Khám phá trải nghiệm giải trí đỉnh cao với công nghệ 4K HDR đầy cảm xúc, hình ảnh sắc nét, cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Giá tham khảo: 11.400.000 VNĐ

3. Smart Tivi Sony 4K KD43X8300C 43 inch

Smart Tivi Sony 4K 43 inch KD43X8300C với thiết kế siêu mỏng với màn hình phẳng tuyệt đối và viền mỏng sẽ giúp hình ảnh được hiển thị chân thực. Chân đế gọn gàng nhưng rất chắc chắn để bạn yên tâm đặt ở mọi vị trí trong nhà.

Smart Tivi Sony KD43X8300C có màn hình Tivi 43 inch Với độ phân giải 4K siêu nét, mang đến trải nghiệm sống động để chúng ta đắm chìm trong từng bức hình. Cùng với đó, các công nghệ hình ảnh hiện đại của Sony như X-Reality PRO giúp cải thiện hình ảnh lên gần chuẩn 4k sẽ hoàn toàn làm hài lòng người xem với độ chi tiết hoàn hảo, nâng cao tiêu chuẩn hình ảnh hiển thị. cao hơn bao giờ hết.

Smart Tivi Sony 4K KD43X8300C 43 inch thiết kế ấn tượng, phù hợp với không gian kiến ​​trúc hiện đại và tiện nghi nhất.

Nhờ đó, các kênh truyền hình thông thường hay các kênh kỹ thuật số do đầu thu DVB-T2 thu được đều hiển thị với hình ảnh sắc nét và đẹp nhất.

Ngoài ra, thông minh Tivi sony Điều này còn mang đến cho gia đình bạn một không gian trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, sôi động và đỉnh cao nhất, nhờ những công nghệ âm thanh tiên tiến, hiện đại.

Giá tham khảo: 15.800.000 VNĐ

=> Kết luận: Trên đây là 3 mẫu TV thông minh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy kích thước màn hình không quá lớn hay quá nhỏ nên sẽ phù hợp với những căn hộ vừa và nhỏ, màn hình mỏng cũng như chất lượng hình ảnh cực tốt sẽ là điểm nhấn. chống chọi mỗi khi xem phim hành động, hay giải trí trên những chiếc smart tivi Sony trên đây.

Top 3 smart tivi Sony 49 inch chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD đáng mua nhất hiện nay

Trả lời