Top 3 smart tivi Panasonic có chất lượng màn hình cực tốt trong phân khúc giá rẻ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giá các loại smart tivi trên thị trường hiện nay đang có xu hướng giảm mạnh, ngay từ bây giờ bạn đã có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc smart tivi giá rẻ, đáp ứng đầy đủ về chất lượng mẫu mã. cũng như công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Hãy cùng điểm qua 3 gương mặt người mẫu tivi thông minh panasonic giá rẻ, có chất lượng màn hình tốt trên thị trường năm 2018.

Smart Tivi Panasonic 4K TH43EX600V 43 inch

Smart Tivi Panasonic 4K TH43EX600V 43inch được thiết kế theo phong cách tối giản, viền màn hình mỏng, chân đế chắc chắn, cứng cáp và linh hoạt phù hợp với mọi không gian nội thất.

Smart Tivi Panasonic 4K TH43EX600V trang bị màn hình 43 inch độ phân giải Ultra HD 4K cùng công nghệ 4K Hexa Chroma Drive giúp tái tạo màu sắc cho hình ảnh tự nhiên, sắc nét, chân thực cho người dùng thưởng thức. những giây phút thoải mái nhất.

Một số công nghệ hình ảnh tiên tiến, hiện đại được Panasonic trang bị tivi thông minh điều này:

• Màn hình IPS LED Super Bright Plus kết hợp với tấm nền IPS phù hợp với mọi góc nhìn giúp nâng cao độ sáng hình ảnh cho trải nghiệm hình ảnh vượt trội.
  • Công nghệ hình ảnh HDR cho phép hình ảnh hiển thị trên Smart Tivi Panasonic 4K TH43EX600V nổi bật với màu sắc sống động và bắt mắt.
  • Giao diện Màn hình chính của tôi thân thiện hơn với người dùng

Giá tham khảo: 6.600.000 VNĐ

Smart Tivi Panasonic TH49ES630V 49 inch full HD

Smart Tivi Panasonic TH49ES630V 49 inch full HD có thiết kế hài hòa sang trọng và đẹp mắt, hơn thế nữa, chiếc smart tivi Panasonic này được trang bị chân đế hình chữ “V” úp ngược tạo sự vững chãi, vững chãi trong quá trình sử dụng. chúng tôi sử dụng thiết bị.

Với màn hình tivi full HD 49 inch, chiếc smart tivi này có thể hiển thị hình ảnh sắc nét, tuy có thua kém tivi 4K về hình ảnh chân thực nhưng với độ phân giải và giá thành hợp lý thì mình không chê vào đâu được. Nó nằm trong danh sách những chiếc tivi giá rẻ có màn hình hiển thị tốt nhất năm 2018 này.

Ngoài ra không thể không nhắc đến những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất được trang bị trên chiếc điện thoại thông minh Tivi panasonic Điều này giống như:

• Công nghệ tái tạo màu Hexa Chroma Drive, pha trộn và tạo ra hàng triệu đến hàng tỷ màu sắc khác biệt. Từ đó, tivi cho màu sắc tự nhiên, rực rỡ.
  • Công nghệ IPS LED siêu sáng vượt trội giúp tăng cường độ sáng hình ảnh bằng cách đặt các đèn LED hiệu suất cao phía sau tấm nền IPS có độ truyền sáng cao.
  • TV Panasonic Màn hình chính của tôi cá nhân hóa nội dung truy cập yêu thích của bạn

Giá khuyến nghị: 8.650. vnđ

Smart Tivi Panasonic 4K TH49LX1V 49 inch

Smart Tivi Panasonic 4K TH49LX1V 49 inch có thiết kế sắc nét, tông màu bạc sang trọng, chân đế chắc chắn tạo cảm giác hiện đại và nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất căn phòng của gia đình bạn.

Smart Tivi Panasonic 4K TH49LX1V màn hình 49 inch, độ phân giải Ultra HD 3840 x 2160 px mang đến hình ảnh sống động và sắc nét nhất, mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Thêm vào đó, với tốc độ làm mới 1000Hz, bạn có thể thực sự trải nghiệm những bộ phim hành động bom tấn hay thể thao hành động.

Ngoài ra, chúng tôi còn có công nghệ chụp ảnh nổi bật nhất trên điện thoại thông minh Tivi Panasonic này như:

• Công nghệ hình ảnh HDR, giúp hình ảnh hiển thị trên Smart Tivi Panasonic TH49LX1V 49 inch sắc nét, chân thực trong từng khung hình.
  • Hệ điều hành FireFox đơn giản, dễ sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí trực tuyến của gia đình bạn từ xem phim, đọc báo, chơi game đến kết nối bạn bè qua mạng xã hội ngay trên chiếc smart tivi. gia đình tôi.

Giá tham khảo: 10.100.000 VNĐ

=> Trên đây là 3 mẫu smart tivi Panasonic, có chất lượng màn hình cực tốt trong phân khúc giá rẻ. Hi vọng có thể mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới trong việc lựa chọn một chiếc smart tivi phù hợp cho gia đình mình trong năm 2018 này.

Bảng giá Smart tivi Panasonic cập nhật thị trường tháng 7/2018

Trả lời