Top 3 smart tivi LG 49 inch có giá thành rất tốt cho người tiêu dùng trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khó khăn khi săn tìm những con TV thông minh giá rẻCó những ưu đãi lớn cuối năm 2018 mà hầu như người tiêu dùng nào cũng biết trên thị trường hiện nay. Vì vậy trong bài viết này, websosanh sẽ bật mí cho các bạn về 3 mẫu smart tivi LG 49 inch giá cực tốt đáng mua nhất hiện nay.

1. Smart Tivi LG 49LH590T 49 inch – Giá tham khảo: 6.990.000 đồng

Smart Tivi LG 49LH590T có thiết kế hiện đại, với tông màu đen và chân đế chắc chắn cho phép giữ thăng bằng hiệu quả trên mọi bề mặt phẳng. Hơn nữa, chiếc TV thông minh LG Đây cũng có màn hình 49 inch, đây là một kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ, khi bạn kết hợp với không gian căn hộ có diện tích trung bình thì quả là một điều tuyệt vời.

Màn hình full HD cũng là một ưu điểm rất nổi bật trên chiếc smart tivi LG 49 inch này, bởi nó sẽ mang đến khả năng hiển thị hình ảnh cực tốt, nếu so với những chiếc tivi HD thông thường.

Ngoài ra, smart tivi LG 49LH590T còn được trang bị một số công nghệ và tính năng nổi bật khác như:

• Công nghệ Triple XD Engine: Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.
  • Tấm nền IPS: Bền hơn, giúp giảm độ chói khi hình ảnh phản chiếu từ tivi đến mắt người xem, cho cảm giác chân thực và sắc nét hơn bao giờ hết.
  • Công nghệ lọc Clear Voice III độc đáo, sẽ giúp giọng nói rõ ràng hơn trong mọi tình huống, giúp bạn hoàn toàn có thể nghe được những thông tin quan trọng hay đơn giản là lời thoại của nhân vật mình yêu thích. thích hơn.

2. Smart Tivi LG 49LH570T 49 inch full HD – Giá tham khảo: 9.190.000 đồng

Smart Tivi LG 49LH570T 49 inch full HD có kiểu dáng sang trọng, thiết kế hoàn hảo với tông màu đen hiện đại và chân đế chắc chắn. Thêm vào đó, màn hình thông minh tivi lg khá mỏng với độ dày 5 cm phù hợp với hầu hết các không gian kiến ​​trúc của mọi gia đình.

Top 3 smart tivi LG 49 inch giá cực tốt cho người tiêu dùng năm 2018

Smart Tivi LG 49LH570T mang đến hình ảnh full HD, giúp bạn trải nghiệm những khung hình sắc nét và chân thực hơn. Nó không thể tốt bằng TV 4K, nhưng với mức giá phải chăng TV thông minh LG 49 inch Điều này vẫn lọt vào tầm ngắm săn hàng giá rẻ của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, không thể không kể đến những công nghệ hiện đại được trang bị trên chiếc smart tivi LG này:

• Công nghệ hình ảnh Triple XD Engine: Giúp mọi khung hình trên smart tivi trở nên chân thực và sắc nét hơn bao giờ hết.
  • Tính năng Clear Voice III: Giúp điều chỉnh âm thanh tối đa, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn.
  • Giao diện Smart Simple thân thiện hơn, giúp bạn thao tác dễ dàng với các ứng dụng trên tivi thông minh.

3. Smart Tivi LG 49UJ632T 49 inch 4K – Giá tham khảo: 10.590.000 đồng

Smart Tivi LG 49UJ632T 49 inch 4K gây ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại cùng tông màu đen sang trọng chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Smart Tivi LG 49UJ632T sở hữu bộ đôi công nghệ Active HDR và ​​HDR Effect giúp phân tích và tối ưu hóa nội dung hình ảnh, nâng cao độ tương phản, mang đến cho người dùng những khung hình có độ tương phản cao và màu sắc được cải thiện. ở đằng trước.

Top 3 smart tivi LG 49 inch giá cực tốt cho người tiêu dùng năm 2018

Ngoài ra, chiếc Tivi LG 4K được trang bị độ phân giải Ultra HD 4K siêu nét và màn hình 49 inch IPS 4K hứa hẹn mang đến cho bạn thế giới hình ảnh vô cùng sống động với độ tương phản nhất quán từ mọi góc độ khác nhau.

Ngoài ra, các nội dung hình ảnh có độ phân giải thấp sẽ được nâng cấp lên 4K gần nhất với công nghệ nâng cấp hình ảnh.

Hơn nữa, với công nghệ âm thanh vòm giả lập Virtual Surround im lặng mang đến cho người dùng những cảm giác sống động tuyệt vời.

Hi vọng với 3 gợi ý smart tivi LG 49 inch giá tốt nhất thị trường hiện nay có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm tivi ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể săn tivi giảm giá khi mua online bằng cách truy cập vào đường dẫn này của websosanh.

Trả lời