Top 3 smart tivi giá rẻ đem đến chất lượng màn hình tốt trong năm 2018: Samsung , Sony và LG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Một TV thông minh SamsungSony hay LG đủ sức thỏa mãn đôi mắt mong muốn của người dùng trong việc xem nội dung chất lượng cũng như hình ảnh chân thực nhất của một siêu phẩm trên thế giới. Trong khi nhiều người còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho không gian ngôi nhà của chính gia đình mình TV thông minh giá rẻ Chất lượng tốt, tại sao bạn không tham khảo 3 mẫu smart tivi đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

1. Smart Tivi LG 4K 43UH610T 43 inch

TV thông minh LG Tivi 4K 43UH610T 43 inch đơn giản với tông màu đen hiện đại cùng chân đế thanh mảnh mang đến vẻ đẹp hài hòa và tinh tế, sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà gia đình bạn.

Tuy kích thước màn hình không quá lớn nhưng một ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy trên chiếc smart TV LG 4K Đó là điều, nó có một màn hình tương đối mỏng, cho phép bạn sắp xếp theo những kích thước không quá lớn.

Smart Tivi LG 4K 43UH610T 43 inch

Ngoài ra không thể không nhắc đến những công nghệ được trang bị trên xe TV thông minh 43 inch Điều này giống như:

• TV có độ phân giải 4K mang đến hình ảnh sắc nét và chân thực nhất, giúp bạn trải nghiệm dễ dàng và sống động.
  • Tấm nền IPS bền và đẹp, hiển thị mượt mà các cảnh chuyển động nhanh
  • Công nghệ HDR có khả năng hiển thị nhiều màu sắc, độ tương phản ấn tượng và độ chi tiết trong từng hình ảnh.
  • Công nghệ âm thanh vòm siêu âm mang đến không gian chân thực và sống động.

Giá tham khảo: 8.360.000 VNĐ

2. Smart Tivi Sony KD43X7500E 43 inch 4K

TV thông minh Sony KD43X7500E 43 sở hữu thiết kế tinh tế, thời trang với kích thước màn hình lớn 43 inch, kết hợp với khung viền cứng cáp, sắc nét và tông màu đen quý phái.

Độ dày của chiếc TV thông minh 4K Chiếc Sony này chỉ 7 cm, đây là một kích thước khá mỏng giúp bạn dễ dàng điều phối và sử dụng không gian smart tivi một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra, với chất lượng hiển thị hình ảnh 4K còn mang đến cho bạn trải nghiệm tối đa về cuộc sống trong từng bức hình, tạo cảm giác thích thú cho người xem.

Top 3 smart tivi giá rẻ chất lượng màn hình tốt năm 2018: Samsung, Sony và LG
Smart Tivi Sony KD43X7500E 43 inch 4K

Một số công nghệ tiên tiến nhất hiện có trên xe tivi thông minh Đây là từ Sony như:

• Độ phân giải Ultra HD 4K với công nghệ HDR: Cho phép hình ảnh ở vùng sáng hay vùng tối đều được hiển thị một cách rõ nét nhất, mang lại chiều sâu và độ tự nhiên cho hình ảnh.
  • Công nghệ 4K X-Reality Pro: Xử lý tín hiệu hình ảnh thông minh, nâng cấp hình ảnh đầu vào để trở nên rõ ràng và chân thực gần 4K
  • Công nghệ âm thanh hiện đại (Giai đoạn rõ ràng, S-Force Front Surround, ClearAudio +), tạo điểm nhấn lôi cuốn, hấp dẫn để người nghe trải nghiệm âm thanh tự nhiên, sống động hơn bao giờ hết.
  • Android có khả năng kết nối internet, đáp ứng các nhu cầu giải trí khác cho gia đình bạn từ kho ứng dụng Google Play rộng lớn

Giá tham khảo: 9.025.000 VNĐ

3. Smart Tivi Samsung UA49J5200 49 inch

TV thông minh Samsung UA49J5200 49 inch được thiết kế rất tinh tế, với chân đế độc đáo, tạo cảm giác chắc chắn. Màn hình 5 cm mỏng giúp chiếc smart tivi này thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Top 3 smart tivi giá rẻ chất lượng màn hình tốt năm 2018: Samsung, Sony và LG
Smart Tivi Samsung UA49J5200 49 inch

Ngoài ra, Tivi samsung UA49J5200 49 inch còn được trang bị chế độ Soccer Mode giúp tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh, tăng tính hấp dẫn cho những trận cầu kịch tính.

• Công nghệ kỹ thuật số Dolby và 2 loa tổng công suất 20 W sẽ mang đến cho người xem những âm thanh chân thực nhất nhờ khả năng tái tạo chính xác và tinh chỉnh âm thanh từ nguồn phát.
  • Giao diện Smart Hub được sắp xếp khoa học, dễ sử dụng. Thông minh Tivi Samsung 49 inch UA49J5200 còn có nhiều ứng dụng quen thuộc như Zing TV, HTV Online, Facebook, Zing Mp3, YouTube, trình duyệt web, …

Giá tham khảo: 9.190.000 VNĐ

=> Trên đây là 3 mô hình thông minh tivi đẹp giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất của 3 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Samsung, Sony và LG. Ngoài các dòng sản phẩm trên, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để tham khảo và chọn mua cho gia đình mình một chiếc smart tivi phù hợp nhất.

Trả lời