Top 3 sáp nẻ hiệu quả “thần thánh” trong mùa hanh khô cho chị em

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Vaseline 100% Pure Petroleum Jelly Original Chipped Wax

Tất cả phụ nữ đều quen thuộc với cái tên Vaseline rồi đúng không? Đúng kem chống nắng Chappy Vaseline luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em trong mùa hanh khô bởi chất lượng hiệu quả mà giá cả lại phải chăng.

Top 3 sáp nẻ hiệu quả “thần thánh” trong mùa hanh khô cho chị em
Vaseline 100% Pure Petroleum Jelly Original

Với thành phần 100% dầu khoáng không chứa hương liệu, mùi hơi hắc, Kem nẻ Vaseline 100% nguyên chất từ ​​dầu mỏ nguyên chất Có kết cấu dạng sáp mềm màu trắng ngà, khi thoa lên da và môi sẽ có hiệu ứng bóng và dính, khi thấm lên da sẽ khiến da mềm mại và mịn màng nhanh chóng.

Bạn có thể mua sáp nẻ Vaseline tại các siêu thị hoặc nhà thuốc trên toàn quốc. Giá sáp nẻ Vaseline trên thị trường hiện nay như sau:

• Sáp trị nẻ Vaseline Nga 10g có giá dao động từ 10.000đ đến 45.000đ
  • Giá sáp nẻ Vaseline Thái Lan 49g dao động từ 35.000đ đến 65.000đ
  • Giá sáp nẻ Vaseline US 49g dao động từ 25.000đ đến 50.000đ
  • Giá của sáp nẻ Vaseline 368g khoảng 150.000đ.
  • ….

2. Trilogy Everything Balm

Trilogy Everything Balm được mệnh danh là loại kem đa lượng tự nhiên của New Zealand. Trilogy Everything Balm đã trở nên nổi tiếng với thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên, đắt giá từ tinh dầu hoa hồng dưỡng ẩm, dầu dừa, dầu hạnh nhân… Trilogy dùng được cho mọi loại da, an toàn cho da bé, thiết kế dạng hũ tròn nhỏ tiện lợi khi mang theo bên mình. giúp dưỡng ẩm, phục hồi da khô, cân bằng độ PH, kháng khuẩn và tạo lớp màng ngăn cản sự mất độ ẩm trên da.

Trilogy Everything Balm

Trilogy Price Everything Balm trên thị trường hiện tại là 635.000đ / 45ml

3. Farmasi Dr C. Tuna Tea Tree Balm

Farmasi Tea Tree Balm Được chiết xuất từ ​​tinh dầu tràm trà có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, giúp da cân bằng độ ẩm, bảo vệ các vùng da dễ bị tổn thương như môi, mặt, bàn chân, bàn tay, gót chân, … Thiết kế hộp tròn nhỏ bằng inox dung tích 15ml dùng khá hao, thoa mát và mịn ngay.

Farmasi Dr C. Tuna Tea Tree Balm

Giá Farmasi Tea Tree Balm trên thị trường hiện nay dao động từ 75.000đ đến 150.000đ

Trả lời