Top 3 quạt điều hòa tốt nhất năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Quạt điều hòa hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình với mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo làm mát tốt. Nhiều gia đình lựa chọn quạt điều hòa vì sử dụng được ở những không gian thoáng như phòng khách, tạo cảm giác dễ chịu và không bị khô da.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến quạt điều hòa và muốn tìm hiểu về các sản phẩm quạt điều hòa tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay top 3 quạt điều hòa tốt nhất năm 2019 dưới đây nhé!

Trùm S102. quạt điều hòa

Top 3 quạt điều hòa tốt nhất năm 2019
Trùm S102. quạt điều hòa

Quạt điều hòa Boss S102 xuất xứ Thái Lan với công suất thổi 100W vẫn đảm bảo mang lại cảm giác mát mẻ cho căn phòng của bạn mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí hóa đơn hàng tháng.

Boss S102 với thiết kế bánh xe linh hoạt, giúp bạn dễ dàng di chuyển quạt đến mọi nơi trong nhà.

Ngoài ra, quạt điều hòa Boss S102 tạo ra các ion âm, các ion này có nhiệm vụ hút các hạt bụi mang điện tích dương lơ lửng trong không khí, lúc này các hạt bụi sẽ rơi xuống đất giúp không khí xung quanh. môi trường xung quanh trong lành hơn, tốt cho sức khỏe người dùng.

Luồng không khí luôn đối lưu tạo điều hòa không khí tự nhiên. Khi sử dụng có thể mở cửa để tăng lưu thông gió làm mát. Được tích hợp hệ thống làm mát Cooling Pad thông minh và dày dặn thổi ra làn gió mát nhẹ dạng hơi nước, lọc và thanh lọc không khí tạo không khí trong lành.

Giá quạt điều hòa Boss S102 hiện đang được bán với giá dao động từ: 3.289.000 – 4.999.000 đồng. Mặc dù so với nhiều sản phẩm điều hòa thì đây chưa phải là mức giá tốt nhất. Tuy nhiên với chất lượng của sản phẩm thì đây vẫn là sự lựa chọn khá tốt của nhiều gia đình hiện nay.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7727 |

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7727 có công suất 150W làm mát khá tốt cho diện tích từ 25 – 30m2, cùng với thiết kế bình chứa nước 40 lít tiện lợi hơn khi sử dụng mà không cần phải thường xuyên đổ nước vào bình.

Với bảng điều khiển bằng tiếng Việt, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn, nhất là đối với những gia đình có người cao tuổi.

Ngoài ra, máy làm mát không khí Sunhouse SHD7727 hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Khí nóng sau khi đi qua tấm làm mát Cooling Pad sẽ tỏa ra gió mát. Dựa trên nguyên lý đó, sản phẩm có khả năng làm lạnh trên diện rộng, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn các sản phẩm thông thường. SHD7727 có lưu lượng gió lên đến 3500 m3 / h cùng nhiều tính năng hiện đại, thích hợp làm mát gia đình.

Giá quạt điều hòa Sunhouse SHD7727 hiện được bán trong khoảng: 2.700.000 – 8.099.100 đồng. Mức giá chênh lệch này tùy thuộc vào từng cửa hàng.

Midea AC100-18B. quạt điều hòa

Midea AC100-18B.  quạt điều hòa
Midea AC100-18B. quạt điều hòa

Quạt điều hòa Midea một thương hiệu quạt điều hòa giá rẻ được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế eo hẹp của nhiều gia đình. Nó cũng có một thiết kế đẹp và hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị tấm lọc thô bên ngoài và tấm làm mát Cooling Pad bên trong, giúp lọc bụi và làm mát tốt hơn.

Quạt có công suất 60 W, phạm vi làm mát từ 10-15 m2. Hỗ trợ 3 tốc độ gió từ thấp, trung bình đến cao, kèm theo chế độ đảo chiều gió.

Độ ồn ở 3 mức là: mức 1 – 48 dB, mức 2 – 53 dB, mức 3 – 56 dB.

Chế độ đảo gió trái – phải, đưa gió mát đến nhiều vị trí hơn.

Giá quạt điều hòa Midea AC100-18B hiện được bán trong khoảng: 1.240.000 – 1.390.000 đồng.

Trả lời