Top 3 cốc nguyệt san tốt nhất 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cốc kinh nguyệt với ưu điểm mang lại cho chị em sự thoải mái, tự tin cho những ngày đèn đỏ.

Không những vậy, sản phẩm còn rất an toàn và tiết kiệm khi có thể sử dụng trung bình từ 3 -5 năm. Cốc nguyệt san đang dần thay thế băng vệ sinh hay băng vệ sinh thông thường.

Cùng tham khảo Top 3 cốc nguyệt san tốt nhất năm 2019 dưới đây nhé!

Cốc nguyệt san Sibell

Top 3 cốc nguyệt san tốt nhất 2019
Cốc kinh nguyệt Sibell của Pháp phù hợp với những người lần đầu sử dụng.

Giá cốc kinh nguyệt Sibell rẻ nhất: 560.000đ

Cốc kinh nguyệt Sibell là thương hiệu của Pháp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của công ty chuyên về silicone y tế. Có thể sử dụng trong 3-5 năm.

Ngoài ra, cốc kinh nguyệt Sibell còn được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng trước khi bán ra thị trường. Sản phẩm 100% làm từ silicone y tế kháng khuẩn, hoàn toàn an toàn khi sử dụng và không gây kích ứng da, không gây bệnh phụ khoa cho chị em.

Cốc có dung tích lớn, được thiết kế 2 kích cỡ phù hợp với cơ thể phụ nữ Việt Nam. Phần cuống dài giúp lấy cốc kinh nguyệt Sibell dễ dàng hơn.

Miệng cốc có khả năng đóng mở dễ dàng khi đưa vào bên trong âm đạo.

Cốc tiệt trùng được thiết kế to và rộng giúp bạn vệ sinh cốc dễ dàng hơn.

Thành cốc mỏng nên dễ dàng thích ứng với cơ thể của chị em phụ nữ, nhất là với những người lần đầu sử dụng hoặc có cơ địa nhạy cảm.

Cốc nguyệt san Lincup

Cốc kinh nguyệt Lincup của Mỹ

Giá cốc kinh nguyệt Lincup rẻ nhất: 480.000đ

Cốc kinh nguyệt Lincup được làm từ 100% silicone y tế kháng khuẩn. Sản xuất tại Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Không sử dụng hóa chất, phẩm màu độc hại, có thể sử dụng từ 3 -5 năm.

Sản phẩm được thiết kế với tông màu trắng được nhiều người yêu thích. Với 2 kích thước cho bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, đáy cốc được thiết kế hình giọt nước giúp dễ dàng vệ sinh.

Với đường kính nhỏ và thiết kế dài, sản phẩm được đánh giá là phù hợp với những người chưa sinh nở và có thành âm đạo dài.

Cốc nguyệt san Saforelle

Giá cốc kinh nguyệt Saforelle rẻ nhất: 820.000đ cho bộ 2 cốc kinh nguyệt.

Saforelle là thương hiệu đến từ Pháp, chuyên về các dòng mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng da, dầu gội, dung dịch vệ sinh phụ nữ …

Trong đó cốc kinh nguyệt Saforelle cũng là một sản phẩm của thương hiệu này. Được làm từ chất liệu silicone 100% không chứa phthalate nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cốc kinh nguyệt Saforelle cũng được đánh giá là mềm, mở khá tốt. Giúp bạn sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn mà không gây khó chịu.

Với thiết kế 2 size, bạn có thể lựa chọn phù hợp với cơ thể của mình.

Bộ sản phẩm gồm 2 cốc kinh nguyệt Saforelle + một cốc tiệt trùng sau khi sử dụng. Bạn có thể dùng để thay và vệ sinh sau mỗi lần thay, rất tiện lợi.

Bạn lo lắng khi sử dụng cốc nguyệt san sẽ khiến âm đạo bị giãn rộng và gây vô sinh? Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm.

Cốc nguyệt san khiến âm đạo giãn rộng gây vô sinh đúng hay sai?

Trả lời