Top 10 xe mô tô tốt nhất 2014

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Tàu tuần dương tốt nhất:Trưởng cổ điển Ấn Độ

Top 10 xe mô tô tốt nhất 2014

Chief Classic thực sự xứng đáng là ông vua đường trường

Với thiết kế tuyệt vời từ lớp vỏ chrome sáng bóng bền đẹp cùng nước sơn bóng đẹp. Thiết kế cổ điển mạnh mẽ tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Under Stroke 111 V-twin cho cảm giác như một cỗ máy nghe nhạc cổ điển, với âm thanh trầm ấm từ động cơ của Chief, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho người dùng. . Thiết kế và động cơ hoàn hảo đến từng cây đũa phép.

2. Xe Enduro tốt nhất: KTM 500 EXC

KTM 500 EXC sẽ đưa bạn vượt núi mà không hề vất vả

Đây là năm thứ 3 liên tiếp KTM 500 EXC soán ngôi vương trong dòng sản phẩm Enduro và có vẻ như hãng vẫn chưa tìm được đối thủ xứng tầm. Với 500 EXC, bạn có thể đi đến bất cứ đâu, từ đường cao tốc trơn, đến địa hình siêu lồi lõm trên đồi núi. 500 EXC có khả năng bám mặt đường và đưa bạn vượt qua những địa hình khắc nghiệt nhất nhờ động cơ bơm 510cc.

3. Naked Bike tốt nhất: Yamaha FZ-09

Đường cao tốc quá ngắn để chạy với Yamaha FZ-09

Xe thể thaoĐộng cơ này được trang bị động cơ ba xi-lanh, bốn thì, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 847 cc. Tốc độ quay tối đa 11.250 vòng / phút. Tổng công suất 115 mã lực, mô-men xoắn NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.Nm. Trọng tâm xe thấp cho cảm giác lái khá đầm và chắc. Khu trục hạm Crossplane là một trong những điểm nổi bật của mẫu máy bay mới này. Mô-men xoắn tuyến tính cao cho phản ứng tức thì từ phản ứng của bướm ga.Hộp số 6 cấp giúp tỷ số truyền khá cao. Khi bạn chạy trên đường cao tốc, nỗi thất vọng duy nhất của bạn là tại sao qcon đường quá ngắn.

4. Xe đua tốt nhất:BMW R1200RT

Rất khó để lật đổ BMW R1200RT

BMW R1200RT được trang bị động cơ boxer 1,2 lít 2 xi-lanh, cho công suất tối đa 125 mã lực và mô-men xoắn cực đại 92,2 lb-ft. BMW R1200RTTrang bị màn hình 5,7 inch hiển thị thông tin xe, kính chắn gió điều chỉnh, hệ thống đèn pha cao cấp. BMW còn tích hợp hệ thống âm thanh phong phú, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc như đang ngồi trên ô tô. Để lật các độBMW R1200RT đảm bảo cho bạn một cỗ máy với lực lớn.

5. Xe máy tốt nhất (Xe đạp tiêu chuẩn): BMW S1000R

BMW S1000R xứng đáng đứng đầu mô tô đường phố

BMW S1000R được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 999cc, sản sinh công suất tối đa 160 mã lực tại 11.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 112 Nm tại 9.250 vòng / phút. Trong khi đó, BMW S1000RR sở hữu công suất tối đa 200 mã lực tại vòng tua máy 13.000 vòng / phút. Đèn pha bất đối xứng độc đáo tạo nên sự mới lạ cho BMW S100R. Hệ thống cân bằng tự động, chống bó cứng phanh ABS và các chế độ lái khác nhau. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa đôi 4 piston ở phía trước và đĩa đơn 2 piston ở phía sau.

Tiếp tục

Trả lời