Top 10 xe mô tô tốt nhất 2014 ̣(tiếp)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

6. Motocrosser tốt nhất: Kawasaki KX450F

Top 10 xe mô tô tốt nhất 2014 ̣(tiếp)

Từ hình dáng đến động cơ, tất cả đều rất ấn tượng

Động cơ củaKawasaki KX450F được nâng cấp nhằm tối ưu hóa thời điểm đánh lửa, kiểm soát tay ga tốt hơn, giúp động cơ vận hành “mượt” hơn ở vòng tua cao. Xi-lanh và phanh sau của xe được điều chỉnh lại, ghế lái cũng được lùi về phía trước khoảng 20 mm.

Kawasaki KX450F cóỐng phuộc khí nén Kayaba, sử dụng khí nén như một “lò xo khí”. Giảm xóc khí nén giúp xe dễ dàng chuyển hướng, giảm ma sát, trọng lượng nhẹ hơn loại giảm xóc cũ xấp xỉ 1 kg. Chính đã giúpRyan Villopoto cùng đồng đội xuất sắc chinh phụcAMA Supercross 2014, cũng giành được RV2 lần thứ tư.

7. Touring (xe đường dài) tốt nhất: BMW K1600GTL

Xứng đáng là vua của con đường

BMW K1600GTL xxứng đáng là vua của con đường

Xứng đáng là ông vua đường trường BMW K1600GTLĐược trang bị động cơ 1.649 cc, công suất 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 175 Nm. Ngoài ra,HHệ thống i-Drive giống như trên xe BMW giúp người lái dễ dàng lựa chọn chế độ vận hành động cơ hơn: chế độ giảm sóc: Sport, Comfort, hoặc Normal. Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC cũng có chế độ Rain, Road hoặc Dynamic.

BMW K1600GTL có đầy đủ vô-lăng sưởi và ghế lớn, thoải mái cho những chuyến đi đông người, Radio vệ tinh, kết nối iPod, MP3, USB, Bluetooth.

K1600 là chiếc xe máy đầu tiên trên thế giới có hệ thống đèn pha thông minh Adaptive Head Light Với ​​thiết kế đặc biệt, chùm tia từ đèn xenon không chiếu trực tiếp mà phản xạ qua gương, đảm bảo khả năng chiếu sáng hiệu quả mà không làm chói mắt các phương tiện đang đi tới. Đèn có thể chiếu theo mọi hướng của người điều khiển.

8. Xe đạp đường phố hạng mở tốt nhất: KTM 1290 SUPER DUKE R

hd

KTM 1290 Super Duke R

KTM 1290 Super Duke R sử dụng động cơ V-twin 1 công suất 75 độ.301 cc cho công suất 180 mã lực tại vòng tua máy 8.870 vòng / phút. Khả năng tăng tốc 0-200 km / h trong khoảng 7,2 giây. Máy đi kèm với ba bơm bôi trơn Eston, hộp số 6 cấp, ly hợp chống trượt hộp số PASC. Ngoài ra, Duke R còn được trang bịHệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo. Duke R có hệ thống khung bằng hợp kim thép, trục sau một bên làm từ nhôm, hệ thống treo WP, phanh đua Brembo.

9. Xe đạp phiêu lưu tốt nhất: KTM 1190 Adventure

jgj

KTM 1190 Adventure xứng đáng đứng đầu trong các loại xe địa hình

Xứng đáng số một trong danh sách xe chạy mọi địa hình, KTM 1190 Adventure đượctrang bị động cơ LC8 được phát triển từ động cơ RC8, khối động cơ hai xi-lanh, làm mát bằng chất lỏng V-Twin, dung tích 1.195 cc cho công suất 150 mã lực, mô-men xoắn 125 Nm.

KTM 1190 Adventure còn được trang bị hệ thống kiểm soát ổn định MSC giúp giảm tốc an toàn và vào cua ổn định, 1190 Adventure cũng là chiếc xe an toàn nhất trong những cung đường địa hình. Với bốn chế độ điều chỉnh trên đường: thể thao, trời mưa, đường phố và địa hình giúp xe có khả năng bám đường và di chuyển tốt nhất.

10. Super Bike tốt nhất: Ducati1199 Superleggera

hjj

Siêu phẩm Ducati1199 Superleggera

Là siêu phẩm cao cấp nhất của Ducati, Ducati1199 Superleggera sử dụng các vật liệu nhẹ như sợi carbon và magiê để chế tạo nhiều bộ phận trên xe nhằm giảm trọng lượng của xe, biến 1199 Superleggera thành một chiếc superbike có tỷ lệ công suất / khối lượng. To nhất.

Áp dụng công nghệ piston hai vòng mới nhất giúp giảm đáng kể khối lượng và ma sát, đỉnh piston có tỷ số nén cao, tăng công suất máy. Ngoài ra còn có một trục khuỷu siêu nhẹ và nhiều bộ phận làm bằng vonfram. Công nghệ kiểm soát lực xe bao gồm kiểm soát lực kéo DWC và kiểm soát phanh động cơ EBC, giúp tối đa hóa khả năng căn chỉnh của máy. Siêu phẩm còn được trang bị hệ thống phân tích DDA + để ghi lại và hiển thị độ nghiêng của xe.

Theo CycleWorld

Trả lời