Top 10 chăn văn phòng Ikea, Olivin Totoro, Berry, Eternity giá từ 100k

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Combo 2 chăn văn phòng điều hòa Việt Khuê 1,25 x 1,55 m

Sản phẩm của Việt Khuê là thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam, có xuất xứ từ Việt Nam, thiết kế đẹp mắt, kích thước 1,25 × 1,55m làm bằng nỉ, màu xanh lam. Giá khoảng 45.000 vnđ.

Top 10 chăn văn phòng Ikea, Olivin Totoro, Berry, Eternity giá từ 100kCombo 2 chăn đắp văn phòng điều hòa Việt Khuê uy tín

2. Chăn văn phòng Ikea VITMOSSA

Chăn văn phòng Ikea mềm nhẹ, thiết kế tinh tế VITMOSSA có kích thước 1,2 × 1,6m, là sản phẩm thương hiệu Vitmossa có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực nội thất. Chăn văn phòng Ikea VITMOSSA có giá khoảng 99.000 vnđ.

Chăn văn phòng IkeaChăn văn phòng Ikea

3. Bộ nỉ đa năng Berry 1,5 mx 1,9 m

Bộ gối nỉ đa năng Berry có kích thước 1,5 m x 1,9 m được làm từ chất liệu nỉ của thương hiệu Berry nổi tiếng. Thương hiệu đã xuất hiện từ lâu và khẳng định được tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm chăn ga gối đệm nỉ đa năng Berry có thiết kế nhỏ gọn và có các màu tím than, xanh, hồng. Giá mỗi sản phẩm 230.000 đ.

Gối và chăn nỉ đa năngGối và chăn nỉ đa năng

4. Chăn nỉ văn phòng Berry 1.5 m x 1.9 m

Chăn nỉ văn phòng Berry kích thước 1.5mx 1.9m là sản phẩm của thương hiệu Berry xuất xứ Việt Nam với màu hồng đậm được làm từ chất liệu nỉ mềm mại, kiểu dáng gọn nhẹ. Giá của sản phẩm là 185.000 đ.

Bộ chăn ga gối nỉ văn phòng Berry chính hãngBộ chăn ga gối nỉ văn phòng Berry chính hãng

5. Chăn nỉ Tường Vy 200 x 160 cm

Chăn nỉ Tường Vy có kích thước 200 x 160 cm với nhiều màu sắc đa dạng như xanh, hồng … Nỉ Tường Vi sản xuất tại Việt Nam, chất nỉ siêu nhẹ, giữ ấm tốt. 105,000 vnđ.

Mền Tường VyMền Tường Vy

6. Chăn ga gối văn phòng Olivin Totoro

Chăn ga gối đệm văn phòng Olivin Totoro giá 149,000 vnđ Với kiểu dáng xinh xắn, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, là sản phẩm của thương hiệu Olivin sản xuất tại Trung Quốc, kích thước gối 40 × 40 cm, chăn 1,7 × 1,1m. Sản phẩm này sẽ giúp bạn ngủ ngon và thoải mái hơn khi ở văn phòng vào buổi trưa.

Chăn ga gối đệm Olivin Totoro ấm ápChăn ga gối đệm Olivin Totoro ấm áp

7. Chăn nỉ hoa văn cao cấp Long Việt 180 x 200 cm

Chăn nỉ hoa văn cao cấp thương hiệu Long Việt xuất xứ Việt Nam với kích thước 180 x 200 cm. Chăn ngủ trưa văn phòng có giá 109,000 vnđ Màu sắc phong phú, thiết kế tinh tế chất liệu nỉ mềm mại.

Chăn nỉ Long Việt siêu nhẹChăn nỉ Long Việt siêu nhẹ

8. Chăn, gối văn phòng hình mèo có kính

Bộ sản phẩm gối ôm hình mèo văn phòng giá 199,000 vnđ Chất liệu vải nhung nhiều màu được thiết kế đẹp mắt. Chăn văn phòng hình mèo có kính xuất xứ từ Trung Quốc có kích thước 1 × 1,7m và kích thước cho chăn ra gối nệm là 35 × 40 cm.

Chăn ra gối văn phòng hình mèo chính hãng |Chăn ra gối văn phòng hình mèo chính hãng |

9. Chăn nỉ Eternity 150 x 200 cm

Chăn nỉ Eternity kích thước 150 x 200 cm có xuất xứ từ Nhật Bản được làm từ chất liệu nỉ ấm áp, thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng. Trên thị trường hiện nay, mỗi sản phẩm chăn ngủ trưa văn phòng đều có giá 90.000 vnđ.

Chất liệu Eternity cảm thấy Chất liệu Eternity cảm thấy

10. Chăn mỏng Ikea 130 x 170 cm

Chăn dạ mỏng Ikea có kích thước 130 x 170 cm, chất liệu nỉ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Sản phẩm do thương hiệu Ikea sản xuất có xuất xứ từ Trung Quốc. Giá bán chăn mỏng dạ dày khoảng 274,000 vnđ trên thị trường.

Chăn nỉ Eternity tinh tếChăn nỉ Eternity tinh tế

Bài viết trên là gợi ý 11 mẫu chăn ga gối văn phòng đẹp nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo để chọn cho mình những chiếc chăn ấm tốt nhưng giá cả hợp lý để sử dụng trong văn phòng.

Trả lời