Tìm đến 5 thương hiệu vali kéo siêu nhẹ, siêu bền để có chuyến đi tuyệt vời

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Mẫu Vali siêu nhẹ Nhưng chất lượng và độ bền tốt dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, đặc biệt những sản phẩm vali kéo này có nhiều ưu điểm mà giá cả lại rất hợp lý. vừa phải, không quá cao, được thiết kế lại hài hòa, sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng:

Vali của hoàng tử

Tìm đến 5 thương hiệu vali kéo siêu nhẹ, siêu bền để có chuyến đi tuyệt vời

Vali Prince có xuất xứ từ Đài Loan là dòng vali nhập khẩu chất lượng với giá thành hợp lý, bạn có thể chọn mua mẫu vali này nếu thích mẫu vali có thiết kế sang trọng và các chi tiết trên vali được chăm chút kỹ lưỡng. , có giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ưu điểm về thiết kế, vali kéo hoàng tử còn có nhiều kiểu dáng thiết kế cho người dùng lựa chọn, lớp vải lót bên trong vali cũng rất chắc chắn và đẹp mắt, các ngăn cố định và bảo vệ đồ đạc bên trong. trong vali tốt.

Những chiếc vali xinh xắn của Prince còn có bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển êm ái trên mọi địa hình, bánh xe có cấu tạo tốt nên không gây tiếng ồn khi bạn kéo vali theo.

Vali của Epoch

Nhờ chất liệu tốt, vali Epoch đảm bảo độ bền cao hơn nhiều so với các dòng vali thông thường khác, cũng là thương hiệu vali tầm trung, có thiết kế trẻ trung, ấn tượng, sang trọng, nhiều màu sắc. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, vali Epoch hẳn là một lựa chọn đáng cân nhắc trong số các thương hiệu vali du lịch của mọi gia đình.

Chất liệu nhựa Polycarbonate sẽ giúp vali tránh bị hư hỏng khi va đập, bất cẩn làm rơi vali, bạn cũng không cần lo vali bị nứt, biến dạng vì vali nhựa có độ đàn hồi tốt. Vali này còn có khả năng chống thấm nước và chống bụi, có những đường gờ tạo ma sát trên thân vali nên khi xách, kéo vali lên xuống máy bay, vali không dễ bị trượt. Vali Epoch có kích thước đa dạng, ngoài vali xách tay loại nhỏ (5 inch), thương hiệu này còn có các dòng vali cỡ lớn (7 inch). Dù là dòng sản phẩm nào, Epoch luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Vali kéo Meganine

Meganine là một trong những thương hiệu vali được nhiều người Việt tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong nhiều chuyến đi. Các mẫu vali Meganine hầu hết được thiết kế bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, không chỉ hạn chế tối đa những hạn chế của vali cũ mà còn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng như: Giảm thiểu trọng lượng vali và hệ thống bánh xe linh hoạt.

Bộ sưu tập vali siêu nhẹ mới của Meganine hiện đang được đánh giá cao bởi khả năng sử dụng tuyệt vời, trọng lượng cực nhẹ, dễ dàng di chuyển mà vẫn giữ được những đặc điểm nổi bật như thiết kế độc đáo, chất lượng và độ bền. Chất liệu bền bỉ, khóa số TSA bảo mật cao.

Vali của Kakashi

Dù mang cái tên đậm chất Nhật Bản nhưng trên thực tế, những chiếc vali của Kakashi đều có xuất xứ từ Việt Nam. Chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng vali Kakashi được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bắt kịp xu hướng vali siêu nhẹ hiện nay, Kakashi cũng đã cho ra đời những dòng vali với chất liệu giảm trọng lượng, nhựa dẻo tạo cảm giác “nhẹ nhàng” khi di chuyển cùng vali. Ngoài ra, thương hiệu này tiếp tục tập trung vào các tính năng nổi bật của sản phẩm như chất liệu bền, khả năng chống nước, thiết kế nổi bật, màu sắc đa dạng.

Vali Sakos

Sakos là một trong những thương hiệu vali nổi tiếng trên thế giới và được nhiều khách hàng tin dùng cho đến ngày nay. Những chiếc vali Sakos luôn được đánh giá cao về chất lượng bền bỉ, mẫu mã đẹp và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Sakos Sở Hữu Rất Nhiều Mẫu Vali Siêu Nhẹ.

Vali Sakos cũng nằm trong danh sách những mẫu vali siêu nhẹ có thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, bảo quản tốt nhờ chất liệu vali nhựa Polycarbonate chống thấm nước, có độ mềm dẻo nhất định nên vali chịu được va đập và trọng lượng nặng mà không dễ bị nứt vỡ. Đặc biệt, vali được thiết kế 4 góc bằng kim loại và có lớp lót cao su bên trong nên có khả năng chống sốc cực tốt, nâng cao độ an toàn khi đựng đồ dễ vỡ.

Trả lời