Thương hiệu giày Sneaker Vans “Off the Wall” Sale up to 50% liệu có đáng để mua ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

3 mặt hàng Giày vans Ưu đãi hấp dẫn trên Shopee trong Ngày thương hiệu Vans là:

1. Giày Vans Old Skool

Giá giày Vans Old Skool chính hãng từ 1,600,000 đ – 1,485,000 đ

Giày Vans Old Skool

Hiện hành Giày Vans nam Em nữ này không sở hữu quá nhiều chất liệu cũng như công nghệ hiện đại dù đã được RESTOCK nhiều lần nhưng độ nổi tiếng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

2. Giày Vans Checkerboard Flame

Giá sale từ 1.700.000đ chỉ còn 1.530.000đ

Giày Vans Checkerboard Flame

Xuất hiện lần cuối vào những năm 90, Vans “Flame” Pack với đồ họa ngọn lửa đã là một trào lưu trong giới trượt băng lúc bấy giờ. Sau một thời gian dài vắng bóng, thiết kế mang tính biểu tượng này đã được ra mắt.

3. Giày Vans Slip On Checkerboard

Giá sale từ 1,350,000đ chỉ còn 1,215,000đ

Đôi giày Vans này được cách điệu từ Vans Slip On Classic Kẻ caro với gam màu vàng nhạt tạo phong cách mới lạ nhưng vẫn rất dễ phối đồ.

Giày Vans Slip On Checkerboard

Vans Sneakers thương hiệu “Off the Wall” Sale tới 50% có đáng mua?

Giá bán Giày Vans chính hãng Các gian hàng Việt Nam đồng giá hơn 1.200.000 đồng tùy mẫu nên mức giảm giá trên của Shopee không mấy hấp dẫn với người hâm mộ.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn vẫn có thể lọc được các giao dịch giảm giá 50%, chẳng hạn như tăng gấp đôi Giày Vans lưu hóa VN-0RQNBY2 điều này giá khoảng 1,399,000đ giảm 50% chỉ còn 699,500đ cổ thấp có đế cao su. Deal lần này do trung tâm mua sắm của Shopee mở bán và cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng nên việc tin rằng đây là một deal hời là hoàn toàn hợp lý. Vì vậy theo Vzone, dịp giảm giá này là cơ hội thực sự cho những ai mê giày Vans mà chưa sắm được một đôi để chơi Tết. Và nếu mua thì nên chọn mua ở những cửa hàng đảm bảo hàng chính hãng để hạn chế rủi ro mua phải hàng Fake.

Giày Vans lưu hóa VN-0RQNBY2

Tuy nhiên, khi mua một đôi Giày Vans nữ Nam giới, cổ cao hay cổ thấp hay bất cứ thứ gì có giá quá rẻ, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về chất lượng vì trên thị trường hiện nay có khái niệm giày Trung Quốc Xuất Khẩu (TQXK). So với cửa hàng thì khái niệm TQXK vẫn còn nhiều tranh cãi nên chưa thể kết luận là thật hay giả, nhưng nếu so chất lượng thì bạn thử bỏ thêm vài trăm nghìn để mua một đôi Vans chất lượng hơn là mua Việc mất bài đăng trên Group Check Legit kèm theo nỗi lo lắng đến mức không dám mang ra đường vì không biết đâu là giày thật hay giả.

Hi vọng với những thông tin mà Vzone.vn vừa cung cấp, bạn sẽ có những quyết định sáng suốt nhất trước khi mua sắm, đặc biệt là trong những đợt khuyến mãi cực sốc cuối năm và chào đón năm mới 2019.

Top 3 ưu đãi giày Converse giảm giá hấp dẫn đáng mua nhất thời điểm hiện tại

Trả lời