Thời gian và chi phí thay mới lõi lọc trên máy lọc nước RO?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy lọc nước RO Cổng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống bởi chất lượng nguồn nước đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mặc dù được đánh giá là có chất lượng lọc nước tốt, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng,… và các tạp chất để mang đến cho người dùng nguồn nước uống trực tiếp trong sạch nhất nhưng máy lọc nước RO bên cạnh giá thành đắt đỏ thì chi phí thay lõi lọc các yếu tố trên máy lọc nước Ro không hề rẻ.

Thời gian và chi phí thay mới lõi lọc trên máy lọc nước RO?
Máy lọc nước RO tuy lọc nước sạch nhưng sử dụng cũng khá tốn kém.

Cụ thể dưới đây là chi tiết chi phí thay thế các lõi lọc trên Máy lọc nước RO Karofi – một trong những loại máy lọc nước RO được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

Lõi lọc Chức năng Tuổi thọ Giá thay thế mới
PP Lõi 5 Micron: cấu trúc sợi bông xốp bằng nhựa polypropylene, sau đó được nén chặt sao cho khe hở là 5 micon.

Ngăn chặn bùn, rỉ sét và các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron 36 tháng

80.000 vnđ
Lõi OCB-GAC: Bao gồm than và vật liệu khử trùng bằng clo – Loại bỏ clo, clorin, chất hữu cơ dư và các khí gây mùi trong nước.

Loại bỏ các chất oxy hóa làm hỏng màng RO.

6-9 tháng

120.000 vnđ
Cation Core: Gồm các hạt cation. Xử lý nước cứng chứa nhiều ion Mg2 +, Ca2 + (nước nhiễm đá vôi, magie) 6-9 tháng

120.000 vnđ
PP Lõi 1 Micron: Cấu tạo từ Polypropylene. Loại bỏ các hạt lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước (bùn, cát, v.v.). Đã xóa một số rong rêu 6-9 tháng

80.000 vnđ
CTO cốt lõi – GAC: Bao gồm than và vật liệu khử clo. Khử Clo, Clo và một số chất hữu cơ có hại như: Màu, mùi, vị, chất béo không tan trong nước, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước … 6-9 tháng

80.000 vnđ
Màng RO: được làm từ màng mỏng bằng vật liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), kích thước các lỗ nhỏ trên bề mặt từ 0,1 đến 0,5 nanomet. Loại bỏ 99,99% vi rút, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và tạp chất trong nước 18-24 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 65.000 lít)

600.000 vnđ
Màng RO Aqualast: được làm từ màng mỏng bằng vật liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), kích thước các lỗ nhỏ trên bề mặt từ 0,1 đến 0,5 nanomet. – Loại bỏ 99,9% vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng… trong nước

– Tỷ lệ nước tinh khiết cao vượt trội, hiệu suất sử dụng x2

24-36 tháng 900.000 vnđ
Lõi lọc GAC – T33: làm bằng than hoạt tính gáo dừa. – Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi.

– Làm cho nước ngon và ngọt hơn

200.000 vnđ
Lõi ORP kiềm: Làm bằng vật liệu ORP. Giảm ORP của nước, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm thiểu các bệnh do lão hóa tế bào.

– Nâng cao độ pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư thừa, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe

– Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.

350,000 vnđ
Lõi khoáng sản: Được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên. Bổ sung khoáng chất và chất điện giải cần thiết cho cơ thể con người.

– Nâng cao độ pH, giúp trung hòa lượng axit dư thừa để cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Vị nước ngon hơn

Lượng nước lọc qua lõi (10.000 lít)

250.000 vnđ
Lõi Nano Silver: Được làm bằng nano bạc và các khoáng chất tự nhiên. – Diệt vi khuẩn, vi rút – Bổ sung khoáng chất hữu ích, chất điện giải

– Nâng cao độ pH, giúp trung hòa lượng axit dư thừa để cơ thể khỏe hơn.

400.000 vnđ
Lõi hồng ngoại: Chứa bóng gốm sinh học. – Tia hồng ngoại xa giúp nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào máu. 24 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 20.000 lít)

300.000 vnđ

Như vậy, với một dòng máy lọc nước RO đặc thù như Karofi, chi phí thay lõi lọc hàng năm sẽ khoảng 3 triệu đồng để đảm bảo nguồn nước luôn sạch.

Việc không thay lõi lọc đúng thời hạn là tác nhân khiến nguồn nước bị nhiễm độc ngược khi lượng cặn bẩn trong các lõi lọc quá nhiều, lõi không còn khả năng lọc nước sạch. Hiện nay, tuy có một số dòng máy lọc nước hỗ trợ tính năng nhắc nhở thay lõi lọc nhưng để đảm bảo người dùng cần thường xuyên lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

>> Truy cập mua lõi lọc nước RO để tìm nơi bán lõi lọc nước RO chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời