Tham khảo 3 mẫu vali kéo nhỏ gọn, giá cả hợp lý

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trái với suy nghĩ của nhiều người, vali du lịch cần phải to để đựng được nhiều đồ và giúp chuyến đi của bạn thoải mái và tiện lợi hơn, tuy nhiên vali nhỏ cũng rất được ưa chuộng. Vì tính cơ động cao nên rất thích hợp cho những ai thường xuyên có những chuyến du lịch ngắn ngày hoặc không có nhu cầu mang theo quá nhiều đồ. Dưới đây là một số mẫu vali nhỏ chất lượng rất hữu ích để bạn chọn mua và sử dụng:

Vali Selux YT58_20 (S)

Tham khảo 3 mẫu vali kéo nhỏ gọn, giá cả hợp lý

Xuất xứ từ Việt Nam, chất lượng được xếp vào dòng vali cao cấp, thiết kế trẻ trung với màu sắc tươi tắn, mang đến cho người dùng phong cách năng động. Selux YT58_20 (S) Kích thước nhỏ gọn thích hợp mang theo nhiều đồ cho những chuyến đi và được bảo quản tốt nhờ chất liệu nhựa chống va đập, chống nước mưa.

Nếu vali cỡ nhỏ của Sellux không đủ cho nhu cầu mang vác của bạn trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể chọn đến với vali cỡ M, dung tích lớn hơn với trọng lượng chỉ 2,5kg và 4 bánh xe linh hoạt. Năng động, bạn có thể di chuyển mọi nơi dễ dàng hơn với vali.

Vali Meganine 340_18 (S)

Là dòng vali nhỏ của thương hiệu vali Meganine Đài Loan, sản phẩm có kích thước 47 x 33 x 21 cm, dung tích 33 L và trọng lượng 3,14 Kg, sản phẩm mang đến sự tiện lợi. Sử dụng tiện lợi và linh hoạt. Đặc biệt, với chất liệu 100% Polyester, sản phẩm không chỉ siêu nhẹ, bền mà còn có khả năng chống sốc, chống nước rất tốt. Đây là sản phẩm vali nhỏ gọn thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày.

Vali Kakashi YT03_20 (S)

Được sản xuất trên nền nhựa ABS kết hợp PC với đặc tính siêu bền và nhẹ, nên vali Kakashi YT03_20 (S) đến từ thương hiệu Nhật Bản này có khả năng chịu nhiệt độ cao, đàn hồi tốt, chịu nhiệt tốt. Chống va đập và chống thấm nước.

Với kích thước 53 x 34 x 22 cm, trọng lượng 2.6 Kg và thể tích lên đến 39 L, đây là một trong những lựa chọn tốt khi bạn cần tìm một sản phẩm vừa gọn nhẹ vừa có thể đựng được quần áo. chuyến du lịch ngắn.

2. Những lưu ý khi chọn vali loại nhỏ

– Xác định số lượng đồ cần thiết trong hầu hết các chuyến đi để không gặp phải tình trạng thiếu đồ chỉ vì chọn vali quá nhỏ.

– Những mẫu vali có khả năng chống nước, chống va đập tốt như vali nhựa dẻo sẽ là lựa chọn ưu tiên dù bạn chỉ chọn vali cỡ nhỏ thì cũng bền hơn so với việc mua vali vải với mức giá rẻ hơn.

– Vali trên thị trường rất đa dạng và nhiều sản phẩm có mẫu mã bắt mắt và giá cả lại rất hợp túi tiền của người dùng, tuy nhiên bạn nên chọn vali của những thương hiệu uy tín để đảm bảo không bị rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. tiến thoái lưỡng nan khi chiếc vali bị hỏng trong chuyến đi của mình.

– Những địa chỉ mua hàng uy tín, có chế độ hậu mãi tốt sẽ giúp bạn chọn mua được va li nhỏ hoặc các loại vali du lịch với kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời