Tầm giá dưới 5 triệu đồng nên chọn mua tủ lạnh 180 lít nào cho chất lượng tốt hiện nay ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, là nơi cất giữ và bảo quản thực phẩm hàng ngày an toàn nhất. Thể tích của tủ lạnh cũng là một trong nhiều điểm mà người tiêu dùng cần quan tâm khi chọn mua, nếu gia đình bạn không có quá nhiều thành viên thì nên mua tủ lạnh Tủ lạnh 180 lít Nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mua sắm, cũng như không gian căn hộ của gia đình mình. Hãy cùng websosanh khám phá top 3 mẫu tủ lạnh 180 lít giá rẻ được người dùng ưa chuộng nhất 2018 nhé.

1. Tủ lạnh Aqua AQUAI189DN 180 lít

Tủ lạnh Aqua AQUAI189DN 180 lít được thiết kế 2 cửa màu sắc sang trọng, ngăn đá trên quen thuộc với người tiêu dùng. Với tổng dung tích 180 lít, chiếc tủ lạnh Aqua này là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình từ 4 – 5 thành viên.

Tủ lạnh Aqua AQUAI189DN 180 lít tiện dụng hơn với khả năng cấp đông nhanh, cấp đông mềm

Sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, chiếc tủ lạnh này giúp mang hơi lạnh đến mọi ngóc ngách tủ lạnhBạn có thể yên tâm rằng thực phẩm được làm lạnh đồng đều.

Ngoài việc sở hữu tính năng UV LED giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi, tủ lạnh Aqua AQR-I189DN còn được trang bị công nghệ Nano Fresh Ag +. Với việc tích hợp cùng lúc hai công nghệ này, tủ lạnh sẽ không bị bám mùi và thực phẩm bên trong tủ lạnh sẽ được bảo vệ tốt hơn, không bị nhiễm khuẩn.

Tủ lạnh Aqua 180l AQR I189DN với chức năng bổ sung Vitamin C, còn có khả năng khử etylen. Điều này nhằm tăng thời gian bảo quản rau trong tủ lạnh, giúp rau luôn tươi lâu. Bây giờ bạn sẽ luôn được thưởng thức những món rau tươi ngon bổ dưỡng mà bạn vừa mua.

Giá tham khảo: 4.750.000 VNĐ

2. Tủ lạnh Sharp SJ194EBS 180 lít

Tủ lạnh Sharp SJ194EBS với thiết kế hình chữ nhật cứng cáp, chắc chắn, kết hợp với gam màu nâu bạc bắt mắt sẽ mang đến cho không gian nội thất gia đình bạn vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Dung tích 180 lít phù hợp cho gia đình từ 4 đến 5 người.

Chiếc tủ lạnh 180l này có khả năng làm đông nhanh, chỉ trong vòng 1 giờ sẽ mang đến cho bạn những viên đá trong veo, làm lạnh nhanh gấp 2 lần tủ lạnh thông thường.

Tầm giá dưới 5 triệu đồng nên chọn mua tủ lạnh 180 lít nào chất lượng tốt hiện nay?
Tủ lạnh Sharp SJ194EBS 180 lít siêu tiết kiệm điện

Ngoài ra, Tủ lạnh sharp 180l SJ194EBS còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại như:

• Bộ lọc khử mùi phân tử bạc Nano Ag + giúp lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi khi luồng khí lạnh đi qua màng lọc, đồng thời ngăn chúng phát triển trở lại, đảm bảo tủ lạnh luôn thông thoáng, không có mùi hôi.
  • Mặt kính có khả năng chịu lực cao, giúp bạn đựng thực phẩm một cách thoải mái nhất.
  • Đạt hiệu suất sử dụng điện năng lên tới 4 sao, có thể nói tủ lạnh Sharp SJ194EBS là một trong những tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện tốt trên thị trường. Trung bình mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ khoảng 1,16 kW điện.

Giá tham khảo: 4.340.000 VNĐ

3. Tủ lạnh inverter Panasonic NRBA1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.VSVN 180 lít

Tủ lạnh panasonic inverter NRBA1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.VSVN có thiết kế vô cùng mới mẻ và hiện đại. Tủ có dung tích 180 lít phù hợp với những hộ gia đình nhỏ 4 thành viên. Tủ lạnh Panasonic NRBA1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.VSVN Sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến không cấp đông, tủ thông thoáng và hệ thống làm lạnh đa chiều Panorama giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn. Ngoài ra, tủ còn có ngăn rau củ có khả năng giữ độ ẩm cao giúp bạn bảo quản rau xanh được lâu hơn.

Một số công nghệ và tính năng tiên tiến nhất có trên xe biến tần tủ lạnh Panasonic này như:

Làm lạnh nhanh, không đóng băng: Với công nghệ làm lạnh Panorama tiên tiến độc quyền của Panasonic, hơi lạnh sẽ lan tỏa nhanh chóng và đều khắp mọi ngóc ngách trong tủ lạnh mà vẫn đảm bảo tủ lạnh luôn sạch sẽ vì không bị đông đá, đảm bảo thực phẩm của bạn luôn giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

Ngăn rau quả giữ ẩm hiệu quả: Có khả năng giữ độ ẩm cao, rau có đủ độ ẩm cần thiết để giữ tươi lâu.

Công nghệ Ag Clean diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả: Giúp diệt khuẩn, khử mùi bằng ion Ag + hiệu quả. 99% vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị các ion này tiêu diệt, các mùi hôi do vi khuẩn tạo ra cũng biến mất, đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn tinh khiết và thực phẩm luôn được giữ sạch cao.

Công nghệ Inverter với cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện: Giúp tủ lạnh xác định được nhiệt độ phù hợp nhất với từng điều kiện cụ thể, phát huy tối đa khả năng tiết kiệm điện. Kết quả kiểm tra cho thấy, điện năng tiêu thụ của tủ chưa đến 1kW / ngày.

Giá tham khảo: 4.590.000 VNĐ

=> Trên đây là 3 mẫu tủ lạnh 180 lít được người tiêu dùng ưa chuộng nhất, sau khi tham khảo bài viết này tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ tìm được câu trả lời cho mình với 5 triệu mua tủ lạnh tốt nhất hiện tại. Ngoài những dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tủ lạnh có dung tích lớn hơn tại websitesosanh.vn.

Top 3 tủ lạnh 200 lít đáng mua nhất hiện nay

Trả lời