Tại sao có những chiếc đồng hồ định vị trẻ em Q50 giá “siêu rẻ” chỉ 120k

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đồng hồ định vị Q50 một trong đồng hồ định vị trẻ em Nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn trang bị kiến ​​thức cho con em mình để tránh những điều đáng tiếc xảy ra như ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY cóc, trốn học …

Mặc dù được nhiều người đánh giá là có khả năng định vị vị trí chính xác với khoảng cách dưới 100m nhưng nhiều phụ huynh lại phản ánh rằng chiếc đồng hồ định vị Q50 mà họ trang bị cho con em mình có sai số rất lớn, lên tới 1km, và điều này. thực sự hầu như không có tác dụng kiểm soát vị trí của em bé.

Tại sao có những chiếc đồng hồ định vị trẻ em Q50 giá “siêu rẻ” chỉ 120k
Đồng hồ định vị trẻ em Q50 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình bởi thiết kế đẹp mắt và khả năng định vị chính xác.

Đồng hồ định vị Q50 sai số cao giá rẻ chỉ 120.000đ

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đồng hồ định vị Q50 trong đó 1 loại có giá 500.000 vnđ còn loại còn lại chỉ 120.000 – 150.000 vnđ, vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt giữa 2 dòng này?

Câu trả lời là công nghệ được sử dụng

Đặc biệt, đồng hồ Q50 giá rẻ 120k chỉ sử dụng chip định vị LBS, còn thiết bị định vị Q50 “xịn” sử dụng chip định vị GPS. Mà ở một bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ, đồng hồ định vị trẻ em GPS có độ chính xác cao hơn LBS rất nhiều.

>>> XEM NGAY Đồng hồ định vị trẻ em sử dụng công nghệ nào chính xác nhất hiện nay?

Dấu hiệu phân biệt đồng hồ định vị trẻ em Q50 sử dụng GPS và LBS

Để giúp bố mẹ phân biệt được đâu là đồng hồ định vị Q50 sử dụng công nghệ GPS hay LBS, sau đây là hình ảnh chi tiết:

đồng hồ định vị trẻ em
Sự khác biệt về chip sử dụng giữa hai phiên bản đồng hồ định vị trẻ em Q50.

Bên cạnh chip xử lý thì dung lượng pin cũng là điểm khác biệt giữa hai dòng đồng hồ định vị trẻ em Q50. Theo đó, Đồng hồ định vị gps Q50 Sử dụng pin 420 mAh, trong khi Q50 LCS là pin 400 mAh.

Ngoài ra, đồng hồ định vị GPS Q50 còn có chức năng theo dõi sức khỏe của trẻ, còn lại các tính năng khác hoàn toàn giống nhau giữa 2 phiên bản này.

Phần kết luận: Với giá thành rẻ hơn đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS có sai số lớn hơn do công nghệ. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ định vị GPS Q50 bởi hệ thống định vị GPS luôn làm hài lòng người dùng.

Trả lời