Sữa tắm cá ngựa có xuất xứ từ đâu ? sản phẩm có những loại nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sữa tắm cá ngựa mua ở đâu?

Sữa tắm cá ngựa là sản phẩm có xuất xứ từ Đức, được nhiều chị em yêu thích bởi hương thơm nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng.

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm và được đông đảo chị em đón nhận.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sữa tắm cá ngựa xuất xứ Thái Lan, Trung Quốc với giá khá rẻ. Nhưng vẫn lấy thông tin sản xuất từ ​​Đức khiến người mua không biết đâu là sản phẩm sữa tắm cá ngựa chính hãng của Đức.

Vì vậy, khi mua hàng bạn nên chọn những cửa hàng uy tín chất lượng để chọn mua sản phẩm để yên tâm sử dụng sản phẩm.

• Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhận biết được sữa tắm cá ngựa thật và giả.

Cách phân biệt sữa tắm cá ngựa của Đức chính hãng thật giả như thế nào?

Có những loại sữa tắm cá ngựa nào?

Hiện nay trên thị trường biết đến sữa tắm cá ngựa – sản xuất tại Đức với 3 loại dung tích. Loại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi và được biết đến nhiều nhất là chai sữa tắm hình cá ngựa 300ml. Bên cạnh đó, còn có chai nhỏ 150ml và chai lớn được thiết kế với vòi 500ml tiện dụng hơn. Thực chất chúng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác về mùi hương và dung tích, hình dáng chai sữa tắm bên ngoài khác nhau.

Bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

1. Loại phổ biến nhất là Sữa tắm cá ngựa Algemarin Perfume 300ml (Đức) với 4 màu

Sữa tắm cá ngựa có xuất xứ từ đâu ? sản phẩm có những loại nào ?
Sữa tắm cá ngựa 4 màu 4 mùi hương cho bạn lựa chọn

Sữa Tắm Cá Ngựa Algemarin 300ml có 4 màu cho bạn lựa chọn.

Algemarin Perfume Shower Gel (chai màu trắng) là dòng sữa tắm cao cấp với hương thơm quý phái, bổ sung protein giúp da cân bằng độ ẩm tự nhiên, dưỡng da nhẹ nhàng.

Algemarin Happy Peach Shower Gel (chai màu cam) có hương thơm chiết xuất từ ​​quả đào và các vitamin tự nhiên, mang lại làn da mịn màng và tươi sáng.

Algemarin Freshness Shower Gel (chai màu xanh) có tinh chất từ ​​biển sâu làm mềm mịn da, mang lại cảm giác mát lạnh, dưỡng ẩm tự nhiên.

Algemarin Ice-Men Shower Gel (chai xanh) là dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới, làm sạch sâu, bảo vệ da, giúp tinh thần sảng khoái.

2. Sữa Tắm Cá Ngựa Algemarin 300ml – Mẫu mới chai vuông- Có Hóa Đơn

Sữa tắm cá ngựa chai vuông mẫu mới hai màu, hai mùi hương
Sữa tắm cá ngựa chai vuông 300ml mẫu mới có hai màu và hai mùi hương
Sữa tắm cá ngựa chai nhỏ 150ml

Sữa Tắm Cá Ngựa Algemarin 300ml – Mẫu mới chai vuông. Được thiết kế dạng chai 300ml và 150ml để bạn có nhiều sự lựa chọn. Đầu lọ có viền nhựa trông giống như một chiếc ô nhỏ. Đặc biệt với 2 mùi hương: Nước hoa (aroma) và Fresh (tươi mát) phù hợp với sở thích của mọi người.

3. Sữa Tắm Cá Ngựa Algemari 500ml

Sữa tắm cá ngựa của Đức chai lớn 500ml

Loại này được thiết kế dạng chai lớn có vòi tiện lợi dùng được lâu hơn, dùng được cho cả gia đình, riêng loại chai nhỏ có nắp thì hơi khó lấy sản phẩm gây bất tiện, giờ bạn chỉ cần ép chai để lấy sản phẩm. rất đơn giản.

Có nên mua sữa tắm cá ngựa không?

Với ưu điểm là thành phần hoàn toàn tự nhiên, mùi thơm nhẹ dễ chịu, là thương hiệu được nhiều chị em phụ nữ tin dùng trong nhiều năm qua. Ngoài ra, với mức giá không quá cao, chỉ hơn 100.000 đồng là bạn đã có thể mua được sản phẩm này rồi. Với những lý do trên, sản phẩm cũng rất đáng để bạn thử sử dụng và cảm nhận.

Tuy nhiên, đối với các dòng mỹ phẩm, sữa tắm, dầu gội… thì phụ thuộc khá nhiều vào loại da của mỗi người, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về làn da của mình xem có hợp với loại sữa tắm này không và nên thử loại chai nhỏ nhé. để xem bạn có phù hợp với loại sữa tắm này không nhé.

Trả lời