Sữa rửa mặt Cetaphil bà bầu dùng được không?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cetaphil là dòng sữa rửa mặt của công ty dược phẩm Galderma Laboratories, công ty con của Nestlé và L’Oréal đặt tại Canada.

Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam khá lâu từ năm 2006. Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã thu hút được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng. Tính đến thời điểm này, các sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil vẫn khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Nhiều bà bầu vẫn yêu thích sản phẩm này nhưng không biết sử dụng có an toàn cho bà bầu không.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần của sữa rửa mặt Cetaphil nhé!

Thành phần sữa rửa mặt Cetaphil

Sữa rửa mặt Cetaphil bà bầu dùng được không?
Sữa rửa mặt Cetaphil có dùng được cho bà bầu không?

Cetaphil Gentle Skin Cleanser chứa 8 thành phần: nước, cetyl alcohol, propylene glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, butylparaben.

Theo các chuyên gia: Ngoại trừ nước, các thành phần còn lại đều là hóa chất:

Cetyl alcohol: Chất hoạt động bề mặt không ion, chất nhũ hóa, chất làm mềm được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm, bản chất là một loại sáp. Tại Mỹ, chất này được FDA công nhận và các chuyên gia của CIR đánh giá là an toàn và lành tính.

Propylene glycol: Thiết bị bay hơi bề mặt, nghĩa là hút ẩm từ không khí để cung cấp cho da, giúp da ngậm nước.

Stearyl Alcohol: Chất nhũ hóa giúp làm mềm da, đồng thời bảo quản các chất phụ gia trong hợp chất để chúng không bị phân hủy.

Sodium lauryl sulfate: Có tác dụng làm sạch với nồng độ thấp hợp lý, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Parabens: Là nhóm chất bảo quản đã được xếp vào danh sách những chất có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, có khả năng gây ung thư nếu sử dụng sản phẩm có nồng độ paraben cao.

Mặc dù sửa rửa mặt Cetaphil sử dụng paraben ở mức cho phép nhưng nhiều bà bầu vẫn e ngại vì đây là nhóm chất bảo quản đã được liệt vào danh sách những chất có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Sữa rửa mặt Cetaphil bà bầu dùng được không?

Nhìn thành phần của sửa rửa mặt Cetaphil cũng không được lành tính lắm nên nếu bạn đang mang bầu thì có thể chọn những loại sữa rửa mặt chiết xuất từ ​​thiên nhiên sẽ an toàn hơn, không ảnh hưởng đến da. thai nhi.

Tiêu chí chọn sữa rửa mặt an toàn cho bà bầu

Các loại sữa rửa mặt có nguồn gốc tự nhiên được bày bán trên thị trường hiện nay như dưa leo, cám, lúa mạch, lúa mì,… Bên cạnh đó, còn có những sản phẩm bổ sung thêm vitamin cần thiết. như các loại vitamin từ dầu cá, nha đam, hạt dầu,… để cải thiện làn da của bà bầu.

Tiêu chí chọn sữa rửa mặt an toàn như: Độ pH cân bằng, tránh các sản phẩm chứa thành phần không an toàn, ít bọt, vì sữa rửa mặt nhiều bọt chỉ khiến da bà bầu nhạy cảm, dễ sử dụng. Bị kích ứng, dẫn đến mụn nổi nhiều hơn.

Muốn biết Sữa rửa mặt Cetaphil cho da dầu có ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY nắng không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Sữa rửa mặt Cetaphil cho da dầu có nhạy cảm với nắng không? Bao nhiêu ?

Trả lời