Sữa công thức sinh học Biomil có ưu điểm gì?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa công thức là sản phẩm dinh dưỡng có thể bổ sung hoặc thay thế sữa mẹ cho bé trong những năm tháng đầu đời. Hiện nay, trên thị trường sữa công thức dành cho trẻ em xuất hiện một dòng sản phẩm mới là sữa công thức sinh học. Một trong những sản phẩm công thức sinh học là sữa bột Biomil. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có những ưu điểm gì so với sữa công thức thông thường:

Sữa công thức sinh học Biomil có ưu điểm là tươi

Sữa công thức sinh học Biomil có ưu điểm gì?

Sữa công thức sinh học Biomil

Sữa công thức sinh học Biomil được sản xuất bằng công nghệ sinh học vượt trội, cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và trộn công thức với sữa mẹ ngay cả khi sữa tươi. Sau đó sữa được làm bay hơi và sấy khô 1 lần để đảm bảo vẫn giữ được chất dinh dưỡng như sữa tươi. Vì vậy, sữa vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Sữa công thức sinh học Biomil được làm từ nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá độ sạch của sữa công thức. Sữa công thức sinh học Biomil được chế biến từ sữa bò hữu cơ, thức ăn và thức uống của bò sữa không chứa hóa chất, không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không sử dụng thức ăn. thay đổi gen; Không sử dụng thuốc trừ sâu trên đồng cỏ, không sử dụng phân bón hóa học để bón cỏ nên rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa công thức sinh học Biomil được sản xuất từ ​​các thành phần tự nhiên

Tất cả các protein sinh học được sử dụng để sản xuất công thức sinh học Biomil là tự nhiên và không thêm bất kỳ axit amin riêng biệt nào vào công thức, không có chất bảo quản và vô hại cho sức khỏe của trẻ. . Ngoài ra, whey protein trong sữa, được chọn lọc kỹ lưỡng và tươi ngon nên có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, dầu thực vật trong sữa còn là nguồn dầu tươi, an toàn, dễ hấp thu và thân thiện với hệ tiêu hóa của bé.

Sữa công thức Biomil Biomil được pha chế với sữa mẹ

Sữa bột Biomil được sản xuất với công thức mô phỏng công thức của sữa mẹ thích hợp dùng để bổ sung hoặc thay thế sữa mẹ cho bé trong những năm đầu đời. Trong sữa mẹ, tỷ lệ đạm Whey và Casein là 60% / 40%. Trong khi tỷ lệ này ở sữa bò là 18/82. Các chuyên gia đã bổ sung đạm Whey đã khử khoáng để tạo ra sữa Biomil dòng 60/40, gần giống với sữa mẹ nhất. Điều này giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ táo bón hay rối loạn tiêu hóa.

Sữa công thức sinh học Biomil sấy tươi một lần

Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất sữa bột Biomil là sữa bột này chỉ được sấy một lần nên giữ lại được tối đa hàm lượng dinh dưỡng trong sữa. Quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, giữ nguyên giá trị sinh học, cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, sản phẩm này cung cấp 100% đường lactose giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và rối loạn tiêu hóa. Ưu điểm của đường lactose là không bị phân hủy trong miệng nên không gây sâu răng, kể cả khi trẻ uống sữa đêm.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam