So sánh bếp từ Bosch PUC631BB1E và Teka IB 6315: đâu là lựa chọn tốt hơn?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với nhu cầu cơ bản của một gia đình Việt, bếp 3 vùng là sự lựa chọn hoàn hảo vì vừa đủ để nấu nhiều món cùng lúc, tiết kiệm thời gian và không quá dư thừa như những dòng bếp khác. Bếp từ 4, 5 vùng nấu.

Trong tầm giá dưới 15 triệu đồng, nhiều người tiêu dùng phân vân lựa chọn giữa hai loại bếp từ là bếp từ Bosch PUC631BB1E và Teka IB 6315, vậy giữa hai loại bếp từ này, đâu sẽ là lựa chọn tốt hơn cho mình? các gia đình?

Tiêu chí Bếp từ Bosch PUC631BB1E

So sánh bếp từ Bosch PUC631BB1E và Teka IB 6315: đâu là lựa chọn tốt hơn?

Teka IB 6315. Bếp từ

so sánh bếp từ

Giá bán 14.200.000 vnđ 12.000.000 vnđ
nhà chế tạo Bosch

Nhập khẩu từ Tây Ban Nha

Teka

Nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ

Số vùng nấu 3 3
Công suất nấu ăn + 1 x 240 mm, 3,7 kW

+ 1 x 145 mm, 2,2 kW

+ 1 x 180 mm, 3,1 kW

+ 1 x 280 mm, 3,6 kW

+ 1 x 145 mm, 1,5 kW

+ 1 x 180 mm, 2,1 kW

Vật chất Mặt gốm thủy tinh Schott, gờ bằng thép không gỉ Kính gốm
Tính năng và chế độ an toàn 17 cấp độ sưởi ấm khác nhau

Tự nhận dạng xoong nồi

Hẹn giờ lên đến 99 phút

Khóa trẻ em

Tự động tắt khi không sử dụng và quá nóng

An toàn khi thức ăn bị đổ

9 cấp độ sưởi ấm khác nhau

Tự động phát hiện nồi và chảo

Khóa trẻ em

Hẹn giờ lên đến 99 phút

Cảnh báo quá nhiệt

Bảo hành 3 năm 3 năm

Tại sao nên mua bếp từ Bosch PUC631BB1E?

Tuy đắt hơn bếp từ Teka IB 6315 2,2 triệu đồng nhưng bù lại, bếp từ Bosch PUC631BB1E mang đến cho người dùng những tính năng cao cấp hơn rất nhiều.

bếp từ bosch

Đầu tiên phải kể đến mặt kính Schott – đây là loại kính được đánh giá cao về độ bền với khả năng chống vỡ, chống xước cao và bề mặt sang trọng giúp người dùng có được một “tác phẩm nghệ thuật” trong mắt. bếp có độ bền lên đến vài chục năm không hề giảm.

Tiếp theo, dù có 3 lần nấu cùng nhau nhưng công suất tối đa của mỗi lần nấu trên bếp từ Bosch PUC631BB1E lại cao hơn hẳn sẽ giúp người dùng nấu nướng nhanh hơn trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, với 17 chế độ nấu và chế độ hẹn giờ đa dạng, người dùng có thể tùy chỉnh mức nhiệt để rang, áp chảo, ninh, nấu chậm hay hầm … đặc biệt phù hợp với những bà nội trợ có nhiều hiểu biết. biết nấu ăn và nấu những món ăn khó đòi hỏi độ chính xác nhiệt độ cao.

Tất nhiên, không thể không kể đến các chức năng an toàn như khóa trẻ em, chức năng tự động ngắt khi không có nồi hoặc quá nhiệt và hoàn toàn yên tâm không lo thức ăn bị trào hay văng ra ngoài trong quá trình nấu. Việc nấu nướng không ảnh hưởng đến bếp.

Tại sao bạn nên chọn bếp điện từ Teka IB 6315?

Chênh lệch 2,2 triệu đồng là không hề nhỏ bởi với số tiền này bạn có thể mua được một chiếc bếp từ đơn hoặc 2 vùng giá rẻ của một số thương hiệu bếp từ trong nước nên bếp từ Teka IB 6315 là phù hợp. Dành cho những ai muốn có được một chiếc bếp từ 3 vùng giá rẻ trên thị trường hiện nay.

bếp từ teka

Tuy có giá thành rẻ hơn nhưng 3 vùng nấu của bếp từ Teka IB 6315 cũng có công suất nấu khá tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình bình dân tại Việt Nam, hơn nữa bếp có vùng nấu lên đến 280mm, đặc biệt phù hợp với những gia đình thường nấu các loại nồi lớn (nấu các món ăn, hoặc kinh doanh thực phẩm).

Mặt kính ceramic tuy kém cao cấp hơn Schott nhưng vẫn đẹp, chống xước, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Thiết kế của bếp với cơ chế điều khiển cảm ứng vuốt cũng sẽ tạo nên sự sang trọng cho căn bếp của bạn.

Bếp từ Teka IB 6315 còn được trang bị các tính năng an toàn như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp giúp người dùng sử dụng bếp an toàn hơn.

Phần kết luận: Bếp điện từ Bosch PU631BB1E phù hợp với những người nấu ăn chuyên nghiệp, còn bếp từ Teka IB 6315 là sự lựa chọn giá rẻ cho số đông. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn loại bếp từ phù hợp cho gia đình mình.

Lưu ý, khi mua bếp từ nhập khẩu, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, là nhà phân phối chính thức của thương hiệu bếp từ đó tại Việt Nam để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. lượng độc hại trong quá trình sử dụng.

Bếp Bảo Minh là một trong những nhà phân phối bếp từ nhập khẩu các thương hiệu Bosch, Teka,… hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Để mua được sản phẩm bếp từ chính hãng và được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, bạn có thể đến các showroom của Bếp Bảo Minh để tham khảo và xem xét sản phẩm trước khi chọn mua.

Hoặc truy cập website https://bepbaominh.com/ để biết giá và thông tin chi tiết về bếp và thiết bị nhà bếp.

Trả lời