Samsung Galaxy S9 chính hãng giảm giá sâu 4 triệu đồng – chạm đáy rẻ nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không chỉ Note 9 khuyến mại TV 7,4 triệu đồng Khi mua chính hãng, một siêu phẩm khác của Samsung là Galaxy S9 cũng đang được nhà sản xuất Hàn Quốc “áp dụng” mức giá ưu đãi chưa từng có.

Samsung Galaxy S9 chính hãng giảm giá sâu 4 triệu đồng – chạm đáy rẻ nhất
Chương trình giảm giá Galaxy S9 chính hãng kỷ lục giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay

Đặc biệt, Giá Samsung Galaxy S9 chính hãng được bán ra trên thị trường Việt Nam là 19.990.000 đồng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại (tháng 10/2018) siêu phẩm giá rẻ này đang được hưởng chương trình ưu đãi từ 2-4 triệu đồng, cụ thể:

– Mua điện thoại Galaxy S9 tại các hệ thống phân phối chính hãng (Thegioididong, FPT Shop …) bạn được giảm trực tiếp 2 triệu đồng, nay chỉ còn 17.990.000 đồng.

– Mua Galaxy S9 tại cửa hàng trực tuyến của Samsung tại shop.samsung.com, bạn sẽ được giảm ngay 4 triệu đồng khi nhập mã “S9GIAM4TR”, chỉ còn 15.990.000 đồng

Tuy nhiên, mức giá trên vẫn chưa phải là rẻ nhất, theo thống kê từ Vzone, hàng loạt website thương mại điện tử hàng đầu như Adayroi đang rao bán. Galaxy S9 Đây (hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc) với giá chỉ 15.590.000đ.

Tất nhiên với những sản phẩm nhập khẩu thì chất lượng sản phẩm không khác hàng chính hãng nhưng bạn chỉ được hưởng chế độ bảo hành của nơi bán chứ không được bảo hành chính hãng Samsung và một số vấn đề khác.

iPhone XR
iPhone XR đã chính thức cập bến đến tay người dùng và gây áp lực lớn lên các dòng máy flash khác trên thị trường.

Động thái bất lợi này của Samsung được coi là một biện pháp đối phó để chống lại iPhone XR đã được bán chính thức tại một số quốc gia. Và mặc dù doanh số của S9 cùng với S9 Plus khá thê thảm kể từ khi ra mắt nhưng chắc chắn với chương trình khuyến mãi và mức giá chỉ 15,5 triệu đồng, bạn khó có thể tìm được chiếc smartphone nào tốt hơn.

Trả lời