Review nệm cao su thiên nhiên Vivian có tốt không, giá bán, địa chỉ mua

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Đánh giá nệm cao su thiên nhiên Vivian có tốt không?

1.1. Nệm cao su thiên nhiên Vivian của nước nào?

Vivian là nhà sản xuất nệm Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm. Được thành lập từ năm 2001, đến nay công ty đã có hơn 300 đại lý trên toàn quốc và sản xuất hơn 10 triệu sản phẩm nệm. Nệm Vivian đã và đang đồng hành cùng bao người dân Việt Nam trong mỗi đêm. Nhận xét các sản phẩm nệm của Vivian Nhìn chung, chất lượng tốt mà giá lại rẻ do lợi thế là hàng sản xuất trong nước.

Review nệm cao su thiên nhiên Vivian có tốt không, giá bán, địa chỉ mua
Nệm Vivian là hàng Việt Nam chất lượng cao

1.2. Chất liệu nệm cao su thiên nhiên Vivian

So sánh nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su tổng hợp Đó luôn là một cuộc chiến phân định thắng bại. Nếu đủ điều kiện, mọi người nên sở hữu một tấm nệm tự nhiên để trải nghiệm sự thông thoáng và đàn hồi cao hơn. Nệm Vivian là sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên đã qua công nghệ xử lý nguyên chất, đạt tiêu chuẩn Vilas – ISO 17025: 2017. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao, không gây mùi, không chảy nhựa và tất nhiên là không không có các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Độ bền của sản phẩm vốn đã cao nên nhà sản xuất tự tin đưa ra chế độ bảo hành 30 năm cho người dùng.

1.3. Ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên Vivian

Mọi người đều biết rằng nệm là sản phẩm cơ bản trong số này lựa chọn nội thất phòng ngủ theo yêu cầu và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giấc ngủ mỗi đêm, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của con người. Đầu tư vào một chiếc nệm tốt, phù hợp không bao giờ là thừa. Nệm Vivian có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Đầu tiên là nói về độ cứng. Nếu bạn không thích loại nệm quá cứng như nệm bông ép và cũng không quá mềm như nệm lò xo thì đây là gợi ý hợp lý nhất. Khi thay đổi tư thế ngủ, nệm không gây ra tiếng động hay ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Trong đệm có hệ thống thông gió được thông gió bằng hàng trăm lỗ tổ ong hình tròn giúp quá trình trao đổi khí diễn ra liên tục. Nhờ vậy lưng người không bị khó chịu. Khung nệm cũng được thiết kế tối ưu để phù hợp với khung xương người Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe hệ xương khớp cho mọi người từ trẻ nhỏ đến người già.

Không chỉ quan trọng đến kết cấu bên trong mà ngay cả lớp vỏ nệm bên ngoài cũng là tiêu chí để người mua nệm cân nhắc. Nệm cao su Vivian được bọc vải lạnh 4 chiều. Đây là loại vải cao cấp, có độ co giãn và thấm hút cao, giúp tạo sự thông thoáng dễ chịu khi nằm.

Muốn có một giấc ngủ ngon, trước hết cần mua một chiếc nệm tốt

1.4. Giá nệm cao su thiên nhiên của Vivian là bao nhiêu?

Nhìn chung, giá nệm bao nhiêu còn tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Ví dụ, Nệm cao su Vivian kích thước 160x200x10cm – một sản phẩm kích thước tiêu chuẩn có sẵn để bán 6.160.000đ. Trong thị trường nệm cao su cao cấp Hiện tại đây có thể nói là mức giá cạnh tranh nhất. Các sản phẩm nhập khẩu thường có giá ít nhất trên 8 triệu đồng. Vivian có mức giá hợp lý như vậy là do quy trình sản xuất khép kín, tối ưu mọi chi phí từ khâu sản xuất nguyên liệu đến khâu phân phối.

1.5. Nên mua nệm Vivian từ cao su thiên nhiên

Câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhu cầu và thói quen ngủ nghỉ cụ thể của mỗi người. Nệm rất thích hợp cho những ai muốn nằm trên chiếc giường không quá cứng hoặc quá mềm, thoải mái và đề cao tiêu chí an toàn. Nhìn chung, ở phân khúc tầm trung này, nệm Vivian là một trong những lựa chọn nệm cao su thiên nhiên tốt nhất.

Lựa chọn một chiếc nệm Vivian chất lượng bạn sẽ an tâm hơn vì giấc ngủ của cả gia đình được chăm sóc chu đáo

Trả lời