Review mặt nạ Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque – Mặt nạ dưỡng da cực tốt cho dân văn phòng thoải mái ngồi điều hòa

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để làm cho làn da mềm mại và mịn màng vào ngày hôm sau khi thức dậy, hãy sử dụng Mặt nạ Kiehl’s xanh dương là không thể thiếu trước khi đi ngủ. Đây là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da ban đêm. Dưới tác động của môi trường hiện đại, khói bụi ô nhiễm môi trường gia tăng, làm việc dưới máy lạnh, tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử, thường xuyên trang điểm hay đơn giản là stress, … Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque là vị cứu tinh giúp phục hồi và tái tạo làn da nhanh chóng đồng thời tăng sức đề kháng chống lại các tác nhân xấu từ môi trường cho chị em văn phòng.

Review mặt nạ Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque về bao bì, thiết kế, kết cấu

Review mặt nạ Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque – Mặt nạ dưỡng da cực tốt cho dân văn phòng ngồi máy lạnh thoải mái

Mặt nạ Kiehl’s Em này nổi bật với bao bì dạng hũ thủy tinh màu xanh lá có dung tích đa dạng, kết cấu dạng kem mềm, mỏng, màu xanh nhẹ, mùi hương thanh khiết, thoa lên da nhẹ, mát và không nhờn dính.

Review mặt nạ Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque về thành phần

Thành phần Kiehl’s Blue Mask bao gồm: Aqua / Water, Propanediol, Butyrospemum Parkii Butter / Shea Butter, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Arginine, Glyceryl Stearate, Prunus Armeniaca Kernel Oil / Apricot Kernel Oil, Lauroyl Lysine, Vaccinium Myrtillus Fruit Extract, Olea Europaea Oil / Dầu quả ô liu, Cetearyl Glucoside, Squalane, Neohesperidin Dihydrochalcone, Dầu hạt Coriandrum Sativum / Dầu hạt rau mùi, Tocopherol, Chiết xuất Saccharum Officinarum / Chiết xuất mía đường, Kẹo cao su Sclerotium, Caprylyl Glycol, Axit Ferulic, Nước hoa quả Citrus Aurantium Orange Dulcis Chiết xuất / Chiết xuất từ ​​quả chanh, Xanthan Gum, Lavandula Angustifolia Oil / Lavender Oil, Mentha Piperita Oil / Peppermint Oil, Oryza Sativa Bran Oil / Rice Bran Oil, Acer Saccharum Extract / Sugar Maple Extract, CI 772NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. / Chromium Oxide Greens, Linalool, Helianthus Annuus Seed Oil / Sunflower Seed Oil, Phytic Acid, Limonene, Citral, Geraniol, Citric Acid. Fmla 685699 Mã FIL D178150 / 1

Mặt nạ dưỡng da Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque có công dụng gì nổi bật?

Mặt nạ dưỡng da Kiehl's Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque có công dụng gì nổi bật?

Có thể nói Mặt nạ Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque Là bí quyết ngăn ngừa lão hóa của các cô gái thành thị, đặc biệt là các chị em văn phòng thường xuyên làm việc dưới máy lạnh, tiếp xúc với các thiết bị điện tử…. với những công dụng vượt trội như:

• Với chiết xuất cam giàu chất chống oxy hóa vượt trội và rau mùi giúp loại bỏ tạp chất trên da, bổ sung dưỡng chất cho da yếu, giúp da khỏe mạnh, mịn màng, khắc phục tình trạng da sạm, xỉn màu do tác động của ô nhiễm môi trường bên ngoài.
  • bơ hạt mỡ , dhạt mơ, ô liu, squalane, dầu hạt rau mùi, dầu cám gạo tất cả đều chứa hàm lượng cao các axit béo có lợi dầu hoa oải hương Giúp tăng khả năng kháng khuẩn, làm hàng rào bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường. “Ức chế” sự phát triển của vi sinh vật, ngăn ngừa bệnh tật lây lan, đặc biệt ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.
  • Trích xuất từ Đường trái cây, axit trái cây, nước cam, nước chanh đậm đặc vitamin C làm sáng da, kích thích tế bào sản sinh collagen chống lão hóa da. Hỗ trợ đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa tác hại từ tia UV và ô nhiễm không khí, cải thiện kết cấu bề mặt da.
  • Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Giá Mặt Nạ Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque Bao Nhiêu Tiền?

• Giá mặt nạ Kiehl’s Gói 5ml dao động trong khoảng 35.000đ – 45.000đ
  • Giá mặt nạ Kiehl’s dạng hũ thủy tinh 14ml dao động từ 150.000đ đến 170.000đ
  • Giá mặt nạ Kiehl’s dạng hũ thủy tinh dung tích 28ml, 75ml và 100ml dao động từ 380.000 – 975.000 đồng.

Hướng dẫn cách sử dụng Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque tốt nhất

Rửa sạch mặt bằng nước thường hoặc sữa rửa mặt Sau đó dùng 2 đầu ngón tay lấy một lượng kem vừa đủ thoa một lớp mỏng trên da, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau.

Hướng dẫn cách sử dụng Kiehl's Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque tốt nhất

Sử dụng 2-3 lần / tuần.

Cách sử dụng hiệu quả nhất

• Nên tẩy trang trước khi sử dụng để làm sạch da hiệu quả nhất.
  • Sau khi rửa mặt bằng nước thường hoặc sữa rửa mặt, hãy dùng sản phẩm nước cân bằng để cung cấp độ ẩm cho da và làm dịu da bằng xịt khoáng.
  • Không dùng nước nóng để rửa mặt hoặc rửa mặt trực tiếp dưới vòi hoa sen.

Cảm nhận sau khi sử dụng: Da nhẹ, khô thoáng, không bóng nhờn.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ sữa ong chúa cho chị em

Trả lời