Quạt tháp Unold 86890 có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sơ lược về thương hiệu Unold hiệu

Unold là thương hiệu điện gia dụng đến từ Đức, đất nước có nền công nghiệp sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, nơi mà hai từ ‘chất lượng’ đã ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Unold cũng không ngoại lệ, tất cả các sản phẩm của hãng trước khi đưa ra thị trường đều đã trải qua quá trình sàng lọc và đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn. Đối với người hâm mộ dân dụng, Unold có sức tiêu thụ mạnh tại các thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quạt tháp Unold 86890 có tốt không?

Quạt tháp là dòng quạt đã có từ rất lâu nhưng chưa được biết đến nhiều trên thị trường Việt Nam, hầu hết chỉ xuất hiện ở những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Vì giá của quạt tháp khá cao, loại tầm trung cũng có giá ngang ngửa với quạt tháp. quạt cây nhiều tính năng. Mặc dù vậy, dù trả giá bao nhiêu, về khả năng làm mát và độ an toàn khi sử dụng, quạt tháp tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với quạt điện truyền thống, hơn nữa nó còn có kiểu dáng sang trọng, có thể coi là hàng xa xỉ. Trang trí hiện đại cho căn phòng.

Unold 86890 một người hâm mộ như vậy. Thiết kế của nó hoàn toàn gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên, kiểu dáng khác biệt hoàn toàn với những chiếc quạt thông thường, mang hơi thở của sự hiện đại, phong cách và tinh tế.

Quạt tháp Unold 86890 có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Tổng thể quạt có hình trụ dài rất mỏng, thuôn nhọn ở đầu và trải đều ở phía dưới giúp tăng độ ổn định khi đứng. Đây là một thiết kế rất độc đáo, khó tìm thấy loại tương tự trên thị trường, làm nổi bật tính thời trang của căn phòng.

Chức năng chính của Unold 86890 tất nhiên là làm mát, nhưng khả năng làm mát của nó không hoàn toàn giống quạt điện Truyền thống kết hợp một số tính năng của máy lọc không khí. Cụ thể, máy vẫn có 3 chế độ gió: thấp, trung bình và cao, nhưng đi kèm với đó là khả năng tạo ion âm lọc bụi bẩn, vi khuẩn, thổi ra làn gió trong lành, sạch sẽ hơn, cũng ít bị ảnh hưởng hơn. đến sức khỏe của người sử dụng.

unold 86890

Unold 86890 được trang bị đầy đủ các nút bấm trên thân, tuy nhiên nếu bạn ‘lười’ di chuyển lại gần quạt thì có thể điều khiển bằng remote đi kèm. Các tính năng tiện lợi của nó bao gồm hẹn giờ bật / tắt, điều chỉnh chế độ lọc, chế độ ngủ, tốc độ gió, chế độ quạt, v.v.

unold 86890

Ngoài ra, có một điểm mà mình rất thích ở chiếc quạt này là hầu như không nghe thấy tiếng ồn phát ra từ nó. Bạn biết đấy, hầu như bất kỳ chiếc quạt nào cũng sẽ có độ ồn khi chạy, nhưng ở Unold 86890, tiếng ồn đã được loại bỏ hoàn toàn.

unold 86890

Do đó, nếu ai đó hỏi rằng quạt tháp Unold 86890 có tốt hay không thì tôi xin khẳng định rằng nó luôn tốt.

Có nên mua quạt tháp Unold 86890 không? Giá bán là bao nhiêu?

Về chất lượng, đây là quạt cực tốt, tính năng đa dạng và thiết kế đẹp. Nhưng từ quan điểm giá cả, nó có lẽ không phù hợp với hầu hết các gia đình. Trên thị trường, giá của loại quạt này rơi vào khoảng 3.800.000 – 4.500.000 đồng, đắt hơn cả quạt điều hòa và ngang ngửa với điều hòa giá rẻ, nên tùy điều kiện kinh tế mà mua.

Trên đây là thông tin về quạt tháp Unold 86890, một mẫu quạt khá nổi bật trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm hài lòng nhất!

(ảnh: Internet)

Trả lời