Quạt Tefal của nước nào? Dùng có tốt không? Model nào nổi bật?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Fan của Tefal đến từ nước nào?

Thương hiệu Tefal có nguồn gốc và phát triển tại Pháp, được chính thức thành lập và ra mắt thị trường gia dụng vào năm 1956. Sau hơn 50 năm xây dựng và không ngừng phát triển, tập đoàn Tefal đã và đang là 1 trong 6 thương hiệu gia dụng nổi tiếng trên thế giới, với hiện diện tại hơn 120 quốc gia.

Quạt Tefal của nước nào? Dùng có tốt không? Model nào nổi bật?

Ngay từ khi thành lập, Tefal đã gắn liền với sứ mệnh đổi mới và là tiền đề cho sự phát triển và sáng tạo không ngừng để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, thương hiệu Tefal đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chống dính, đồ gia dụng nhỏ, đồ chế biến thực phẩm và đồ uống, bàn là, nồi áp suất, quạt điện chất lượng. được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Chất lượng quạt Tefal có tốt không?

Nhằm mang đến chất lượng tuyệt vời cho người dùng, Người hâm mộ Tefal Thiết kế hiện đại, theo công nghệ tiên tiến của Pháp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn lưu hành tại Châu Âu. Dưới đây là một số ưu điểm của dòng quạt điều này:

Thiết kế thanh lịch và gọn gàng

Các mẫu quạt Tefal có thiết kế bắt mắt, hiện đại, thường là loại quạt 3 cánh, đường kính 40cm. Lồng quạt được thiết kế chắc chắn, các nan quạt đan khít nhau đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với nhau.

Làm mát hiệu quả với 2 chế độ gió

Hầu hết các loại quạt Tefal chỉ được trang bị 2 chế độ gió là gió thường và gió ngủ. Chỉ có dòng quạt treo tường là được trang bị 3 cấp độ, quạt cây là 4. Tùy theo điều kiện mà người dùng có thể lựa chọn các chế độ gió khác nhau, nhìn chung hiệu quả là tốt.

Hẹn giờ tắt máy linh hoạt

Bạn có thể hẹn giờ đến 8 tiếng để sử dụng quạt một cách linh hoạt, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Người hâm mộ tefal của nước nào?

Hoạt động trơn tru và bền bỉ

Động cơ quạt được trang bị mô tơ bạc thau giúp quạt hoạt động êm ái hơn, bền bỉ hơn, mang đến cho bạn không gian yên tĩnh khi ngủ.

Điều chỉnh các chức năng dễ dàng và linh hoạt bằng điều khiển từ xa

Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các chức năng của bảng điều khiển gắn trên quạt mà không cần di chuyển lại gần quạt thông qua điều khiển từ xa, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Người hâm mộ tefal của nước nào?

Chức năng đuổi muỗi tiện lợi

Hiện nay, chức năng đuổi muỗi chỉ có trên dòng quạt, giúp đuổi muỗi ra khỏi không gian sống, giữ an toàn cho sức khỏe, tránh các bệnh do muỗi gây ra, hữu ích cho mọi nhà, đặc biệt là gia đình có con nhỏ. .

Một số mẫu quạt Tefal tiêu biểu

• Quạt đứng Tefal VF3647O1 giá 1.950.000đ
  • Quạt treo tường Tefal VG363701 giá 1.800.000đ
  • Quạt lửng Tefal VF362971 giá 1.600.000đ
  • Quạt bàn Tefal VF3617O1 giá 795.000đ

Nhìn chung, giá quạt Tefal có nhỉnh hơn một số thương hiệu quạt trong nước nhưng chất lượng và độ bền của nó đã được khẳng định trên trường quốc tế nên chúng ta cũng có thể hiểu được.

Trên đây là thông tin về thương hiệu quạt Tefal để người dùng không bị bỡ ngỡ khi bắt gặp trên thị trường. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

(Bài viết có sự tham khảo từ Điện Máy Xanh. Ảnh: Điện Máy Xanh)

Trả lời