Quạt điều hòa Symphony của nước nào? Chất lượng ra sao? Model nào nổi bật?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Quạt điều hòa Symphony của nước nào?

Symphony là một nhãn hiệu quạt điều hòa hàng tiêu dùng của Ấn Độ, hiện đang bán chạy ở nhiều nước. Tại Việt Nam, đây là một thương hiệu hoàn toàn mới nhưng với chất lượng ổn định và nhiều ưu điểm, thương hiệu này đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Chất lượng của quạt điều hòa Symphony như thế nào?

Thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại luôn gắn liền với các sản phẩm quạt điều hòa của Symphony. Bạn có thể bố trí chiếc quạt điều hòa này ở bất kỳ không gian nào trong gia đình, vừa giúp mang lại hiệu quả làm mát cao, vừa tô điểm cho nội thất thêm tiện nghi.

Quạt điều hòa Symphony của nước nào? Chất lượng ra sao? Model nào nổi bật?

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Quạt điều hòa Symphony Máy được trang bị những công nghệ và tính năng làm mát hàng đầu thị trường giúp mang đến cho người dùng sự thoải mái và dễ chịu. Nổi bật trong số đó bao gồm:

• Công nghệ biến tần tiết kiệm điện: Quạt điều hòa Symphony có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với sử dụng điều hòa. Ngoài ra, công nghệ biến tần này còn góp phần giúp động cơ vận hành êm ái và bền bỉ hơn.
  • Khả năng tự động tắt khi cạn nước: Chế độ thông minh này sẽ giúp đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm. Đây cũng được coi là một ưu điểm lớn để bạn cân nhắc có nên mua quạt điều hòa Symphony hay không.
  • Làm mát không phun sương: Nhờ tính năng này mà người dùng vẫn có thể tận hưởng không khí mát lạnh mà vẫn mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Máy không gây ẩm ướt, không ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác, đồng thời tăng cường lưu thông khí đối lưu rất tốt cho sức khỏe người già và trẻ em.

quạt điều hòa giao hưởng |

• Chế độ xoay đa chiều: Với chế độ này, bạn chỉ cần đặt máy ở 1 vị trí trong phòng nhưng vẫn có thể đón gió mát ở bất cứ đâu nhờ tính năng đảo gió 4 chiều tự động lên, xuống, trái, phải.
  • Các tính năng làm sạch không khí: Dòng quạt điều hòa Symphony được biết đến với khả năng làm sạch không khí vượt trội nhờ công nghệ lọc không khí, bụi bẩn và diệt khuẩn tiên tiến. Bạn và người thân sẽ luôn có cảm giác thỏa mãn mỗi khi bước vào phòng, không còn không khí ngột ngạt nữa.

Giá quạt điều hòa Symphony đắt hay rẻ?

Giá quạt điều hòa Symphony rẻ hơn so với các thương hiệu như Sunhouse, Boss…, bạn có thể dễ dàng sở hữu quạt điều hòa để sử dụng trong những ngày nắng nóng. Mức giá phổ biến hiện nay của loại máy này khoảng 3 đến 4 triệu đồng. Ngoài ra, một số mẫu cao cấp có giá từ 7 đến 12 triệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Có nên mua quạt điều hòa Symphony không?

Nhìn chung, ưu điểm của quạt điều hòa Symphony cũng giống như nhiều loại điều hòa khác là giá cả phải chăng nên có thể cân nhắc. Tuy nhiên, quyết định vẫn là ở bạn.

Một số mẫu quạt điều hòa Symphony nổi bật

Symphony Diet 22i

Diet 22i có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, thích hợp sử dụng cho mọi không gian nội thất. Sản phẩm được tích hợp các tính năng vượt trội như: Không phun sương, không tạo hơi ẩm gây hư hỏng đồ gia dụng, làm mát hiệu quả, không làm khô da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt, điểm cộng cho sản phẩm quạt làm mát này là được tích hợp công nghệ inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng chỉ bằng 1/10 so với điều hòa.

quạt điều hòa giao hưởng |Quạt hoạt động với công suất 170W, có khả năng làm mát phòng từ 14 -16m2. Bên cạnh đó, quạt còn có điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác mà không tốn sức.

Giá tham khảo: 5.000.000 VNĐ

Symphony Diet 12i

Symphony Diet 12i là dòng quạt có thiết kế nhỏ nhắn, thích hợp sử dụng cho những căn phòng có diện tích khoảng 12m2. Máy có khả năng làm mát nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng, không làm khô da và làm sạch không khí tốt cho sức khỏe.

quạt điều hòa giao hưởng |

Dung tích bình chứa nước 12 lít cung cấp đủ lượng nước không bị gián đoạn qua đêm cho hệ thống làm mát. Máy còn hỗ trợ chức năng cảnh báo hết nước để người dùng kiểm soát dễ dàng.

Giá tham khảo: 3.500.000 VNĐ

Symphony Storm 70

Được trang bị công nghệ IPURE vượt trội, quạt điều hòa Symphony Storm 70 mang đến luồng gió mát và sạch cho không gian sống của mọi gia đình thêm trong lành. Máy có khả năng kháng khuẩn trong nước làm mát. Storm 70 lọc bụi trong không khí tại tấm làm mát Cooling Pad, khử mùi trong không khí, lọc các chất gây dị ứng bằng TiO2.

quạt điều hòa giao hưởng |

Máy hoạt động với công suất 205W phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 40 – 45m2.

Giá tham khảo: 7.199.000 VNĐ

Hi vọng những thông tin về thương hiệu quạt điều hòa Symphony trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thiết bị làm mát cho gia đình trong mùa hè này. Chúc bạn mua sắm thành công!

Trả lời