Quạt điều hòa Rapido có tốt không? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngoài điều hòa, quạt điều hòa cũng là một sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người trong những ngày nắng nóng này. Với khả năng làm mát tốt trong những căn phòng rộng và những không gian thoáng đãng cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu, quạt điều hòa còn là thiết bị làm mát tiết kiệm điện vượt trội.

Trong số các thương hiệu quạt điều hòa hiện có trên thị trường, quạt điều hòa Rapido là một trong những thương hiệu mới, du nhập vào Việt Nam nên khiến người dùng khá tò mò. Vậy chất lượng quạt điều hòa Rapido có tốt không, có nên chọn mua quạt điều hòa Rapido không, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn:

Đánh giá thiết kế

Quạt điều hòa Rapido có tốt không? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?
Quạt điều hòa Rapido

Quạt điều hòa Rapido với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn.

Với nhiều mẫu mã đẹp và phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.

Ngoài ra, quạt điều hòa Rapido còn có tính cơ động cao vì được thiết kế 4 bánh xe bên dưới bạn có thể di chuyển quạt đến nhiều vị trí trong nhà để sử dụng tùy theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế màng lọc ion có chức năng hấp thụ các phần tử có hại trong không khí như bụi, phấn hoa, nấm mốc,… nên không khí khi trở lại môi trường đảm bảo độ sạch và an toàn cho con người.

Vỏ quạt được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, không gây mùi khó chịu trong phòng.

Đánh giá công suất và khả năng làm lạnh

Quạt điều hòa Papido được thiết kế với nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sản phẩm có công suất từ ​​130W – 260W. Với khả năng làm mát tốt cho những căn phòng có diện tích từ 15 – 30m2. Giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị chức năng làm mát – Cooler giúp tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ hơn khiến bạn thực sự bất ngờ khi sử dụng.

Sản phẩm còn được sử dụng động cơ SD – công nghệ đột phá mạnh mẽ và thiết kế cánh quạt độc đáo giúp gió thổi mạnh hơn, xa hơn nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành nhẹ nhàng, êm ái. Ngoài ra, công nghệ SD còn giúp quạt điều hòa Rapido tiết kiệm điện tối ưu và bền bỉ.

Một số Quạt điều hòa Rapido được tích hợp tấm làm mát dạng tổ ong để tối ưu hóa khả năng làm mát.

Giá quạt điều hòa Rapido rẻ nhất là bao nhiêu?

Để biết giá quạt điều hòa Rapido rẻ nhất là bao nhiêu? Vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới.

Giá quạt điều hòa Rapido rẻ nhất tháng 7/2019

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá bán
Quạt điều hòa Rapido RAC80-E Quạt điều hòa Rapido RAC80-E 1.900.000 won
Quạt điều hòa Rapido RAC130-H Quạt điều hòa Rapido RAC130-H 2.350.000 won
Quạt điều hòa Rapido RAC168-D Quạt điều hòa Rapido RAC168-D 2,890,000 vnđ
Quạt điều hòa Rapido RAC260 Quạt điều hòa Rapido RAC260 3,969,000 won

Bình luận

Với mức giá rẻ cùng với thiết kế đẹp mắt kết hợp nhiều tính năng hiện đại và khả năng làm mát tốt, đây được xem là một sản phẩm khá tốt cho những gia đình đang có nhu cầu sắm một chiếc quạt điều hòa cho gia đình.

Trả lời