Quạt Chinghai của nước nào? Sử dụng có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Người hâm mộ Chinghai của nước nào?

Chinghai là thương hiệu của Đài Loan có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đại Đồng, Bắc Ninh. Thế mạnh của công ty là chuyên sản xuất quạt điện cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường lân cận như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines …

Quạt Chinghai của nước nào? Sử dụng có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Chất lượng của quạt Chinghai như thế nào?

Hãy bình luận cho mình sau khi đọc thông tin bên dưới.

Mô hình, kiểu dáng

Chinghai Fan Chúng rất đa dạng về mẫu mã, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Ưu điểm của các mẫu quạt Chinghai là có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, màu sắc cũng khá đa dạng mang đến nhiều lựa chọn phối hợp không gian cho người dùng.

Hiệu suất

Đã quạt thì tất nhiên chức năng chính phải là làm mát. Và khả năng làm mát của quạt Chinghai đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao, rất mát và dễ chịu, độ ồn thấp, tiết kiệm điện. Về cơ bản các mẫu quạt của Chinghai đều có các chức năng cơ bản, chỉ một số sản phẩm hiện đại mới có tính năng hẹn giờ và điều khiển từ xa.

Fan chinghai của nước nào?

Ngoài ra, do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan với nguyên liệu chủ yếu nhập khẩu từ Đài Loan nên chất lượng của quạt Chinghai rất bền, an toàn, ít rung lắc, ít bám bụi, dễ vệ sinh. làm sạch vệ sinh.

Giá bán

Như đã nói ở trên, quạt Chinghai thu hút người dùng Việt Nam bởi giá cả phải chăng. Có những mẫu rẻ chỉ từ 250k, đắt hơn lên đến cả triệu bạc, chủ yếu vẫn phụ thuộc vào công suất của quạt. Dung tích càng lớn thì giá càng cao nhưng nhìn chung dùng trong gia đình thì giá sản phẩm rất dễ chịu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu rõ hơn về giá quạt Chinghai:

• Quạt cây, quạt đứng giá từ 400k – 2500k.
  • Quạt trần từ 770k – 810k.
  • Quạt trần từ 600k – 860k.
  • Quạt bàn từ 250k – 1200k.
  • Quạt hộp từ 250k – 900k.
  • Quạt treo tường từ 500k – 2000k.
  • Quạt thông gió từ 400k – 470k.

Chốt lại, quạt Chinghai có tốt không?

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này. Tuy nhiên, tôi cũng xin nhắc lại một vài điểm chính như sau:

• Ưu điểm: Giá rẻ, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, ít lỗi, dễ sử dụng, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, sản phẩm trải dài nhiều phân khúc cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

Người hâm mộ chinghai của nước nào?

• Nhược điểm: Hầu như chỉ có các tính năng làm mát cơ bản, các dòng máy hiện đại có chức năng nâng cao vẫn chưa nhiều.

Một số mẫu quạt Chinghai tiêu biểu

• Quạt bàn Chinghai HD606 giá 249k.
  • Quạt hộp Chinghai BF168 giá 550k.
  • Quạt treo tường Chinghai W615A giá 700k.
  • Quạt trần Chinghai HB9360A giá 826k.
  • Quạt sàn Chinghai FF9299 giá 1240k.
  • Quạt Chinghai HS28-DN3D giá 1545k

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu quạt Chinghai và có những gợi ý hữu ích khi chọn mua quạt làm mát cho mùa hè này!

Trả lời