Nội Thất Tân Thịnh Phát cung cấp ghế văn phòng, ghế giám đốc chất lượng, giá tốt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không gian văn phòng luôn đòi hỏi nhiều trang thiết bị để phục vụ công việc đạt hiệu quả cao nhất, vừa tiết kiệm diện tích cho văn phòng vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Ghế văn phòng là một trong những sản phẩm thiết yếu cần được đầu tư với chất lượng tốt để phục vụ cho con người trong công ty, những người trực tiếp tạo ra của cải vật chất và giá trị của công ty. Vì vậy, việc trang bị cho không gian văn phòng những món đồ nội thất văn phòng đồng bộ, chất lượng tốt, hỗ trợ tốt cho sức khỏe người sử dụng là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng.

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc tìm mua các sản phẩm thiết bị văn phòng như bàn ghế văn phòng với số lượng lớn cần phải có đơn vị cung cấp uy tín, mua được đồng bộ, kèm theo sản phẩm. sản phẩm cần có giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Nội thất Tân Thịnh Phát là địa chỉ mang đến cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ những lựa chọn đảm bảo chất lượng, đa dạng sự lựa chọn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt. Dưới đây là những sản phẩm ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế phòng chờ được nhiều người quan tâm khi mua sắm tại Nội thất Tân Thịnh Phát:

Ghế giám đốc

Những mẫu ghế giám đốc trong văn phòng được Nội thất Tân Thịnh Phát ưu tiên lựa chọn là sản phẩm có ưu điểm về thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu cao cấp, giá cả hợp lý, đa dạng về mẫu mã và kích thước. .

Mỗi sản phẩm ghế giám đốc được lựa chọn đều mang đến cho môi trường văn phòng vẻ đẹp chuyên nghiệp, thể hiện bộ mặt và vị thế của người lãnh đạo, có thể kể đến những chất liệu như ghế giám đốc bọc da, ghế lãnh đạo da thật, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc ngả lưng thư giãn , ghế lưới cho trưởng nhóm v.v.

Giá của các mẫu ghế giám đốc tại Nội thất Tân Thịnh Phát dao động từ 1 – 5 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm cho văn phòng, doanh nghiệp của mình có thể cân nhắc về chất liệu, kiểu dáng và giá cả của ghế giám đốc, sofatrong phòng để trang trí phòng làm việc của mình trở thành không gian làm việc chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ hài hòa góp phần mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Ghế nhân viên

Các mẫu ghế nhân viên tại Nội thất Tân Thịnh Phát cung cấp chủ yếu là các dòng sản phẩm sau:

Sản phẩm ghế nhân viên Hòa Phát gồm 2 dòng sản phẩm ghế xoay nhân viên mã SG cho sản phẩm ghế xoay Hòa Phát, ghế xoay lưới Hòa Phát GL dòng sản phẩm vải lưới, mã G hàng ghế cho sản phẩm ghế nhân viên hòa phát gấp gọn hay còn gọi là như ghế gấp, ghế nhân viên văn phòng là dòng sản phẩm thuộc dòng ghế chân quỳ. Ghế xích đu nhân viên Hòa Phát có 2 loại chân là chân sao nhựa và chân sao mạ. Có 03 loại chân ghế gồm chân sơn tĩnh điện, chân mạ và chân inox

Ghế nhân viên Xuân Hòa do công ty nội thất Xuân Hòa sản xuất có mã sản phẩm là ghế xoay nhân viên Xuân Hòa, áp dụng cho dòng ghế nhân viên lò xo bọc nỉ và vải lưới, dòng sản phẩm ghế nhân viên chân tĩnh xuân Hòa G (Ví dụ GXS, GS, GM )

Sản phẩm ghế nhân viên nội thất 190 do công ty nội thất 190 quốc phòng sản xuất gồm 02 loại: Ghế xoay 190 dành cho nhân viên nội thất ký hiệu GX cho cả sản phẩm ghế bọc nỉ và vải lưới. Nội thất nhân viên tĩnh 190 với các dấu GG hoặc GT

Ghế dài

Công ty nội thất Tân Thịnh Phát là nhà sản xuất và phân phối ghế phòng chờ của các thương hiệu sau:

Ghế phòng chờ Hòa Phát đệm nỉ, bọc PVC và đệm nhựa ký hiệu PC khung chân sắt sơn tĩnh điện, chân inox mạ crom, có chân ký hiệu T1, T9, T10, YC3. Ghế phòng chờ Hòa Phát cao cấp ký hiệu GPC có khung chân sắt sơn tĩnh điện, chân inox và mạ crom, đệm tựa inox, inox hoặc da PVC. Ghế phòng chờ Hòa Phát có các loại 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ và 5 chỗ

Ghế phòng chờ nội thất 190 GC đệm nỉ, đệm nhựa và thép hoặc bọc da hoặc inox. Chân ghế chờ sơn tĩnh điện hoặc chân inox. Ghế phòng chờ 190 có các loại 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ và 5 chỗ.

Ghế phòng chờ lò xo ký hiệu GS Đệm tựa bọc da PVC, đệm nỉ, inox, inox. Chân ghế chờ sơn tĩnh điện hoặc chân inox. Ghế phòng chờ lò xo 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ và 5 chỗ

Ghế phòng chờ tại nội thất Tấn Phát có đệm tựa nhựa, đệm bọc thép hoặc da, bọc da PVC. Ghế chờ inox hoặc chân sơn tĩnh điện hoặc mạ. Bộ ghế phòng chờ có 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, 5 chỗ và 6 chỗ

Thông tin nội thất Tân Thịnh Phát:

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Nội Thất Tân Phát Phát

Trang mạng:https://noithattanthinhphat.vn/

Văn phòng giao dịch: Số 5, dãy X, ngõ 22, Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8

Fax: 04.33.525.686