Nồi chiên không dầu Lock&Lock có tốt không? 12 lý do nên mua

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn đang ăn kiêng nhiều dầu mỡ thì nồi chiên không dầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu Lock & Lock có tốt hay không thì không phải ai cũng biết.

1. Thiết kế đơn giản và tiện lợi

Nồi chiên không dầu Lock & Lock có xuất xứ từ Hàn Quốc với thiết kế rất nhỏ gọn, đơn giản và vô cùng tiện lợi. Nồi chỉ cấu tạo hai phần chính gồm trên là thanh nhiệt và dưới là khay chiên nên sử dụng rất dễ dàng và gọn nhẹ.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock có tốt không? 12 lý do nên mua
Nồi chiên không dầu chính hãng uy tín

2. Công suất đa dạng

Nồi chiên không dầu Lock & Lock có tốt không? Sản phẩm này có nhiều dung tích cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên, dung tích 3L là phổ biến nhất để có thể chế biến thức ăn từ 4 – 6 người, phù hợp với đa số gia đình Việt nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

3. Tích hợp nhiều chức năng

Nồi chiên không dầu được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi cho bạn chế biến nhiều món ăn chỉ với một chiếc nồi. Bạn có thể chiên cá, gà, thịt, khoai tây … rất dễ dàng và nhanh chóng.

4. Bảo hành

Nồi chiên không dầu Lock & Lock có tốt không khi được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Hiện sản phẩm nồi chiên không dầu Lock & Lock được đại lý phân phối trực tiếp tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành sản phẩm của hãng. Khách hàng sẽ được đảm bảo nhiệt tình, chu đáo trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm.

Nồi chiên không dầu chính hãng uy tín tốt

5. Giá nồi chiên không dầu Lock & Lock

Giá của nồi chiên không dầu Lock & Lock từ 1.800.000đ trở lên tùy theo sản phẩm cụ thể mà bạn chọn mua. Nhìn chung, đây là mức giá phải chăng và rất hợp lý với mọi gia đình Việt nên không khó để bạn có thể sở hữu cho mình và gia đình một sản phẩm tốt như vậy.

6. Cấu tạo của nồi chiên không dầu

Nồi có cấu tạo gồm hai phần chính, phần trên là thanh nhiệt cung cấp nhiệt để nấu chín thức ăn, phần thứ hai là khay chiên để đưa thực phẩm cần chế biến.

7. Nguyên lý hoạt động

Thanh nhiệt đốt nóng không khí bên trong nồi ở nhiệt độ 200 độ C, sau đó quạt luân chuyển không khí nóng xung quanh nồi trong khoảng 15 phút là thức ăn đã chín. Nguyên tắc này giúp thức ăn chín đều và tốt hơn cho sức khỏe.

8. Lợi ích so với chiên dầu thông thường

Nồi chiên không dầu không sử dụng dầu mỡ khi chiên rán nên rất tốt cho sức khỏe, nhất là với những người có nhu cầu ăn kiêng nhiều dầu mỡ. Thức ăn chiên bằng dầu rất dễ bị cháy, mất chất dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc.

Nồi chiên không dầu Lock & Lock có nhiều tính năng vượt trội

9. Chế biến thành nhiều món ăn khác nhau

Nồi chiên không dầu Lock & Lock có tốt không? Chỉ từ một sản phẩm nhưng bạn có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau như: thịt nướng, gà nướng, xúc xích rán, khoai tây chiên, vô cùng đơn giản tiện lợi.

10. Bộ lọc mùi hiệu quả và không sử dụng dầu mỡ

Nồi chiên không dầu Lock & Lock có hệ thống khử mùi giúp thức ăn giữ được hương vị vốn có, sau khi chế biến sẽ không bị ám mùi thức ăn còn lại trong nồi ảnh hưởng đến hương vị của các món ăn khác.

11. Dễ dàng làm sạch

Lòng nồi được thiết kế bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống dính hoàn hảo, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh dễ dàng không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng.

12. Ưu điểm của nồi chiên không dầu Lock & Lock

12.1. Các chức năng tích hợp như hẹn giờ

Bạn muốn biết nồi chiên không dầu Lock & Lock loại nào tốt? Ở thiết bị này có tính năng hẹn giờ, bạn có thể ước lượng thời gian và hẹn giờ hợp lý cho quá trình nấu nướng để không phải canh chừng sản phẩm này liên tục trong quá trình chế biến món ăn.

12.2. Khả năng cài đặt nhiều chế độ chiên

Với mỗi loại thực phẩm và mỗi món ăn lại có cách chế biến khác nhau, bạn cần hiểu rõ chức năng chiên của sản phẩm để lựa chọn chế độ chiên phù hợp nhất.

12.3. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng các thông số

Trên máy được trang bị màn hình LED giúp hiển thị các tính năng cho bạn lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn, các thông số được hiển thị chi tiết trên màn hình LED cho bạn dễ dàng quan sát.

Trả lời