Những thương hiệu tai nghe giá rẻ chất lượng tốt hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tai nghe Sennheiser

Những thương hiệu tai nghe giá rẻ chất lượng tốt hiện nay

Là một trong những tên tuổi lớn đến từ Đức chuyên sản xuất tai nghe, micro, phụ kiện điện thoại và dàn âm thanh chuyên nghiệp dùng trong dịch vụ hàng không. Tai nghe Senneiser luôn được biết đến với chất lượng cao khi mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng từ sự thoải mái trong quá trình sử dụng cho đến chất lượng âm thanh.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, tai nghe Sennheiser có hơn 150 mẫu tai nghe khác nhau. Trong số đó cũng có nhiều mẫu tai nghe hướng đến thị trường giá rẻ với mức giá trung bình khoảng 200.000 đồng. Có thể kể đến một số cái tên trong tầm giá này như: Sennheiser ear bud MX400 II, Sennheiser PC 11, Sennheiser HD 62…. Nhưng để có trải nghiệm tốt nhất với giá cả phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng tai nghe Sennheiser tầm trung có giá từ 500.000 đồng đến khoảng 1.000.000 đồng như CX300II hay CX400II.

Tai nghe Soundmax

Thương hiệu tai nghe SoundMax được nhiều sinh viên lựa chọn nhờ chất lượng tốt trong tầm giá rẻ, bên cạnh đó thiết kế của tai nghe cũng rất thời trang. Nổi bật trong tầm giá là tai nghe in-ear AH-702, AH-701 và AH 704 nhờ thiết kế nhỏ gọn và chất lượng hướng đến người dùng smartphone.

Trong khi đó, nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc tai nghe giá rẻ để nghe nhạc hay học tập từ máy tính cũng như laptop thì có thể chọn AH-302 hoặc AH-304. Những chiếc tai nghe này được đánh giá tốt. Trong tầm tiền, giọng hát rõ ràng, chất lượng âm thanh cũng ở mức khá.

Tai nghe Xiaomi

Nổi lên tại thị trường trong nước từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, những chiếc tai nghe giá rẻ của Xiaomi luôn nổi bật với thiết kế tinh tế, chi tiết tương tự như những chiếc tai nghe cao cấp.

Với dòng tai nghe Xiaomi Piston bạn sẽ có mọi thứ từ vẻ ngoài sang trọng cho đến chất lượng âm thanh. Piston 2.0, 3.0 và E10 là những tai nghe như vậy. Tai nghe được hãng tăng cường âm trầm tạo sự khác biệt về dải trầm, các âm khá trong và rõ ràng. Đây sẽ là những sự lựa chọn khá tốt nếu bạn đang muốn mua một chiếc tai nghe giá rẻ chất lượng tốt để thay thế cho chiếc tai nghe điện thoại của mình.

Tai nghe Sony

Sony đã từng làm mưa làm gió trên thị trường máy nghe nhạc cùng với tai nghe của mình. Trong phân khúc thị trường tai nghe giá rẻ, hãng Nhật Bản tuy không có nhiều sản phẩm nhưng chúng ta cũng có thể điểm qua một vài cái tên như: Sony MDRZX100, Sony MDR-222, Sony MDR-E9LP…. Tai nghe Sony giá rẻ tuy không được đánh giá cao về thiết kế nhưng chất lượng âm thanh tốt cũng như độ bền cao.

sợi tổng hợp

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam