Những mẫu vali kéo nhỏ hợp thời trang cho chuyến đi ngắn ngày

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Để sẵn sàng cho một chuyến du lịch ngắn ngày, việc đóng gói đồ đạc là một khâu rất quan trọng để bạn luôn cảm thấy thoải mái và tận hưởng chuyến đi của mình. Một chiếc vali nhỏ thay cho những chiếc túi xách mang theo sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn đóng gói đầy đủ những vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch ngắn ngày. Dưới đây là gợi ý của websosanh về các dòng vali nhựa, vali vải cỡ nhỏ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp phù hợp với giới trẻ:

Vali nhỏ Skyway

Những mẫu vali kéo nhỏ hợp thời trang cho chuyến đi ngắn ngày
Vali Skyway có nhiều kiểu dáng và màu sắc ấn tượng, giá cả phải chăng

Là mẫu vali có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, Skyway – thương hiệu con của hãng vali huyền thoại Ricardo Beverly Hills không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn là con bài chiến lược đánh vào thị trường vali phân khúc. vali kéo giá rẻ chất lượng tốt tại Mỹ Liên tục trong nhiều năm cho đến nay, Skyway luôn là thương hiệu vali bán chạy nhất trên Amazon và nhiều trung tâm thương mại lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco.

Va li nhỏ Ricardo

Vali Ricardo Beverly Hills có nhiều mẫu vali bán chạy nhất với thiết kế độc đáo thu hút khách hàng

Với độ phủ hàng đầu nước Mỹ trên khắp các cửa hàng và trung tâm thương mại lớn nhỏ, Ricardo Beverly Hills xứng đáng là hãng hành lý lớn nhất với những thiết kế vali thời trang phục vụ nhu cầu du lịch và sang trọng. , chuyên nghiệp cần phải có trong công việc. Độ bền của chất liệu vali cao cấp Ricardo Beverly Hills đã mang đến giá trị bền vững để người tiêu dùng tin tưởng vào thương hiệu vali này. Vali nhỏ ở Beverly Hills cũng có nhiều lựa chọn kích thước phổ biến như vali 5 tấc hay vali cabin cho bạn lựa chọn.

Va li nhỏ Roncato

Vali Roncato đến từ thương hiệu nổi tiếng của Ý sang trọng và đẳng cấp

Vali Roncato chính hãng từ Ý, với hơn 50 năm phát triển, thương hiệu Roncato đã trở thành biểu tượng của thời trang, sang trọng và đẳng cấp tại Ý. Thương hiệu vali này đã khẳng định đẳng cấp của mình với sự phổ biến lên đến 2000 cửa hàng trên toàn cầu, các sản phẩm của Roncato phản ánh đúng tinh thần của cái đẹp và thiết kế vali độc đáo, mang tính nghệ thuật cao. Rất phù hợp với những người có phong cách thời trang hiện đại, cá tính.

Va li nhỏ Modo

Modo by Roncato là một thương hiệu dành cho giới trẻ của thương hiệu Roncato. Roncato – Thương hiệu vali đẹp hàng đầu của Ý với hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới. Những thiết kế vali toát lên vẻ trẻ trung, thời thượng của Modo Roncato chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh đối với những bạn trẻ muốn sở hữu một sản phẩm do chính những nhà thiết kế tài ba của Modo tạo ra.

Hi vọng với những gợi ý về vali nhỏ từ các thương hiệu vali lớn nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể chọn mua được một chiếc vali chất lượng tốt.

Trả lời