Những mẫu cặp sách balo học sinh cấp 2 nữ màu đen đẹp nhất 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Những chiếc balo được thiết kế theo phong cách thời trang nhưng vẫn không quên thiết kế các ngăn rộng rãi thích hợp để đựng sách vở, đồ dùng học tập cho các em đã trở thành sản phẩm được các bạn học sinh quan tâm. Được săn đón nhiều nhất là vào thời điểm chuẩn bị bước vào năm học mới.

Dưới đây là những mẫu balo học sinh nữ cấp 2 đẹp và rẻ, các bạn cùng xem nhé!

Túi ba lô thời trang Descendants (đen)

Những mẫu cặp sách balo học sinh cấp 2 nữ màu đen đẹp nhất 2019
Balo thời trang Descendants x (đen)

Balo nữ thời trang hàn quốc trẻ trung, năng động được các bạn nữ học sinh cấp 2 khá yêu thích. Nó không chỉ được sử dụng làm cặp sách để mang sách vở đến lớp mà còn có thể dùng để đi chơi, dã ngoại cùng bạn bè và gia đình.

Được thiết kế với kích thước 30 x 25 x 15 cm – Chất liệu chống thấm và thiết kế nhiều ngăn nhỏ thoải mái đựng đồ. Bạn có thể thoải mái cất giữ sách vở, đồ dùng khi đến lớp.

Chiếc balo đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nữ sinh hiện nay.

Balo đi học thời trang LILAC SHOP HS13 (Đen)

Ba lô màu đen đẹp giá rẻ cho học sinh có 2

Balo được làm từ chất liệu vải bố cao cấp với kiểu dáng thời trang mang phong cách Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn học sinh yêu thích.

Với kích thước 40 x 30 cm đựng vừa khổ A4, bạn có thể thoải mái đựng sách vở, đồ dùng học tập.

Ba lô thời trang

Ba lô ngôi sao đen

Balo được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đựng được sách vở và các vật dụng cần thiết. Với cChất liệu giả da cao cấp, mang đến vẻ ngoài thời trang, sang trọng. Quai đeo chắc chắn cùng đường may tinh tế giúp sản phẩm có độ bền cao.

Balo thiết kế thời trang, cá tính, không chỉ dùng để mang đi học mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu của bạn gái khi xuống phố cùng bạn bè.

Ba lô daoh trang

TÚI DA THỜI TRANG ĐẸP

Balo được thiết kế tinh tế, hiện đại theo phong cách Hàn Quốc vừa thời trang, vừa gọn nhẹ lại năng động. Gam màu của balo QSTORE mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung.

Balo thời trang kèm ví HEY

Balo có thiết kế năng động, trẻ trung dành cho các bạn trẻ với họa tiết đơn giản nhưng không kém phần cá tính. Góp phần tạo điểm nhấn cho người mặc. Với chất liệu balo được làm từ chất liệu vải bố bền đẹp, độc đáo và bắt mắt. Bên cạnh đó, với kích thước balo lớn có thể đựng được tài liệu khổ A4 lớn, phù hợp với các bạn sinh viên, thậm chí là những bạn trẻ năng động đang đi làm.

Ngoài ra, balo có nhiều ngăn phụ giúp sắp xếp vật dụng tiện lợi hơn.

Trả lời