Những mẫu cặp sách balo Backpink HOT nhất năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Xuất phát từ tên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Black Pink, các cô gái xinh đẹp được bổ nhiệm làm “đại sứ khu vực” cho một nền tảng thương mại điện tử, tạm gọi là S. Điều đó có nghĩa là, hình ảnh của Black Pink sẽ xuất hiện rất nhiều và nhóm nhạc nữ sẽ thường xuyên. đi nước ngoài để tham dự các sự kiện ở nước họ với tư cách đại diện hình ảnh.

Có lẽ vì thế mà những chiếc balo Blackpink đang trở nên thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, chiếc balo lại thu hút giới trẻ bởi nó có thiết kế thông minh, có thể đựng sách vở, đồ dùng học tập, laptop khá thoải mái. Ngoài ra, nó còn được thiết kế thông minh hơn với việc tích hợp sạc giúp con bạn thuận tiện hơn.

Với kiểu dáng thiết kế trẻ trung, năng động mang phong cách Hàn Quốc luôn được các bạn trẻ yêu thích.

Hãy cập nhật ngay những mẫu balo Backpink hot nhất năm 2019 nhé!

Ba lô ba chiều Blackpink với nền không bóng

Giá tham khảo: 355.000 VNĐ.

Những mẫu cặp sách balo Backpink HOT nhất năm 2019
Túi sách Blackpink

Balo Blackpink Hologram nền phi bóng có kích thước: Chiều cao 30 * chiều dài 22 * ​​9 cm (độ dày đáy). Balo được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn đủ để bạn mang theo sách vở, hay đồ dùng cá nhân của mình một cách thoải mái khi đi chơi cùng bạn bè và gia đình.

Với thiết kế, chất liệu phi bóng kết hợp với màu sắc tạo cho balo sự trẻ trung, năng động. Đây sẽ là sự lựa chọn khá phù hợp cho những cô nàng cá tính và năng động

Balo nữ Kpop Blackpink Bộ sạc USB Mochila

Giá tham khảo: 550.000 VNĐ

Túi sách Blackpink

Balo nữ Kpop Blackpink USB Charger Mochila được thiết kế đặc biệt với giắc cắm tai nghe sạc USB.

Với hình ảnh nhóm nhạc nữ Backpink được in trên balo, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn là thành viên của nhóm.

Được làm bằng chất liệu nylon chất lượng cao. Ngoài ra, túi còn được thiết kế để đựng sách vở và một ngăn đựng laptop khá thoải mái.

Ba lô backpink dành cho cả nam và nữ

Giá tham khảo: 355.000 VNĐ

BLACKPINK School Girl Backpack Bag
Ba lô backpink dành cho cả nam và nữ

Trọng lượng: 0,68 kg

Kích thước: 44 * 29 * 13cm

Chất liệu: Oxford

Balo được thiết kế khá chắc chắn, trẻ trung. Sản phẩm còn được nhiều bạn học sinh lựa chọn làm cặp học sinh.

Dây rút vải của Balo Unisex BLACKPINK

Giá tham khảo: 265.000 VNĐ

BLACKPINK Balo dây rút Unisex Thời trang Học sinh Túi đi học Harajuku Túi đeo vai
Dây rút Ba lô Unisex BLACKPINK

Balo được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Túi khá thích hợp cho những chuyến du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Fredun Tommy signature 2019 Phong cách BLACKPINK

Giá tham khảo: ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.000 VNĐ

Fredun Tommy signature 2019 Phong cách BLACKPINK Ba lô mới Sọc in Hình bầu trời đầy sao / túi đi học dòng gradient Ba lô thời trang

Fredun Tommy signature 2019 BLACKPINK style: Balo được thiết kế với màu sắc trẻ trung, cá tính. Balo cũng đang thu hút những em nhỏ thích phong cách trẻ trung hiện đại.

Ba lô backpink cho bé gái

Giá tham khảo 220.000 VNĐ

Fredun Tommy Blackpink Ba lô Hoa sóng điểm người yêu Ba lô Du lịch Cờ Anh Thanh thiếu niên Trò chơi Cho cô gái Ba lô Túi xách thời trang

Ba lô backpink cho bé gái

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiện đại và trẻ trung, mẫu thiết kế này được nhiều học sinh cấp 2, cấp 3 lựa chọn thành những chiếc cặp đi học khá tiện lợi.

Trả lời