Những chiếc xe máy tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mức tiêu hao nhiên liệu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi đi mua xe máy hay bất kỳ phương tiện nào. Theo thống kê, mức tiêu hao nhiên liệu chiếm 16% quyết định của mọi người khi mua xe. Chính vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra danh sách những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường năm 2014.

Danh sách này được xây dựng dựa trên trải nghiệm thực tế của các tay đua, kết hợp với mức tiêu hao nhiên liệu trong thiết kế của từng loại xe.

1. Xe máy tiết kiệm xăng nhất: Honda CB500X

Mức tiêu thụ: 60 mpg (số dặm trên 1 gallon)

Những chiếc xe máy tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Honda CB500X

Chiếc xe Honda này không chỉ được biết đến là một chiếc xe mạnh mẽ, nhỏ gọn, dễ điều khiển cùng với những công nghệ hiện đại được tích hợp trên chiếc xe đặc biệt này. Ngoài ra, xe được người dùng cho là tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, thậm chí còn tiết kiệm hơn cả dòng NC700X của hãng. Với mức tiêu thụ nhiên liệu 60 mpg

2. Xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất: Suzuki Burgman 400

Mức tiêu thụ nhiên liệu: 60mpg

Suzuki Burgman 400

Chiếc xe tay ga siêu nhẹ này thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường tơ lụa hay những con phố nhỏ trong thành phố. Người đi xe thích tận hưởng những công nghệ hiện đại nhất từ ​​chiếc xe tay ga này. Ngoài ra, người lái còn sở hữu một chiếc xe siêu tiết kiệm nhiên liệu, với mức tiêu thụ 60mpg – mức rất khiêm tốn so với một chiếc xe hiện đại, công suất lớn như Burgman 400.

3. Chiếc xe đạp tiết kiệm nhiên liệu nhất đầu tiên: Honda CBR250R

Mức tiêu thụ nhiên liệu: 65mpg

Bạn sẽ khó tìm được một chiếc xe dễ đi hơn Honda CBR250R, đặc biệt với những tay lái có chiều cao hạn chế thì Honda CBR250R là sự lựa chọn tốt nhất. Những trải nghiệm tuyệt vời cùng Honda CBR250R trên những cung đường cao tốc hay những cung đường quanh co sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên. Không chỉ vậy, Honda CBR250R còn có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ ấn tượng – chỉ 65mpg.

4. Chiếc xe cổ điển (retro) tiết kiệm nhiên liệu nhất: Triumph Bonneville

Mức tiêu thụ nhiên liệu: 49mpg

Triumph Bonneville

Với bánh xe cao su chỉ rộng 17 inch, Triumph Bonneville thực sự là một chiếc xe siêu tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 49mpg. Chiếc xe phong cách cổ điển này không chỉ có thiết kế siêu đẹp và lịch lãm mà động cơ máy êm ái còn giúp người cầm lái có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với Triumph Bonneville.

Theo rideapart.com

Trả lời