Những chiếc đèn pin tốt nhất cho những người đi xe đạp leo núi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đèn pin là vật dụng không thể thiếu của những người đi xe đạp đường trường trong đêm tối. Mặc dù hầu hết các loại xe đạp đều có tích hợp đèn chiếu sáng nhưng loại đèn này thường có cường độ rất thấp, hoạt động theo cơ chế nếu đạp nhanh thì đèn sáng mạnh và ngược lại nếu đạp chậm thì đèn yếu. và nếu xe không chuyển động, nó sẽ không sáng. Những bất cập này làm nảy sinh nhu cầu sử dụng đèn pin di động để đi du lịch và ban đêm. Dưới đây là danh sách các loại đèn pin tốt nhất dành cho người đi xe đạp địa hình tốt nhất năm 2014:

1. Hy vọng R4

Những chiếc đèn pin tốt nhất cho những người đi xe đạp leo núi

Đèn với 4 bóng led cho dải sáng rộng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những con đường mòn trong bóng tối. Được bảo vệ bằng kính chống xước, chống va đập, mang lại độ bền phù hợp với những cung đường gồ ghề, xóc.

2. Lumicycle Enduro Explorer

Sản phẩm chủ lực của Explore được trang bị khả năng chống sốc, chống va đập cực tốt. Ánh sáng từ Lumicycle Enduro Explore mang lại cảm giác rất dễ chịu cho đôi mắt của bạn. Khả năng soi đường với chùm sáng rộng cũng là một trong những loại đèn pin được người đi xe đạp lựa chọn hàng đầu.

3. Beema AS-2000

Là loại đèn pin tốt nhất cho người đi phượt với khả năng chiếu sáng mạnh, thời gian sử dụng lâu dài, ánh sáng dịu nhẹ phù hợp với những cung đường khó. Với một thấu kính lõm, cho phép một phạm vi ánh sáng rộng đến ngay cả các bánh xe. Ba cài đặt độ sáng cung cấp cho bạn ánh sáng tốt nhất cho từng điều kiện đường

Hy vọng R4

Beema AS-2000

Lumicycle Enduro Explorer

giá (đô la Mỹ)

Thời gian đã sử dụng

3 giờ 55 phút

3 giờ 10 phút

2 giờ 45 phút

Khối lượng

Số lượng đèn LED

4 đèn XP-G2

2 đèn XM-L2 U2

3 đèn XML2

Cường độ ánh sáng (lm)

Cục pin

4 pin ES

Pin Li-ion 6600mAh 7.4V

2.6mAh Li-ion

Làm thế nào để mặc nó

Vô lăng, mũ bảo hiểm hoặc trên tay

Cổ xe

Khung lái

4. Magicshine MJ-NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.0

(Giá: $ 257)

Magicshine MJ-NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.0 là một trong những chiếc đèn pin có độ bền và tập trung ánh sáng tốt nhất. Khả năng chống sốc tốt, cùng với khả năng chiếu sáng linh hoạt khi đi đường mòn trong bóng tối.

5. Gemini Duo 4 ô

(Giá: $ 260)

Được trang bị pin 4 cell, Gemini Duo cho cường độ sáng lên đến 1.500 lumen, dải sáng rộng và khả năng chống sốc, Gemini Duo cũng là một trong những chiếc đèn pin được nhiều phượt thủ lựa chọn.

Trả lời